Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Bói bài Tarot tuần 17/5 - 23/5: Điều gì đổi vận 12 chòm sao?

Bói bài Tarot tuần 17/5 - 23/5: Mỗi tuần, một lá bài Tarot sẽ được rút ra cho mỗi cung hoàng đạo để cung cấp thông tin dự báo trước vận mệnh 12 cung hoàng đạo

Xem thêm

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Bói bài Tarot tuần 17/5 - 23/5

Chào mừng các bạn đến với tuần 17/5 - 23/5! Mỗi tuần, một lá bài Tarot sẽ được rút ra cho mỗi cung hoàng đạo để cung cấp thông tin dự báo trước vận mệnh 12 cung hoàng đạo và cái nhìn sâu sắc cần thiết để tối đa hóa cơ hội của bạn, tránh mọi trở ngại trên con đường của bạn. Cùng xem Bói bài Tarot tuần 17/5 - 23/5 sau đây.

Bạch Dương

Lá bài The Star

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Bạn có thể thở dễ dàng hơn một chút, bởi vì sự nhẹ nhõm đã đến trong tuần này! Lá bài này đang báo hiệu một sự ân cần sẽ đến với Cừu sau một khoảng thời gian có nhiều thay đổi hoặc khó khăn chồng chất. Mặc dù giai đoạn hỗn loạn này không hề dễ dàng đối với bạn, nhưng đáng khen là bạn đã có thể chịu đựng bất cứ thử thách nào mà cuộc sống ập đến. Bạch Dương đã học được những bài học gì? bây giờ là lúc để lột bỏ con người cũ của bạn, để bạn có thể trở thành con người ở phiên bản tốt đẹp hoàn hảo nhất mà bạn muốn trở thành.

Kim Ngưu

Lá bài 8 of Swords

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Lá 8 of Swords cho biết bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt ngay bây giờ, không có lối thoát cho hoàn cảnh hiện tại. Tuần này, bạn đang đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự bị mắc kẹt hay chỉ đơn giản là bạn đang ở trong một nhà tù do chính bạn tự vẽ ra. Bất an, sợ hãi và nghi ngờ thường là những cảm giác khiến chúng ta ở trong 1 tình huống lâu hơn mức cần thiết. Ngưu Chan dần nhận ra chính những giới hạn tự đặt ra đã kìm hãm bạn trong suốt thời gian qua.

Song Tử

Lá bài 10 of Wands

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Song Tử à, bạn có cảm giác như mình đang gánh vác sức nặng của cả thế giới không? 10 of Wands thừa nhận rằng bạn đã phải gánh một gánh nặng vô cùng to lớn. Có thể bạn đã cố gắng quá nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Bây giờ, điều cần thiết nhất là bạn phải yêu cầu sự giúp đỡ hoặc thu hẹp lại những gì bạn đã cam kết từ tuần trước. Đã đến thời điểm mà khả năng làm việc và sự cố gắng của bạn bị tổn hại, có kẻ đang muốn cướp trắng công của bạn nên chúng tôi khuyên Song Tử hãy dừng lại, đừng làm thêm bất cứ điều gì nữa. Bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống, hãy nhờ đến sự trợ gúp của bạn bè trong tuần này.

Cự Giải

Lá bài 8 of Pentacles

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Bói bài Tarot tuần 17/5 - 23/5, tuần này, 8 of Pentacles khuyến khích bạn sử dụng tài năng sáng tạo của mình và làm việc chăm chỉ. Bạn càng sáng tạo và trau dồi kỹ năng của mình, thì người khác càng chú ý đến những gì bạn đang làm nên bạn càng có nhiều cảm hứng hơn. Cua nhỏ hãy cho người khác cơ hội nhận ra những khả năng độc đáo của mình, đây có thể là động lực cần thiết để tiếp tục tạo ra những thứ khiến Cua nhỏ tự hào. 

Sư Tử

Lá bài King of Pentacles

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Thành công nằm trong tầm tay của bạn! King of Pentacles cho thấy bạn đã có những gì cần thiết để tạo ra sự dư dả về tài chính trong cuộc sống của mình. Bây giờ bạn chỉ cần tiếp tục làm việc với bất kỳ ý tưởng nào mà bạn dự tính từ trước. Bạn đã từng xem xét việc bắt đầu kinh doanh một thứ gì đó hoặc một hình thức đầu tư nào đó chưa? Thời cơ đến rồi đó nhưng hãy chuẩn bị kĩ nhé. 

Xử Nữ

Page of Wands

Page of Wands muốn bạn nắm lấy khía cạnh tự do hơn trong tuần này! Đôi khi chúng ta dễ dàng mắc kẹt trong các thói quen của mình hoặc tiếp tục theo đuổi những gì thoải mái nhất đối với chúng ta. Tuy nhiên, cuộc sống còn rất nhiều điều để bạn khám phá! Bạn đã muốn làm gì nhưng lại nghĩ rằng mình không thể? Hiện tại không có ước mơ nào là quá lớn hay quá nhỏ. Khi bạn kết hợp đam mê với nhiệt huyết của mình, bầu trời sẽ thực sự là giới hạn dành cho bạn.

