Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Người có tướng cằm chẻ sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành?

Trong nhân tướng học, tướng cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa. Tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm hai phần, có điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt.

Xem thêm

tướng cằm chẻ

Cằm chẻ, hay còn được gọi là cằm mỹ nhân, là tướng cằm mà ở giữa xuất hiện một đường rãnh nhẹ. Nghe nói rằng những ai sở hữu tướng cằm này đều xinh đẹp vạn người mê. Đây cũng là nét tướng mạo được cho là gợi cảm và quyến rũ. Dân gian cũng đều cho rằng người nào có kiểu cằm này đều vượng phu ích tử. Điều này có đúng hay không?

Ở Hy Lạp, có 8% người có tướng mạo này là đàn ông. Họ đều sinh ra trong gia đình danh gia vọng tộc, có thân phận hiển hách. Người châu Âu cũng rất thích tướng cằm này, họ cho rằng nó tượng trung cho nét đẹp khêu gợi. Người phụ nữ nào có cằm chẻ sẽ vô cùng hấp dẫn.

Những người sở hữu tướng cằm này đều là một người thông minh, nhạy bén, có quý tướng sang hiển. Trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và bình an. Họ luôn muốn khẳng định mình, luôn luôn cố gắng để thành công, hoàn thành nhiệm vụ để chứng tỏ khả năng cũng như năng lực với mọi người, và những thứ họ cố gắng đều được đền đáp bằng sự thành công.

Trên thực tế, một số người muốn phẫu thuật tạo cằm chẻ còn phải căn cứ vào cơ địa khuôn mặt có hợp không, nếu không sẽ tự dưng thành xấu. Với tướng cằm này có người thấy đẹp, có người lại không thích.

Theo tư liệu thu thập được, các sao Âu Mỹ có tướng cằm này chỉ chiếm 20%. Ở châu Á, số người này lại càng ít. Đấy gọi là “Cái gì hiếm thì quý”. Hơn nữa, tướng cằm chẻ lại là dấu hiệu cho sự xinh đẹp, quyến rũ. Người đàn ông nào có ưu điểm về dáng người lẫn khuôn mặt mà có thêm nét quý tướng này. Hẳn sẽ được các công ty săn đón và nỗ lực đánh bóng tên tuổi cho những người này.

Trên đây là những điều bí ẩn đằng sau tướng cằm chẻ mà nhiều người sở hữu dưới góc nhìn của nhân tướng học. Hi vọng sẽ trả lời cho nhiều thắc mắc của các bạn khi gặp những tướng cằm này.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi duyên Phật báo hiệu cuộc sống sung sướng, hưởng phúc trọn đời
Nốt ruồi duyên Phật báo hiệu cuộc sống sung sướng, hưởng phúc trọn đời
Nốt ruồi duyên Phật báo hiệu cuộc sống sung sướng, hưởng phúc trọn đời
Nhân tướng

Xem các bộ phim truyền hình, ta thường thấy có cảnh nhà sư nói với một nhân vật câu này: “Thí chủ quả là người có duyên với Phật.” Vậy thì duyên Phật là gì? Duyên Phật ý chỉ người được Phật tổ phù hộ, che chở, cuộc đời bình an và nhiều may mắn. Vậy thì hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem những nốt ruồi nào trên cơ thể sẽ báo hiệu bạn là người có duyên Phật nhé!

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top