Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau và thành đôi nhất hệ hoàng đạo

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau và thành đôi nhất. Dù tính cách, quan điểm sống trái ngược nhau hoàn toàn, những chòm sao này lại rất dễ thu hút đối phương và nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè đấy.

Xem thêm

những cặp nam châm trái dấu Cự Giải - Ma Kết

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau và thành đôi nhất hệ hoàng đạo gọi tên Cự Giải và Ma Kết. Một bên thì mong manh, mít ướt và bánh bèo, một bên thì khô khan, cứng cỏi và lý trí. Tưởng chừng như hai cá thể này chẳng có gì ăn nhập lẫn nhau, thế nhưng không hiểu sao Cự Giải và Ma Kết lại có thể dễ dàng thú hút lẫn nhau đến như vậy, nhất là các cặp gái Cự Giải - trai Ma Kết.

Nguyên nhân chủ yếu được cho là Cự Giải luôn cần một bờ vai vững chắc để tựa vào và luôn ngưỡng mộ những ai mạnh mẽ, quyết đoán hơn mình, do đó việc một anh chàng/cô nàng cung Cự Giải trót "thầm thương trộm nhớ" kẻ cứng rắn Ma Kết cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, Ma Kết cũng rất thích cảm giác đứng ra bảo vệ che chở cho ai đó bởi điều này khiến họ cảm thấy mình thật bản lĩnh và quan trọng với đối phương.

Sư Tử - Song Ngư

Cũng tương tự cặp đôi Cua - Dê biển ở trên, những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau và thành đôi nhất hệ hoàng đạo: Chúa tể sơn lâm và Cá vàng thu hút lẫn nhau vì sự ngưỡng mộ và cảm giác thỏa mãn. Song Ngư nể phục sự tự tin, cá tính và tỏa sáng của Sư Tử, luôn khao khát giá như mình có thể được như vậy. Còn Sư Tử với tinh thần dũng mãnh, thích cảm giác được người khác ngưỡng mộ và tung hô cũng sẽ rất vui khi có thể trở thành thần tượng và người che chở, đem lại bình yên cho bánh bèo Song Ngư. Cặp đôi này sẽ có khả năng bền vững lâu dài nếu Song Ngư là nữ và Sư Tử là nam. 

Xử Nữ - Nhân Mã

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau và thành đôi nhất hệ hoàng đạo: Thật khó có thể tưởng tượng bà già khó tính Xử Nữ và con ngựa bất kham ngỗ nghịch Nhân Mã lại rơi vào lưới tình với nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này có rất nhiều lý do để bên nhau, và một trong số đó là ưu điểm của người này sẽ bổ sung, bù trừ cho khuyết điểm của người kia.

Xử Nữ vốn cầu toàn, khắt khe và hay cau có, lúc nào cũng trong tâm trạng buồn chán, ủ ê sẽ tìm thấy được niềm vui khi ở bên một người lầy lội, hài hước và tưng tửng như Nhân Mã. Còn bé Ngựa ham vui, hay cả thèm chóng chán này sẽ học được cách làm người lớn, ghi nhận được nhiều điều hay lẽ phải từ Xử Nữ già dặn và thích giảng đạo lý.

Song Tử - Bò Cạp

Những cặp nam châm trái dấu dễ hút nhau và thành đôi nhất hệ hoàng đạo: Song Tử thì nói nhiều, thích ba hoa tán phét còn Bò Cạp thì thâm trầm, ít nói và lạnh như tiền. Song Tử nổi tiếng là kẻ tò mò, cái gì càng nguy hiểm càng thích dấn thân vào tìm hiểu mặc kệ hậu quả. Mà cái "tảng băng trôi" di động kia thì hẳn là cả một kho tàng bí ẩn và thú vị. Trong khi đó Bò Cạp tham vọng, ranh mãnh cũng sẽ khó lòng làm ngơ trước một Song Tử láu cá, thông minh và không dễ dàng bị chinh phục, đánh trúng vào tâm lý thích chinh phục thử thách của họ nhà Cạp. Cặp đôi này đến với nhau bởi một bên thì hiếu thắng, bên kia thì hiếu kỳ.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top