Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-12-2023

Bói bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao: Bọ Cạp khóc từ đầu tháng

Bói bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao: Mùa hè này Tarot sẽ độ cho chòm sao nào? Cùng xem bốc bài Tarot để xem những bất ngờ nào của tháng 7 năm 2021 sẽ ập tới nhé

Xem thêm

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Bói bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Mùa hè được ví như mùa của sự năng động, thịnh vượng, mọi vận may tháng 7 được phản ánh thông qua màu sắc của mùa hè. Cùng xem Bói bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao để coi những cơ hội tuyệt vời nào dang đến với 12 chòm sao nhé.

Bạch Dương

Lá bài: Temperance

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn:
Tình yêu:
Cuộc sống:
Tiền bạc:

Sự nghiệp: Dương Cưu tháng 7 sẽ làm việc vô ích để giao tiếp với thế giới bên ngoài. Tâm hồn bạn cảm thấy mệt mỏi chưa từng thấy. Khi bình tĩnh đối mặt với sự mất mát tài năng và sức mạnh siêu nhiên, dấu vết của sự cô đơn, hoang mang, bất lực càng hiện rõ.

Tình cảm: Rất nhiều sức lực và thời gian bạn bỏ ra cũng không thể đổi lấy khoảng cách gần giữa hai người. Cuộc giao tiếp tưởng như hoàn hảo không thể đạt được mong muốn trong tình yêu của Bạch Dương, nếu tiếp tục sẽ chỉ giày vò thêm nỗi đau của nhau.

Tiền bạc: Tháng 7 này thái độ của Bạch Dương đối với tiền bạc quá bình thường, nhất là chuyện tiêu dùng, bạn luôn có thể tìm ra quá nhiều lý do để làm rỗng hầu bao của mình. Tốt nhất bạn nên nhờ người lớn tuổi giám sát tiền bạc giúp mình.

Kim Ngưu

Lá bài: Strength

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn:
Tình yêu:
Cuộc sống:
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Bạn sẽ cảm thấy có áp lực vô hình đè lên mình, tuy nhiên thật may là tháng 7 này bạn sẽ nhận được sự can đảm vô hạn do chiêm tinh ban tặng để chống lại mọi khó khăn có thể xảy ra, và sự thay đổi dự kiến ​​đã đến gần.

Tình cảm: Vì mong muốn một tình yêu lâu dài, sự nhiệt tình trong mối quan hệ đủ để làm tan chảy một tảng băng, nhưng người yêu của Ngưu Chan có thể gặp rắc rối trước sự nhiệt tình của bạn.

Tiền bạc: Vận may tài lộc ở mức trung bình, khó có thể tiếp tục kiếm thu nhập tháng này từ các nghề tay trái. Nhưng nếu bạn có thể kiểm soát chi tiêu của mình thì cán cân chi tiêu hợp lý vẫn có thể được duy trì.

Song Tử

Lá bài: The Chariot

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn:
Tình yêu:
Cuộc sống:
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Trong tháng 7 này, Song Tử như một cỗ xe tiến về phía trước, không có lý do gì có thể ngăn cản bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Trong quá trình lao về phía trước, tiềm năng của bạn được phát huy, bạn sẽ cảm thấy mình như Hổ thêm cánh.

Tình cảm: Người độc thân sẽ gặp được người khiến mình phải suy nghĩ, nếu biết được sở thích của đối phương rồi mới tỏ tình thì khả năng thành công sẽ rất lớn đấy! Sự thân mật của những người yêu nhau sẽ sâu đậm hơn trong không gian lãng mạn của tháng 7.

Tiền bạc: May mắn giàu có là điều tuyệt vời, bạn không cần phải đi khắp nơi để xin tiền mà bạn vẫn có tiền gửi đến tận nhà. Ăn nói và làm việc gì cũng phải khéo léo và hợp lý một chút, người lớn tuổi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ vật chất cho bạn đấy!

Cự Giải

Lá bài: The hanged man

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu:
Cuộc sống:
Tiền bạc:

Sự nghiệp: Môi trường trước mắt hỗn độn, thực ra, chính bạn cũng có thể cảm nhận được sự rối loạn của không khí xung quanh. Tuy nhiên, đúng như lá bài này báo trước, hãy bình tĩnh đón nhận, chiến thắng không còn xa!

Tình cảm: Thử thách tình yêu không làm bạn chán nản, nhưng người cho thử thách là người mà bạn không thể chấp nhận. Nỗi đau không thể lấn át được khao khát tình yêu đẹp của bạn, và sự hy sinh trọn vẹn sẽ mang đến cho bạn niềm an ủi lớn lao.

Tiền bạc:  Cự giải không có nhiều tiền mặt để sử dụng, khi bạn gặp phải những khoản chi tiêu lớn, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ vê ví tiền của mình. Nhưng phần thưởng của sự chăm chỉ sẽ giúp bạn không phải lo lắng về túi tiền của mình trong tháng 7.

