Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Bói bài Tarot tình cảm tháng 6/2021: Vô tình cắm liễu, liễu lại xanh

Bói bài Tarot tình cảm tháng 6/2021 sẽ ra sao? Có cơ hội nào để bạn có thể theo đuổi tình yêu, đón vận đào hoa, mong chờ hạnh phúc? Hãy để Tử Vi Số giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!

Xem thêm

bói bài tarot tình cảm tháng 6/2021

Bói bài Tarot tình cảm tháng 6/2021

Liệu trong tháng 6, vận may tình cảm của bạn sẽ ra sao? Có cơ hội nào để bạn có thể theo đuổi tình yêu, đón vận đào hoa, mong chờ hạnh phúc? Để tìm ra vận may của mình, hãy để lá bài Tarot thần kỳ bật mí câu trả lời cho bạn nhé!

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây;
  2. Nghĩ thầm trong lòng “ Vận trình tình cảm của bạn trong tháng 6 như thế nào?”
  3. Chọn lá bài một cách trực quan.

bói bài tarot tình cảm tháng 6/2021

Kết quả kiểm tra

Lựa chọn 1: The Lover

Trong tháng 6, vận trình tình cảm của bạn rất tuyệt vời, tuy nhiên cảm xúc khi này lại mơ hồ như sương sớm, bạn cần phải cảm nhận bằng trái tim của mình để trải nghiệm sự lãng mạn trong đó. Tử Vi Số khuyên bạn nên cố gắng làm điều gì đó để cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thi vị hơn, điều này có thể thúc đẩy vận may về tình cảm của bạn.

Lựa chọn 2: The Empress ngược

Trong tháng 6, mối quan hệ đang khiến bạn hạnh phúc dường như dần biến mất. Vận trình tình cảm của bạn không tốt lắm, bạn không tìm được hướng giải quyết mối quan hệ của mình.

Đường tình cảm của bạn không thực sự tốt nên khi yêu bạn khó mà tìm được con đường tốt nhất để chăm sóc đoạn tình cảm đang có. Và bạn thường xuyên cảm thấy bị lạc đường. Bạn mong muốn mình thể hiện thật "sang", nhưng khi bạn biểu hiện ra thì vì lòng tự tin quá cao mà lại thành ra có vẻ ích kỷ và hư vinh.

Lựa chọn 3: Justice

bói bài tarot tình cảm tháng 6/2021

Bói bài Tarot tình cảm tháng 6/2021 dự báo vận trình tình cảm của bạn tương đối suôn sẻ, sẽ có lợi lộc tương ứng, có nghĩa là chỉ cần bạn chịu cho đi là có thể nhận được báo đáp. Chúng tôi khuyên bạn nên vứt bỏ những suy nghĩ linh tinh ngoài lề và đối xử tốt với người ấy. Hãy toàn tâm toàn ý, hết lòng nâng niu đối phương. Khi bạn đạt đến cảnh giới  này, mối quan hệ sẽ phát triển như bạn mong muốn.

Lựa chọn 4: Strength

bói bài tarot tình cảm tháng 6/2021

Trong tháng 6, vận tình duyên của bạn muốn cải thiện thì cần nỗ lực nhiều hơn. Để đạt được kết quả gì thì trước hết phải có niềm tin vào điều đó, nếu không tin bản thân thì dù cố gắng bao nhiêu cũng không khá lên được. Tử Vi Số khuyên bạn nên thay đổi năng lượng của mình bằng cách chủ động “tấn công” đối phương. Lòng dũng cảm là vũ khí kỳ diệu để giành chiến thắng.

Lựa chọn 5: Death

bói bài tarot tình cảm tháng 6/2021

Death là lá bài tượng trưng cho sự chuyển đổi, cuộc đua tình ái của bạn sẽ lại trỗi dậy. Dù rất nỗ lực đối mặt với mối quan hệ của mình nhưng bạn không thể tìm ra cách gỡ rối cho các vấn đề trong đó. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác mọi hy vọng đã tan biến.

Rất may mắn rằng, bói bài Tarot tình cảm tháng 6/2021 khuyên bạn hãy để cảm xúc này qua đi, hãy kiên trì và luôn giữ bình tĩnh, đây là cách đúng đắn để lấy lại hạnh phúc.

Lựa chọn 6: Wheel of Fortune

bói bài tarot tình cảm tháng 6/2021

Lá bài Wheel of Fortune dự báo vận tình cảm của bạn có nhiều biến động. Mọi thứ đều không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, ngoại cảnh sẽ tác động rất rõ rệt đến sự phát triển tình cảm của bạn, bạn cảm thấy mình như một con rối, không thể kiểm soát được bản thân.

Khuyên bạn hãy thuận theo thời thế, chớ nên quan tâm hoặc cố chấp quá nhiều. Đừng khăng khăng phải đạt được mục tiêu nhanh chóng mà hãy cứ từ từ thuận theo xu thế hiện tại mà tiến.

Bói bài Tarot tình cảm tháng 6/2021 mong rằng sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Tình duyên là thứ không thể cưỡng cầu, vì thế trong khi chờ đợi, hãy cứ chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé. Tử vi số chúc bạn một tháng mới rực rỡ và thành công!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top