Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Cách thoát khỏi ám ảnh dành cho 12 chòm sao cực kỳ hiệu quả

Cách thoát khỏi ám ảnh của nỗi sợ hãi dành cho 12 chòm sao cực kỳ hiệu quả. Cách cung hoàng đạo đối mặt với sợ hãi không hoàn toàn giống nhau vì mỗi nhóm có tính cách khác nhau với giá trị niềm tin và năng lực nhất định trong lĩnh vực của mình.

Xem thêm

cách thoát khỏi ám ảnh

Chúng ta luôn có những nỗi ám ảnh và sợ hãi khác nhau về nhiều thứ. Có những chuyện là bình thường đối với người khác, nhưng với bạn lại là một điều kinh khủng. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ gợi ý cách để 12 cung hoàng đạo thoát khỏi nỗi sợ ám ảnh luôn đeo bám tâm trí của bạn.

Cách thoát khỏi ám ảnh cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm đứng đầu và khởi xướng

Bao gồm: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Bí quyết đối đầu nỗi sợ: Tầm nhìn rõ ràng

Đặc điểm tính cách nổi bật của những chòm sao này đó là: Người khởi động, kẻ đứng đầu, người khởi xướng và họ thường là những người có ý tưởng táo bạo, mới mẻ nhất so với những người xung quanh.

Luôn tràn đầy năng lượng và tin rằng mình là người có thể kiểm soát, xoay vần thế giới này mang lại cho mọi người cảm giác Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình hay Ma Kết chẳng biết sợ hãi là gì. Nhưng nỗi sợ của họ không dám nói ra đó là sợ mọi thứ đi "trật đường ray".

Cách thoát khỏi ám ảnh mà cung hoàng đạo đối mặt với sợ hãi mỗi khi chúng xuất hiện trong đầu bạn đó là nhớ luôn hướng tới tầm nhìn xa hơn, đó là mục tiêu để nhắc nhở bản thân trong từng bước tiến đang thực hiện. Sẽ luôn có những nỗi sợ ở hiện tại và ngay lúc đó bạn hãy xem lại tầm nhìn của mình, để tin rằng mọi thứ rồi sẽ tốt thôi, sẽ hoàn thành như đã lên kế hoạch mà thôi.

Tưởng tượng về tầm nhìn hay thậm chí viết chúng ra hoặc là bất cứ cách nào đó nhắc nhở rằng những email đáng sợ, những cuộc điện thoại phiền hà hay những cuộc họp liên miên,... đều là cần thiết ở ngay lúc này để bạn có được thành quả xứng đáng ở cuối con đường kia. Ngoài ra, hàng ngày bạn nhớ không ngừng cập nhật lại mọi thứ, viết ra cụ thể việc cần thực hiện trong ngày để đảm bảo hoàn thành mục tiêu.

 cách thoát khỏi ám ảnh

Nhóm có mục tiêu rõ ràng

Bao gồm: Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình

Bí quyết đối đầu nỗi sợ: Chia sẻ với bạn bè

Những chòm sao này nổi tiếng là người kiên trì, kỹ lưỡng và khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra. Bạn là chuyên gia trong việc biến những ý tưởng thành thực tế. Bất cứ điều gì bạn quyết định thì nhất định bạn sẽ thực hiện chúng cho bằng được.

Cho dù Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình là những cung hoàng đạo có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống cũng không có nghĩa là họ không biết sợ hãi. Nếu phải đối mặt với một dự án mới lớn hơn so với sức bạn tưởng tượng ư? Hãy lên kế hoạch cách thoát khỏi ám ảnh chi tiết, chúng sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ theo kế hoạch và nhờ đó bạn đi đúng đường hơn.

Khi tự hỏi cách thoát khỏi ám ảnh cung hoàng đạo đối mặt với sợ hãi có cách nào tốt hơn việc viết ra không? Lời khuyên cho họ đó là hãy tìm một người bạn để chia sẻ, tâm sự những nỗi lo lắng đang dấy lên trong lòng bạn.

Đôi khi họ sẽ bị mắc kẹt trong tầm nhìn và suy nghĩ của chính mình, nhất là khi họ nhận ra mọi thứ không diễn ra như những gì họ từng đánh giá, bạn bắt đầu sợ hãi. Trước tiên bạn phải hiểu rằng đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra vì cuộc sống luôn có những cách tuyệt vời nào đó để khiến ta luôn cảm thấy bất ngờ. Nếu mọi thứ đều theo kế hoạch thì còn gì vui đúng không?

Ngoài ra, cách thoát khỏi ám ảnh cực kỳ hữu hiệu dành cho bạn đó là nên gặp gỡ người khác, bạn thân hoặc người cùng lĩnh vực càng tốt. Việc tương tác với ai đó sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn mới và nhắc nhở bạn nhìn nhận mọi thứ trong toàn cảnh, từ đó việc quay lại chi tiết mới chính xác hơn.

Nhóm thích ứng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh

Bao gồm: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư

Bí quyết đối đầu nỗi sợ: Tập trung vào một việc cụ thể

Những chòm sao linh hoạt như Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư nổi tiếng là người giỏi thích ứng với hoàn cảnh cùng khả năng nhìn nhận được nhiều khía cạnh của một vấn đề. Họ có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc bao gồm đảm bảo công việc, xử lý mối quan hệ, và tập trung vào những nhiệm vụ chi tiết một cách dễ dàng khi họ muốn.

Thế nhưng các cung hoàng đạo này luôn có những nỗi sợ cố hữu mà họ thường xuyên phải tự tìm cách thoát khỏi ám ảnh đó là: Phải cam kết theo một phương thức cụ thể nào đó. Họ sợ mình sẽ thiệt thòi khi phải đi theo một cách nào đó trong khi họ đang có khá nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang cảm thấy quá tải với những lựa chọn thì hãy cố chọn ra một cách thoát khỏi ám ảnh, ép bản thân tập trung cao nhất có thể trong một khoảng thời gian nhất định.

Ví dụ đừng vì sợ làm việc này sẽ mất thời gian làm việc khác, bạn có thể dành hẳn 1 tiếng để chọn màu sắc cho website, banner cho dự án mới,... Bạn chỉ cần tập trung một lúc thôi đã có thể giải quyết kha khá việc trước khi chuyển sang việc khác. Chớ nên lãng phí thời gian vì phải lựa chọn nên làm gì bây giờ và kết thúc bằng việc chẳng làm được gì khi hết ngày cả.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top