Sư Tử

Lá bài: Justice

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu: 
Cuộc sống:
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Một tháng chú ý đến sự cân bằng cũng là một tháng bùng nổ. Dù Sư Tử phải kiêm nhiệm nhiều việc, bạn cũng có thể dễ dàng xử lý ổn thỏa. Dù là việc học, việc làm, tình yêu, tình cảm, gia đình, tất cả đều nhờ khả năng xử lý siêu phàm của bạn khiến nhiều bên hài lòng.

Tình cảm: Đừng lo lắng rằng việc thể hiện cảm xúc sẽ khiến nửa kia của bạn khó chịu, ngược lại, người ấy sẽ tận hưởng kiểu yêu này với một khoảng cách nhất định. Mức độ hợp tác trong tình yêu sẽ cao hơn bạn có thể tưởng tượng một tình yêu hoàn mỹ trong tháng 7.

Tiền bạc: Tháng này là thời điểm thích hợp để bạn tìm được một công việc làm thêm ưng ý, nếu sức khỏe cho phép hãy làm thêm một công việc nữa là hầu bao của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng!

Xử Nữ

Lá bài: The star

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu: 
Cuộc sống: 
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Giấc mơ xa vời trên bầu trời sẽ không phải là ngọn hải đăng soi đường cho tương lai của bạn, nó sẽ chỉ đưa bạn vào bẫy của một thợ săn. Khi bạn muốn tiến về phía trước, lời nhắc nhở trên của lá bài The star là vũ khí kỳ diệu bạn không thể rời bỏ!

Tình cảm: Chờ đợi sẽ tiếp tục là chủ đề tình cảm của những Xử Nữ độc thân trong tháng 7. Mối quan hệ giữa những người yêu nhau không còn bền chặt như trước, sự tin tưởng lẫn nhau sẽ bị thử thách.

Tiền bạc: Về vấn đề quản lý tài chính, bạn khá thích thử sức, thậm chí không ngại vay tiền, biến ý tưởng thành hiện thực nhưng kết quả có thể khiến bạn thất vọng. Hỏi trước những tiền bối có kinh nghiệm có thể tăng khả năng kiếm tiền lên một chút.

Thiên Bình

Lá bài: The lovers

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu: 
Cuộc sống: 
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Một tháng nhờ được thần may mắn phù hộ nên mọi vận may trong tháng này sẽ có quý nhân phù trợ để bạn đạt được điều mình mong muốn. Thêm những người bạn từ phương xa mang đến cho bản thân cơ hội hiểu biết về thế giới rộng lớn hơn làm mọi thứ trong tháng này được mở rộng ra bên ngoài.

Tình cảm: Tại sao một người độc thân phải vất vả để tìm người yêu, người đã ở bên cạnh bạn suốt một thời gian dài. Sức hấp dẫn của những người yêu nhau được tăng cường đáng kể, mối quan hệ giữa các bên sẽ phát triển sâu sắc hơn!

Tiền bạc: Tháng này vận khí hanh thông, thu chi hanh thông. Kiểm soát được thói quen tiêu xài xa hoa, bạn có thể tiết kiệm cho mình một ngân khố nhỏ rủng rỉnh, đạt được tự do tài chính nho nhỏ cũng không khó!

Bọ Cạp

Lá bài: The emperor

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu: 
Cuộc sống: 
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Điều mà lá bài này muốn nói với bạn là: Tất cả những thất vọng từ đáy lòng chỉ là bóng tối trước bình minh. Học hỏi, tìm hiểu nội tâm và kiên trì trong bóng tối sẽ giúp cho bước tiến ra ánh sáng của bạn vững chắc và mạnh mẽ hơn.

Tình cảm: Sự rạn nứt trong tình yêu đã lớn đến mức bạn không thể làm ngơ được, và việc tiếp tục né tránh sẽ chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối mà thôi. Chỉ bằng cách nhìn thẳng vào thực tế, Bọ Cạp mới có thể có được một hành trình mới và tươi đẹp.

Tiền bạc: Bọ Cạp khó có được sự hỗ trợ kinh tế từ bên ngoài. Yếu tố sức khỏe gặp trở ngại nên Cạp Nhi sẽ phải chi một khoản lớn cho việc duy trì sức khỏe, điều này sẽ làm tăng áp lực kinh tế cho bạn.

Nhân Mã

Lá bài: The tower

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu: 
Cuộc sống: 
Tiền bạc: 

Sự nghiệp:  Có khả năng lá bài của tháng 7 sẽ giúp Nhân Mã leo lên ngai vàng chiến thắng, tận hưởng vinh quang của quyền lực và chấp nhận sự dòm ngó của mọi người xung quanh. Đừng lo lắng rằng đây chỉ là ảo tưởng, vì thực tế cô đơn sẽ khiến bạn luôn tỉnh táo.

