Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão mạnh phấn đấu, tuổi Dậu chớ cầu toàn

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp là chuyên mục rút bài dành cho các tuổi thuộc Tử vi phương Đông. Mục bói bài tarot tuần này sẽ tuổi cấp hướng dẫn và cái nhìn sâu sắc nhất về tử vi tuần mới của các bạn.

Xem thêm

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp

Trong Huyền học phương Tây, bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống. Hôm nay, hãy thử xem bài Tarot tại Tuviso để biết tử vi tuần mới 31/5 – 6/6 của bạn sẽ có gì mới mẻ nhé. Những lá bài này sẽ mang đến cho bạn cả một tương lai!

Tuổi Tý

Tình yêu: The Hanged man

Tâm trạng: Knight of Coins

Sự nghiệp: Temperance

Bạn có khả năng sẽ phải gấp rút hơn trong tuần này trong chuyện tình cảm. Về mặt tài vận, sinh viên cần thắt chặt đai lưng và tránh quá tự tin. Bạn cũng sẽ thấy trước tiềm năng lợi nhuận tốt từ lĩnh vực bất động sản. Những người kinh doanh vàng và đá quý có thể mang lại lợi nhuận trong tuần này.

Bạn cần nỗ lực tập trung hơn trong công việc vì cấp trên có thể nhận thấy hiệu suất đang giảm đi của bạn. Một số bạn có thể phải đi công tác gấp vào nửa cuối tuần.

Số may mắn: 15

Màu may mắn: Kem

Tuổi Sửu

Tình yêu: The Fool

Tâm trạng: The Sun

Sự nghiệp: Two of Coins

Tuổi Sửu cần phải phân tích kỹ lưỡng trước khi đi đến kết luận của một vấn đề quan trọng. Một tình huống khủng hoảng sẽ được bạn xử lý một cách thành thạo trên phương diện chuyên môn. Điều đó giúp bạn nhận được những lời khen.

Kỹ năng thương lượng có thể mang lại lợi ích cho bạn, đặc biệt trong việc mặc cả và bạn sẽ mua  được thứ gì đó đắt tiền với mức chiết khấu tốt.

Đời sống tình cảm dường như trở nên cực kỳ thú vị, đặc biệt là đối với các cặp đôi mới cưới. Hai bạn có thể đi nghỉ ở một địa điểm mới lạ. Tình yêu dành cho ẩm thực có thể khuyến khích bạn thử một món gì đó lạ miệng, vì vậy bạn có thể mong đợi những thú vui từ việc ăn uống.

Số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu sáng

Tuổi Dần

Tình yêu: Five of Swords

Tâm trạng: Two of Coins

Sự nghiệp: Six of Wands

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 16/6 của 12 con giáp nhận thấy, bạn có khả năng bước vào một giai đoạn tuyệt vời của cuộc đời mà bạn chưa từng trải qua. Bạn sẽ xoay sở để tăng cường kinh doanh hoặc thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của mình. Sức khỏe tuổi Dần cũng hiện đang khá tốt.

Sự chăm chỉ và kỷ luật bản thân giúp bạn học tập tốt hơn. Một số cặp đôi đang tiến dần đến việc cưới xin. Còn những người độc thân khác có khả năng sẽ thu hút một ai đó đặc biệt đến với mình.

Trong tài vận, lợi nhuận từ lĩnh vực bất động sản có thể giúp bạn tự tin để lên kế hoạch xây dựng một cơ ngơi lớn hơn. Một số người có thể đi du lịch đến một địa điểm xa.

Số may mắn: 22

Màu may mắn: Xanh ngọc

Tuổi Mão

Tình yêu: The Tower

Tâm trạng: Three of Wands

Sự nghiệp: The Magician

Các hoạt động nhóm sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với mọi người trong công việc. Kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc sẽ khiến bạn làm lu mờ các đối thủ cạnh tranh trong việc học tập.

