Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Bói bài Tarot vận may tháng 5: Là bài nào khiến may mắn thăng hoa?

Bói bài Tarot vận may tháng 5 nói lá The Hanged Man đại diện cho thành tựu của sự kiên trì, chỉ cần bạn nỗ lực, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy chiến đấu vì vận may của chính mình bạn nhé.

Xem thêm

bói bài tarot vận may tháng 5

Bói bài Tarot vận may tháng 5

Tử vi số dự báo sao Thủy tiến vào Song Tử vào ngày 4 tháng 5. Dấu hiệu chiêm tinh này sẽ thúc đẩy chúng ta tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội. Hầu hết mọi người trở nên sẵn sàng mở lòng giao tiếp với người khác hơn. Ngay cả những người trước đây cực nhút nhát cũng sẽ cởi mở thảo luận về ý tưởng của họ với người khác.

Ngoài ra, sao Thủy đi vào cung Song Tử nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc thu thập thông tin. Ở giai đoạn này hãy lắng nghe nhiều hơn, quan sát nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn và thảo luận nhiều hơn có thể giúp chúng ta tự làm sáng tỏ suy nghĩ của mình.

Ngày 9/5, sao Kim đi vào cung Song Tử, nhiều người sẽ bị thu hút bởi những điều mới mẻ và thú vị, chúng ta sẽ háo hức hơn với những điều mới mẻ lạ lẫm. Chúng ta có thể chủ động thay đổi một số thứ, hy vọng thoát khỏi quy luật bất biến. Điều cần lưu ý là chúng ta không nên quá nhiệt tình vì lợi ích của sự tươi mới.

Liệu rằng trong tháng 5 tới, tài chính của bạn sẽ như thế nào, hãy cùng tử vi số thử nghiên cứu thông qua Bói bài tarot vận may tháng 5 bạn nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về vận may của bạn trong tháng 5
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

bói bài tarot vận may tháng 5

Thẻ 1

Lá The Stars

bói bài tarot vận may tháng 5

Các ngôi sao đại diện cho nguyện vọng được hoàn thành, tâm trạng vui vẻ và có trạng thái tốt. Nếu chọn được thẻ này nghĩa là vận may tháng 5 của bạn đang rất tốt, nắm chắc các cơ hội sẽ giúp cho bạn đạt được các mong muốn của mình.

Bầu trời u ám của tháng 4 sẽ trôi qua, khi bốc được lá bài này cũng đồng nghĩa với những dự định của bạn sẽ có khả năng thành công cao hơn. Hãy tự tin về bản thân mình và nỗ lực nhiều để thành công bạn nhé.

Lá bài tarot The Stars cũng khuyên bạn nên tin tưởng vào những điều tốt đẹp đang xảy ra, hãy kỳ vọng bởi vì vận may sẽ đến với bạn.

Thẻ 2

Lá The Hanged Man

bói bài tarot vận may tháng 5

Lá The Hanged Man đại diện cho thử thách và thành tựu. Nếu chọn được lá bài này thì có nghĩa là nếu bạn làm việc chăm chỉ trong tháng 5 tới, bạn sẽ đạt được những điều xứng đáng.

Bói bài tarot vận may tháng 5 nói lá The Hanged Man đại diện cho thành tựu của sự kiên trì, chỉ cần bạn nỗ lực, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy chiến đấu vì vận may của chính mình bạn nhé.

Thẻ 3

Lá Justice

bói bài tarot vận may tháng 5

Lá Justice đại diện cho sự công bằng, chọn được lá bài này có nghĩa vận may trong tháng 5 được phản ánh qua các mối quan hệ của bạn.

Nếu có những hiểu lầm với ai đó trong quá khứ, đây là lúc để chúng ta giải quyết các khúc mắc. Mà một khi giải quyết được các khúc mắc thì bạn sẽ có nhiều sự giúp đỡ hơn. Cho nên chúng ta sẽ dành được nhiều may mắn và cơ hội phát triển hơn.

Xem thêm: Bói bài tarot chỉ số "tự kỷ" của bạn

Thẻ 4

Lá The Empress

bói bài tarot vận may tháng 5

The Empress tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Lá bài này sẽ mang đến cho bạn sự giàu có,của cải vật chất khiến bạn hài lòng trong tháng 5 tới. 

>> Đừng bỏ qua: Bói ngày sinh

Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể hưởng thụ cuộc sống bằng những món ăn ngon, những kỳ nghỉ thoải mái.

Tuy nhiên, lá The Empress cũng dành lời khuyên cho bạn là nên tiết kiệm tiền, càng nhiều càng tốt. Có tiền đừng hoang phí, quản lý chi tiêu cẩn thận mới có thể giúp cho chúng ta nắm giữ vận may lâu hơn và có thêm nhiều may mắn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài tarot vận may tháng 5 của bạn mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm được một vài điểm chung từ bài bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top