Tình cảm: Đối tượng trong trái tim của Nhân Mã không còn là một thứ hư ảo không thể chạm tới. Sự xuất hiện của đối phương khiến bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Nhưng những tin đồn và sự phản kháng đi kèm với nó khiến bạn thấy được sự tàn khốc của thực tế.

Tiền bạc: Việc sử dụng sự khôn ngoan trong công việc sẽ cho phép bạn nhận được phần thưởng tối đa với nỗ lực ít nhất. Hãy thể hiện một chút tấm lòng thành kính quay lại trả ơn với những người đã giúp đỡ mình, nó sẽ giúp bạn nâng cao tài vận đấy!

Ma Kết

Lá bài: The tower

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu: 
Cuộc sống: 
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Những rắc rối lớn nhỏ giống như một mạng nhện dày đặc bao bọc lấy Ma Kết, và những cuộc đấu tranh của bạn sẽ không giúp ích được gì cho công việc cả. Sự tự động viên và an ủi tưởng chừng như là sự tự lừa dối bản thân, nhưng nó lại là một tia sáng nhỏ đưa bạn thoát khỏi tình trạng mê muội.

Tình cảm: Có một sự so sánh về tình yêu trong lòng bạn, và nỗi nhớ tiêu cực đi kèm với nó là nguồn cảm hứng cho sự bất mãn mà bạn đã giấu kín bấy lâu nay. Những gì bạn bạn làm bằng sự bốc đồng sẽ không hữu ích cho tình yêu và sẽ chỉ khiến bạn càng thêm ghét bản thân.

Tiền bạc: Tài vận hanh thông, nhưng ham muốn vật chất của bạn đang tăng lên từng ngày. Tình hình kinh tế túng quẫn, người có động cơ kiếm tiền phi pháp dễ dẫn đến nguy cơ tiền mất tật mang, nếu không ngăn chặn kịp thời, cẩn thận kẻo bị hại nhiều hơn.

Bảo Bình

Lá bài: The High Priestess

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn:
Tình yêu: 
Cuộc sống:
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: Một tháng được nữ thần trí tuệ che chở, trực giác nhạy bén và vận may thi cử chắc chắn sẽ có kết quả tốt! Nhưng hãy chú ý đến việc duy trì mối quan hệ cá nhân, và cẩn thận với những kẻ tiểu nhân sẽ châm chọc công kích bạn

Tình cảm: Sự quan tâm quá mức đến thế giới tâm hồn của một người lạ khiến người yêu cảm thấy bị bạn bỏ rơi. Trừ khi bạn muốn từ bỏ mối quan hệ này, nếu không, sự thờ ơ sẽ thực sự khiến những người yêu nhau thấy mệt mỏi và bơ vơ.

Tiền bạc: Trong một tháng không lo lắng về tiền bạc, Bảo Bình sẽ thấy rằng tiền đến dễ dàng hơn bạn nghĩ. Với sự giúp đỡ của cha mẹ và những người lớn tuổi, bạn có thể đầu tư bằng số tiền còn lại trong tay và mang thêm thu nhập cho mình!

Song Ngư

Lá bài: The empress

bói bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

May mắn: 
Tình yêu: 
Cuộc sống: 
Tiền bạc: 

Sự nghiệp: "Viên mãn" là chủ đề về công việc của Song Ngư trong tháng 7 này, sự chăm chỉ, cần cù trước đó sẽ bù lại bằng một mùa màng bội thu. Ngoài việc chờ đợi những quả ngọt, tất cả những gì bạn phải làm là sự biết ơn.

Tình cảm: Bói bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao cực kì khen ngợi tình duyên của Song Ngư. Nhân duyên của những người độc thân tỏa sáng vô hạn và sẽ trở thành tâm điểm mới trong mắt mọi người trong bữa tiệc, và vận đào hoa mới cũng sắp rục rịch. Cảm xúc của những người yêu nhau tràn đầy và quyến rũ, tình cảm ngày càng bền chặt hơn.

Tiền bạc: Sự tiến bộ trong học tập và công việc sẽ chuyển hóa thành của cải. Đừng tiết kiệm quá mức, hãy rủ bạn bè tụ tập cùng nhau để kiếm mối làm ăn, họ sẽ không gây gánh nặng tài chính cho bạn đâu!

Kết luận

Bói bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao hy vọng đem lại những thông tin bổ ích cho độc giả. Cuộc sống này không phải lúc nào cũng êm đềm và hoàn hảo. Dù xui xẻo hay may mắn thì chúng tôi cũng xin chúc bạn có một ngày mới tốt lành và đừng quên xem bói Tarot và tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang web của chúng tôi.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top