Trong tình cảm, người yêu có thể làm bạn bối rối khi trở nên dè dặt hơn. Một sự kiện gia đình có thể phải lên kế hoạch gấp rút. Tin vui là sức khỏe tuổi Mão vẫn ổn định. Tuy nhiên, bạn hãy tránh vội vàng trên thị trường bất động sản. Bạn bè hoặc người thân có thể đang tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn.

Số may mắn: 15

Màu may mắn: Đỏ

Tuổi Thìn

Tình yêu: Chariot

Tâm trạng: Page of Swords

Sự nghiệp: The Fool

Đây sẽ là một tuần tốt lành nếu xét đến khía cạnh cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ thấu hiểu ấy hơn và hai bạn trở nên cởi mở với nhau hơn. Bạn đang được bao quanh bởi bạn bè và những người khôn ngoan lúc này.

Một thành tích trong công việc có thể sẽ làm tăng thêm danh tiếng của bạn. Mọi người đều ngưỡng mộ tầm nhìn rộng lớn của bạn. Kế hoạch về một chuyến đi có thể sắp bị hủy bỏ.

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 16/6 của 12 con giáp cho biết, trong tuần này, bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng và tham gia hết mình vào mọi việc. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét các điều khoản và điều kiện cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào trong tuần này.

Số may mắn: 11

Màu may mắn: Cam

Tuổi Tị

Tình yêu: King of Wands

Tâm trạng: Four of Cups

Sự nghiệp: The Empress

Tuổi Tị có thể trải qua một tuần bận rộn tại nơi làm việc nhưng chắc chắn đó sẽ là một tuần làm việc hiệu quả. Một số bạn có thể phải tương tác nhiều hơn với mọi người để tổ chức một việc quan trọng. Các nhà thiết kế có khả năng cộng tác vì một mục đích tốt.

Đối với những người ốm yếu trong thời gian dài có thể mong đợi những tin tức tốt lành về mặt sức khỏe. Những căng thẳng trong gia đình bạn sẽ sắp được giải quyết. Bạn cũng cần nỗ lực và kiên nhẫn hơn để vun đắp cho cuộc sống tình cảm. Những người lái xe đường dài trong tuần này khá bình an. Và cũng sắp có một người cần vay tiền bạn mà bạn không thể từ chối.

Số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Vàng

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Tình yêu: The Star

Tâm trạng: Eight of Cups

Sự nghiệp: Hierophant

Tinh thần và sự nhiệt tình của bạn có khả năng thu hút những người khác đến gần bạn. Hãy thử tham gia một môn thể thao nào đó sẽ giúp bạn khỏe khoắn hơn. Những trái tim cô đơn có thể mong đợi một mối tình lãng mạn chớm nở sớm.

Bạn cũng cần hoạt động nhóm nhiều hơn để kịp thời hoàn thành công việc. Sự chuẩn bị của bạn trên phương diện học tập sẽ giúp bạn vững vàng. Bạn sẽ giữ vững vị trí an toàn trên phương diện tài chính. Có nhiều kế hoạch quan trọng bị hoãn lại, ví dụ như ngày kết hôn, một kỳ nghỉ hoặc một chuyến công tác.

Số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Tuổi Mùi

Tình yêu: Strength

Tâm trạng: The Magician

Sự nghiệp: The Hermit

Bạn sẽ cần cố gắng củng cố năng lượng của mình và nắm giữ những thứ bạn có trong tay. Việc tuổi Mùi can thiệp vào công việc của người khác có thể gây sự khó chịu nhất định. Nguồn vốn cho một dự án kinh doanh mới có thể không đến như dự kiến.

Người yêu của bạn có thể yêu cầu sự quan tâm nhiều hơn và bạn phải làm điều gì đó để cải thiện tình hình. Kế hoạch mua tài sản hoặc xe cộ có thể phải hoãn lại sang tuần khác. Cần để mắt đến các trò chơi của trẻ để đề phòng một số nguy hiểm nhất định. Những người lái chiếc xe đã cũ có thể gặp rắc rối khi đi đường dài.

