Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Bốc bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao: 12 món quà vũ trụ gửi bạn

Bốc bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao: 21/7, sao Kim sẽ đi vào nhà Xử Nữ để chữa bệnh cầu toàn, tháng 7 của Bạch Dương với lá bài Eight of Swords sẽ đầy bối rối

Xem thêm

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Bốc bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Xin chào 12 cung hoàng đạo, chúng tôi ở đây hôm nay để Bốc bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao. Bói bài tarot tháng 7 không đơn thuần chỉ là Tarot mà còn kết hợp cả chiêm tinh để đưa ra kết quả chuẩn xác nhất giúp bạn định hướng tương lai.

Chiêm tinh tháng 7

Tháng 7 này chúng ta có sao Thủy - hành tinh của sự giao tiếp, logic tiến vào nhà cự giải. Thời gian này rất nhiều năng lượng của chúng ta bị ảnh hưởng bởi cảm xúc không ổn định, hãy sẵn sàng cảm nhận để chữa lành. 12 cung hoàng đạo hãy sẵn sàng bỏ đi niềm kiêu hãnh của mình và lắng nghe nhiều hơn là nói để có tháng 7 bình yên.

Vào ngày 21/7, sao Kim - hành tinh của sắc đẹp, tình yêu, tình dục và tiền bạc sẽ đi vào nhà Xử Nữ để chữa bệnh cầu toàn. Hãy cố gắng đối xử với tất cả mọi người bằng cả trái tim, sự ân cần và chân thật. 

Ngay ngày hôm sau - ngày 22/7, mặt trời đi vào Sư Tử. 12 cung hoàng đạo lúc này có thể mong đợi sự tự tin được dâng cao. Sao Thủy sẽ di chuyển qua và gặp mặt trời ở Sư Tử vào ngày 27/7, hiện tượng này khiến chúng ta có xu hướng nói ra sự thật của mình mặc kệ thái độ của những người xung quanh.

Khi sao Hỏa nhón gót vào Xử Nữ vào ngày 29/7, bạn sẽ cảm thấy như những đam mê của mình bị đốt cháy bởi những đam mê theo đuổi vật chất. Cách tốt nhất để đạt mục tiêu trong cuối tháng 7 là không ngại ngùng bước tới những ham muốn sâu sắc nhất của bạn.

 Tháng 7 sắp mở ra cánh cửa để bạn thăng cấp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn đã sẵn sàng để giải phóng những bất an của mình và đòi lại cuộc sống mà bạn mong muốn chưa?

Bạch Dương

Eight of Swords

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Tháng 7 của Bạch Dương với lá bài Eight of Swords sẽ là một tháng đầy bối rối, không chắc chắn và có những thay đổi bất ngờ. Có vẻ như có rất nhiều sự thay đổi và chuyển tiếp đang xảy ra xung quanh bạn và bây giờ là lúc bạn nên tránh bị cuốn theo những cảm xúc dâng trào của mình.

Bạn vẫn phải gánh chịu nỗi đau cũ từ những người đã làm tổn thương bạn, nhưng trách nhiệm của bạn là hàn gắn quá khứ và tìm lại tự do trong hiện tại. Đối với một số người, nỗi đau này có thể gây ra cảm giác bất an, tự so sánh mình với người cũ. Bạn không hoàn hảo, tuy nhiên bạn biết cách biến những thứ không hoàn hảo thành ưu điểm của bản thân mình để phát triển bản thân trong tương lai.

Nếu bạn đang đấu tranh với việc tìm kiếm một công việc mới hoặc lối đi mới trong công việc hiện tại thì đừng lo lắng. Vũ trụ đang gửi cho bạn những cơ hội mới trong tháng 7. Hãy thực hiện hành trình này từng bước một và tránh làm cho tình trạng hiện tại của bạn trở nên thảm hại.

Tháng 7 này Bạch Dương rất an toàn, được bảo vệ và được hỗ trợ bởi vũ trụ. Hãy đề phòng những lời đàm tiếu và buông tha cho những người xung quanh mình. Dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời, trong không gian yên tĩnh trong tháng này để bạn có thể giải tỏa tâm trí bừa bộn.

Kim Ngưu

Nine of Pentacles

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Kim Ngưu của tôi, tháng này Ngưu sẽ tập trung vào việc khám phá bản thân, theo đuổi ước mơ và hướng tới cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn. Nếu bạn sẵn sàng hãy dành thời gian ở một mình, cho dù đây là một kỳ nghỉ, chuyến lưu trú, một ngày đi spa hay đi lang thang đều tốt.

Nếu bạn không thể điều chỉnh tài chính của mình, đừng lo, Ngưu sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trước khi tháng 7 kết thúc. 

Nếu bạn đang đấu tranh để tạo ra những kết nối sâu sắc và có ý nghĩa với bạn bè hoặc người yêu, sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuối tháng 7. Nếu bạn sẵn sàng đón nhận sự vô thường, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Kim ngưu có thể tìm hiểu sâu hơn về bản thân thông qua việc ngồi thiền, viết nhật ký, du lịch... hãy làm những gì bạn muốn.

