Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Người có tướng cằm chẻ sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành?

Xem thêm

Trong nhân tướng học, tướng cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa. Tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm hai phần, có điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt.

tướng cằm chẻ

Cằm chẻ, hay còn được gọi là cằm mỹ nhân, là tướng cằm mà ở giữa xuất hiện một đường rãnh nhẹ. Nghe nói rằng những ai sở hữu tướng cằm này đều xinh đẹp vạn người mê. Đây cũng là nét tướng mạo được cho là gợi cảm và quyến rũ. Dân gian cũng đều cho rằng người nào có kiểu cằm này đều vượng phu ích tử. Điều này có đúng hay không?

Ở Hy Lạp, có 8% người có tướng mạo này là đàn ông. Họ đều sinh ra trong gia đình danh gia vọng tộc, có thân phận hiển hách. Người châu Âu cũng rất thích tướng cằm này, họ cho rằng nó tượng trung cho nét đẹp khêu gợi. Người phụ nữ nào có cằm chẻ sẽ vô cùng hấp dẫn.

Những người sở hữu tướng cằm này đều là một người thông minh, nhạy bén, có quý tướng sang hiển. Trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và bình an. Họ luôn muốn khẳng định mình, luôn luôn cố gắng để thành công, hoàn thành nhiệm vụ để chứng tỏ khả năng cũng như năng lực với mọi người, và những thứ họ cố gắng đều được đền đáp bằng sự thành công.

Trên thực tế, một số người muốn phẫu thuật tạo cằm chẻ còn phải căn cứ vào cơ địa khuôn mặt có hợp không, nếu không sẽ tự dưng thành xấu. Với tướng cằm này có người thấy đẹp, có người lại không thích.

Theo tư liệu thu thập được, các sao Âu Mỹ có tướng cằm này chỉ chiếm 20%. Ở châu Á, số người này lại càng ít. Đấy gọi là “Cái gì hiếm thì quý”. Hơn nữa, tướng cằm chẻ lại là dấu hiệu cho sự xinh đẹp, quyến rũ. Người đàn ông nào có ưu điểm về dáng người lẫn khuôn mặt mà có thêm nét quý tướng này. Hẳn sẽ được các công ty săn đón và nỗ lực đánh bóng tên tuổi cho những người này.

Trên đây là những điều bí ẩn đằng sau tướng cằm chẻ mà nhiều người sở hữu dưới góc nhìn của nhân tướng học. Hi vọng sẽ trả lời cho nhiều thắc mắc của các bạn khi gặp những tướng cằm này.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top