Số may mắn: 15

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Tuổi Thân

Tình yêu: Nine of Cups

Tâm trạng: The Tower

Sự nghiệp: The Sun

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 16/6 của 12 con giáp của Tử Vi Số dự báo, một số bạn sắp nhận được công việc mới. Những người làm về bán hàng và tiếp thị có sẽ đạt được chỉ tiêu. Những người làm việc liên quan đến pháp lý kiên nhẫn hơn nữa.

Trong tình cảm, sự im lặng của đối phương có thể khiến bạn bực bội, nhưng bạn có thể chọn cách làm lành dịu dàng hơn. Một món quà từ ai đó sẽ giúp vực dậy tinh thần của những người đang tuyệt vọng.

Sức khỏe của người thân bên cạnh bạn có thể là một nguyên nhân khiếp con giáp này lo lắng. Những người muốn vay tiền có thể cần đợi thêm một thời gian nữa. Học sinh có thể cần chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình.

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh ngọc

Tuổi Dậu

Tình yêu: Judgement

Tâm trạng: The Emperor

Sự nghiệp: Three of Coins

Tuổi Dậu hãy dành chút thời gian rảnh rỗi cho bản thân mình trong tuần này. Bạn cần tìm cách xử lý tình huống gia đình vì một cuộc tranh cãi sẽ nổ ra và mọi người không chịu thỏa hiệp. Nếu bạn đang muốn tổ chức lớn một sự kiện gì đó, đừng quá cầu toàn mà hãy cởi mở với các đề xuất. Bạn cũng có thể sẽ mất nhiều thời gian để các ý tưởng của bạn được mọi người chấp nhận.

Phương tiện giao thông công cộng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để tuổi Dậu tận hưởng một chuyến đi. Hành vi bất thường của ai đó có thể khiến bạn hoài nghi về số tiền bạn đã cho vay cho họ. Một lời mời ngẫu hứng đến một lễ kỷ niệm hoặc sự kiện có thể khiến bạn bận rộn vào cuối tuần.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Đỏ tươi

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp

Tuổi Tuất

Tình yêu: The World

Tâm trạng: The Fool

Sự nghiệp: Eight of Coins

Theo Bói bài Tarot tuần 31/5 - 16/6 của 12 con giáp, nếu gặp khó khăn thì tuổi Tuất nhất định phải tìm ra cách, đừng để mất lòng mọi người. Cách bạn sắp xếp mọi việc trên bình diện gia đình rất có thể được mọi người khen ngợi. Bạn cũng được những người xung quanh tôn trọng và công nhận.

Trở thành người bạn tâm giao trên trong công việc có thể sẽ nâng cao danh tiếng của bạn. Về mặt tài chính, bạn phát triển mạnh mẽ hơn nhờ những khoản đầu tư và tiết kiệm khôn ngoan. Sức khỏe được cải thiện nhờ ăn uống điều độ.

Những người làm nội trợ có dùng sở thích của mình để làm nghề kinh doanh phụ. Đi du lịch với bạn bè hứa hẹn sẽ rất nhiều niềm vui. Một người cố vấn tốt sẽ có khả năng hướng dẫn bạn vượt qua các vấn đề trong học tập.

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Tuổi Hợi

Tình yêu: Two of Wands

Tâm trạng: Eight of Cups

Sự nghiệp: Knight of Swords

Những người yêu thích điện ảnh và âm nhạc có thể sẽ thích thú với ánh đèn sân khấu. Bạn cũng có thể sẽ tham gia một chế độ tập thể dục mới. Công việc của bạn có nhiều thành tích ấn tượng, và có thể sẽ được thăng chức.

Trong tình cảm, tuổi Hợi có thể có một cuộc gặp gỡ tình cờ và đầy hứa hẹn với ai đó. Bạn cũng đang lên kế hoạch cho một chuyến đi vui vẻ. Hãy tránh đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến vấn đề tài chính trong nửa đầu tuần. Sinh viên có nguyện vọng đi du học có thể phải đợi thêm một thời gian nữa.

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Oải hương

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 16/6 của 12 con giáp mong rằng sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Chúc bạn một tuần mới rực rỡ và thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top