Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Bói bài Tarot hôm nay 22/7/2021: Bạn là ai trong xã hội này

Bói bài Tarot hôm nay 22/7/2021: Thẻ bài The Fool số 1 không có lợi hay bất lợi, nó chỉ đơn thuần là một tuyên bố về vị trí của bạn trong cuộc sống lúc bấy giờ

Xem thêm

bói bài tarot hôm nay 22/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay 22/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay 22/7/2021 là ngày được cai trị bởi Mặt Trăng, tượng trưng cho cảm xúc và trực giác sâu sắc. Để biết vận trình hôm nay của mình, hay cùng Tử vi số xem Bói Bài Tarot ngày 22/7/2021 dưới đây.

Quy tắc bốc bài

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bốc bài:

  • Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây
  • Nghĩ thầm trong lòng “ Ngày 22/7/2021 của mình sẽ ra sao?”
  • Chọn lá bài một cách trực quan.

bói bài tarot hôm nay 22/7/2021

Lá bài số 1

The Fool

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 22/7/2021

Tư duy cởi mở, tiến vào tương lai một cách hạnh phúc mà không hề hay biết, không chỉ vô tổ chức mà còn thiếu bất kỳ hình thức kế hoạch nào. Đây là một nơi mạnh mẽ để có trong cuộc đời của một người, vì nó mở ra tất cả các cánh cửa cho bạn.

Nói chung Kẻ ngốc trong lá bài ở tư thế thẳng đứng cho thấy rằng bạn không có những tiền giả định trước về một tình huống nhất định và có thể tự do di chuyển trong đó.

Con đường phía trước hiện tại của bạn đang rộng mở với bạn và bạn đang mang một cái nhìn lạc quan tươi sáng về những điều chưa được thử thách trên toàn cầu. Bạn thấy mọi vị trí đều rộng mở với bạn, mọi lựa chọn, và tương lai gần như là vô cùng tươi sáng. Ở vị trí này, lá bài không có lợi hay bất lợi, nó chỉ đơn thuần là một tuyên bố về vị trí của bạn.

Lá bài số 2

Five of Wands

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 22/7/2021

Khi Five of Wands xuất hiện, chuyển động đã được thấm nhuần bởi xung đột và xích mích. Khả năng làm việc với những người khác đã trở nên phức tạp bởi sự cạnh tranh và đấu tranh chống lại nhau với sự cần thiết phải đúng. Ý kiến và tính cách, cái tôi và ý tưởng đều đi vào xung đột.

Năng lượng hiện đang ở mức cao, nhưng liệu nó có đang được điều chỉnh theo hướng hữu ích không? Dự án hiện tại của bạn có rất nhiều hoạt động và động lực, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục hướng dẫn nó theo những cách hữu ích. Hiện tại đang có xu hướng xung đột và cạnh tranh, chỉ có điều phối lực lượng của bạn cẩn thận mới có thể ngăn chặn mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Lá bài số 3

Knight of Wands

Đánh giá: 

bói bài tarot hôm nay 22/7/2021

Bạn có nghe thấy tiếng còi gọi xung trận không? Tham vọng và động lực là thông điệp từ lá bài ngày của bạn. Và sẽ không có gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Nhưng hãy kiềm chế nguồn năng lượng đó, bạn của tôi, bạn đã kiểm tra để chắc chắn rằng sự bốc đồng của bạn không dẫn bạn đến rắc rối?

Có thể phản ứng đầu tiên không phải là phản ứng tốt nhất của bạn. Hãy duy trì năng lượng, nhưng dành thời gian để xem xét hướng đi của mình kẻo bạn bị cuốn vào cạm bẫy.

Kết luận

Hy vọng Bói bài Tarot hôm nay 22/7/2021 của Tử vi số đem lại những thông tin bổ ích cho bạn. Hãy đón nhận trải bài này một cách tích cực và cởi mở nhé.

Mời các bạn đón XEM BÓI BÀI TAROT HÔM NAY được cập nhật lúc 19h hàng ngày trên Tử Vi Số nhé!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top