Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 22-05-2022

Bói bài Tarot tháng 6/2021 sự nghiệp: Dịch bệnh ê hề, khó khăn gì đang đợi bạn?

Bói bài Tarot tháng 6/2021 sự nghiệp sẽ chỉ ra khó khăn trong vận trình công việc tháng này của bạn. Hãy tham khảo để biết vấn đề của mình đang ở đâu nhé!

Xem thêm

bói bài tarot tháng 6/2021 sự nghiệp

Bói bài Tarot tháng 6/2021 sự nghiệp

Tháng 6 với dịch bệnh ê hề, không ít người đang rất đau đầu với sự nghiệp của mình hiện tại. Liệu đây có phải là khoảng thời gian thích hợp để thay đổi một cái gì đó mới? Miễn là bạn đã có một công việc, hãy bốc ngẫu nhiên một lá bài dưới đây để biết vận mệnh trong tháng 6 của mình sẽ ra sao nhé!

Với quy tắc của Bói bài Tarot tháng 6/2021 sự nghiệp là hãy giữ cho trái tim yên lặng và suy ngẫm về vận may nghề nghiệp của bạn trong tháng 6. Chọn một trong 4 lá bài lật úp sau đây dựa trên cảm nhận của mình. Nhớ đừng cố tình chọn nhiều lần, hãy chọn lá đầu tiên bạn muốn. Sau khi chọn xong, hãy kéo xuống dưới để xem đáp án.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây
  2. Nghĩ thầm trong lòng “ Vận trình sự nghiệp của tôi tháng 6 như thế nào?”
  3. Chọn lá bài một cách trực quan.

bói bài tarot tháng 6/2021 sự nghiệp

Kết quả

Lựa chọn 1: The World nghịch

bói bài tarot tháng 6/2021 sự nghiệp

Phân tích: Bói bài Tarot tháng 6/2021 sự nghiệp nói rằng trong tháng 6 bạn sẽ gặp nhiều trở ngại hơn trong công việc, tuy cuối cùng bạn sẽ được tiến lên và phát triển nhưng kết quả thu được lại khiến bạn cảm thấy không vừa ý. Và nếu dự định hoàn thành một việc gì đó trong sự nghiệp vào tháng 6, bạn cũng có thể gặp thất bại, hoặc kết quả khiến bạn không hài lòng, vì vậy bạn phải chuẩn bị tâm lý.

Lựa chọn 2: Queen of Swords nghịch

bói bài tarot tháng 6/2021 sự nghiệp

Phân tích: Trong tháng 6, bạn đã bắt đầu suy nghĩ và lập kế hoạch gì? Đối mặt với tình hình công việc hiện tại, bạn có một số ý tưởng và mục tiêu đặc biệt mà bạn hy vọng sẽ đạt được.

Nhưng suy nghĩ của bạn chưa đủ chín chắn, vẫn còn những thiếu sót, suy nghĩ về vấn đề này chưa vững vàng nên dường như bạn chưa có kế hoạch và kết quả trong tháng 6. Bạn cũng thường bị cuốn vào vòng quay này một cách thụ động, trạng thái của bạn không được tốt cho lắm.

Lựa chọn 3: The Devil nghịch

bói bài tarot tháng 6/2021 sự nghiệp

Phân tích: Trong tháng 6, tình hình công việc của bạn khá tốt, tuy bạn có một số mong muốn và muốn đạt được những điều bạn muốn đạt được, nhưng đừng vội vã và tùy ý quyết định theo cảm xúc. Bói bài Tarot tháng 6/2021 sự nghiệp nhắc nhở bạn cần có sự kiềm chế và tiết chế nhất định, đôi khi bạn sẽ hơi bốc đồng mà, cộng với việc bạn chăm chú hơn vào công việc nên tháng 6 phát triển sự nghiệp và mọi việc đều suôn sẻ.

Lựa chọn 4: Seven of Swand nghịch

bói bài tarot tháng 6/2021 sự nghiệp

Phân tích: Trong tháng 6 tình trạng công việc và vận trình của bạn không được tốt, có lẽ vì có quá nhiều việc không vừa ý và lại thiếu đi ý chí đấu tranh. Vì thế nên bạn có vẻ hơi lười biếng và điều này sẽ làm phá hoại cục diện công việc trong tháng 6.

Có thể coi đây là một vòng luẩn quẩn, càng lười biếng và thụ động, bạn càng cảm thấy bất an nhưng lại không thể cố gắng, có thể nói tình hình công việc trong tháng 6 của bạn sẽ khá rối rắm như bước đi trong sương mù.

Tình hình sự nghiệp của bạn trong tháng 6 như thế nào? Hãy thử bốc bài và nghiệm xem kết quả có đúng không nhé. Hy vọng những lời khuyên của Tử Vi Số sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn! Mong tháng 6 của bạn sẽ trôi qua một cách bình an và ít tổn thương nhất có thể.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top