Thiên Bình

Lá bài Page of Wands

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Page of Wands muốn bạn nắm lấy tự do trong tuần này! Đôi khi chúng ta dễ dàng mắc kẹt trong các thói quen của mình, hoặc tiếp tục theo đuổi những gì thoải mái nhất đối với chúng ta để rồi bạn thân bị mắc kẹt trong giới hạn tự bạn đặt ra. Tuy nhiên, cuộc sống còn rất nhiều điều để bạn khám phá! Bạn đã từng muốn làm gì nhưng lại nghĩ rằng mình không thể? Hiện tại lá bài cho biết không có ước mơ nào là quá lớn hay quá nhỏ. Khi Thiên Bình kết hợp đam mê với nhiệt huyết của mình, mọi thứ sẽ mỉm cười với Bình Nhi.

Bọ Cạp

Lá bài Ace of Wands

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Nếu bạn đang chờ đợi một dấu hiệu từ chiêm tinh về điều gì đó, thì đây chính là nó! Ace of Wands đại diện cho một khởi đầu mới và tất cả những tiềm năng đi kèm. Tuần này, bạn đang được khuyến khích theo đuổi con đường hoặc dự án mới mà bạn cảm thấy say mê nhưng trước kia bạn còn do dự chưa hành động. Sử dụng thời gian này để thực hiện các bước đầu tiên của giấc mơ nhé Bọ Cạp.

Nhân Mã

Lá bài The Magician

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Nhân Mã được khuyến khích khai thác tiềm năng của mình trong tuần này! The Magician nhận ra rằng toàn bộ thế giới nằm trong tầm tay bạn bởi vì bạn có mọi thứ cần thiết để đạt được điều mình muốn. Nhân Mã tìm kiếm một công việc mới? Cố gắng hình thành một mối quan hệ lãng mạn? Kiếm thêm tiền? Đừng ngại làm những điều đó, bởi vì bạn là một cỗ máy may mắn trong tuần này đấy!

Ma Kết

Lá bài 2 of Cups

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Lá 2 of Cups nhận ra rằng mối quan hệ đối tác sẽ trở thành trung tâm đối với bạn trong tuần này. Đây có thể là người mà bạn từng crush hoặc đây có thể là một đồng nghiệp cũ quay lại làm việc cùng bạn. Mặc dù mối quan hệ của bạn với người này vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng nó có khả năng phát triển thành một điều gì đó có lợi cho cả 2 bạn về lâu dài. Hãy dành thời gian vun đắp mối quan hệ này ngay bây giờ, sự đoàn kết và sự ngưỡng mộ lẫn nhau sẽ đưa cả hai tiến xa.

Bảo Bình

Lá bài 10 of Pentacles

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Bạn thật may mắn! 10 of Pentacles đại diện cho sự an toàn, cũng như thành công và thành tựu. Bạn đã từng không được công nhận cho những nỗ lực nghề nghiệp của bạn chưa? Có cảm giác như vũ trụ đã đặt hết chướng ngại vật này đến chướng ngại vật khác trước mặt bạn không? Tiền đã eo hẹp chưa? Vâng, tin tốt đã đến! Cuối cùng, Bảo Bảo cũng được thở rồi, lá bài là phần thưởng cho bạn cảm giác hài lòng vì Bảo Bình trước đây đã ở lại chiến đấu cho dù mọi thứ có khó khăn đến đâu.

Song Ngư

Lá bài 4 of Swords

bói bài tarot tuần 17/5 - 23/5

Nghỉ ngơi, phản ánh và phục hồi - đó là thông điệp mà 4 of Swords dành cho bạn trong tuần này. Bạn có thể đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn gần đây, chẳng hạn như mất việc làm, kết thúc mối quan hệ hoặc các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Những vấn đề này đã lấy đi của bạn rất nhiều năng lượng và kiệt quệ về tinh thần, thể chất, cảm xúc. Hãy dành một chút thời gian nghỉ ngơi để phục hồi và nạp năng lượng. Điều quan trọng là hãy cho bản thân cơ hội để kích hoạt lại bản thân - nó giúp bạn trở lại thế giới với một tinh thần trẻ hóa và một quan điểm mới mẻ, thông minh.

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot tuần 17/5 - 23/5 cho 12 cung hoàng đạo tháng 5 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, ai trong đời cũng xứng đáng được hạnh phúc, hãy theo đuổi thứ khiến bạn vui vẻ nhé.

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem bói bài tarot và tử vi của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top