Song Tử

The Star

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Các bạn cung Song Tử sẽ có một tháng 7 đẹp trời. Có vẻ như vũ trụ đang chiếu ánh sáng rực rỡ trực tiếp vào bạn trong tháng này, và trái tim bạn sẽ lại tràn đầy hy vọng. Bạn có thể gặp một người thay đổi cuộc đời bạn. Cho dù đây là một người cố vấn, người yêu hay một người bạn.

Nếu bạn tò mò về cuộc sống tốt đẹp là như thế nào, thì tháng 7 này chính là câu trả lời. Hãy đào sâu vào sâu thẳm tâm hồn của bạn và tự hỏi bản thân "Mình đã sẵn sàng để từ bỏ những niềm tin hạn chế khiến bản thân luôn mắc kẹt trong những khuôn mẫu cũ và làm lại từ đầu chưa?" Nếu câu trả lời là có, hãy quan sát cách cuộc sống của bạn biến đổi hoàn toàn trong tương lai.

Có điều gì bạn đã hy vọng và cầu nguyện gần đây không? Bạn sẽ cảm thấy bản thân tràn đầy cảm hứng, được khai thác và được sạc đầy pin. Song Tử thân mến. Tháng 7 sắp trở nên tuyệt vời hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Cự giải

The Hanged Man

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Cự Giải xinh đẹp, tháng 7 này bạn hãy tưởng tượng một thế giới không có quá nhiều quy tắc, chuẩn mực xã hội và nghĩa vụ. Cua nhỏ được hoàn toàn tự do thể hiện bản thân theo những cách mà bạn cảm thấy tốt và chân thực. Bạn đang được kêu gọi để biến ước mơ thành hiện thực trong tháng này. Mỗi ngày là một món quà, và là một cơ hội mới để bạn tỏa sáng hơn và cảm thấy tốt hơn.

Tôi thấy một dự án, sở thích hoặc sự lựa chọn nghề nghiệp sẽ đưa Cự Giải vào tâm điểm theo một cách nào đó. Bạn đang được nhiều người theo dõi và để ý, họ đều có ý tốt nên đừng lo lắng. Nhưng như sóng biển, trải nghiệm cuộc sống của bạn cũng sẽ giảm dần và trôi theo dòng chảy. Tháng 7 sẽ là một tháng tích cực.

Cự giải có thể được một người nào đó trong quá khứ đến thăm bất ngờ để tạ lỗi. Sự tha thứ luôn sẵn sàng nếu bạn cho phép và cho rằng chúng xứng đáng với người cũ này. Có thể có một số rung chuyển và thay đổi kế hoạch trong tháng 7. 

Sư Tử

Queen of Pentacles

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Tử vi tháng 7 tarot nói rằng cuộc sống của Sư Tử sẽ tràn ngập những cơ hội mới nuôi dưỡng bạn từ cấp độ tâm hồn. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ những người thân quen. Người ta khuyên bạn nên bắt đầu chấp nhận những gì cuộc sống gửi tặng, nghiêm túc biến ước mơ thành hiện thực. Bạn là một sự hiện diện tài năng và đáng được săn đón.

Đừng ngại bỏ những thói quen cũ trong quá khứ. Bạn sẽ phải thay đổi trong tháng này để tận dụng tối đa con người hoàn hảo mà bạn đang xây dựng. Đi sâu vào các khía cạnh cuộc sống, đến một con đường cao hơn, sống lành mạnh hơn và bạn sẽ được thưởng rất nhiều trong nhiều năm tới. 

Khám phá bản thân, khám phá sâu bên trong tâm hồn của bạn, đừng ngại lắng nghe những lời mọi người góp ý. Cảm xúc là một trong những giúp hoàn thiện chúng ta, giúp ta trưởng thành hơn và mang lại ý nghĩa thực sự cho cuộc sống.

Xử Nữ

Judgment

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Lá bài Judgment báo hiệu một chu kỳ mới lại bắt đầu hỡi Xử Nữ thân mến. Bạn đang bắt đầu một con đường mới với mục đích mới rất tốt trong tháng 7. Đây có thể là một sự thay đổi về mặt địa lý, chuyển đến một thành phố mới hoặc thay đổi công việc. Những hạt giống bạn đã gieo trong quá khứ đang đơm hoa kết trái và bạn biết rằng mình xứng đáng nhận được quả ngọt.

Xử Nữ sẽ có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình vào tháng 7, mặc dù không phải là tháng thoải mái nhất, nhưng tháng 7 sẽ là cơ hội cuối cùng định hình chương tiếp theo của cuộc đời bạn.

Bạn xứng đáng với cuộc sống mà bạn hằng mong ước. Hãy kỳ vọng vào bản thân rằng bạn sẽ thăng hoa trong những món quà tinh thần. Bạn là một ngôi sao sáng, và thế giới cần ánh sáng của bạn. Đừng làm mình chìm đắm vì ánh mắt của người khác, 2021 là năm của bạn.

Thiên Bình

Ten of Wands

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Đã đến lúc Thiên Bình phải trút bỏ những gánh nặng mà mình đang mang. Mặc dù tháng 7 có thể mang đến những thách thức mới nhưng không có gì có thể làm Thiên Bình đầu hàng. Bạn sẽ yêu cầu sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh. Có vẻ như gần đây đã có những khoảnh khắc bạn nghi ngờ người thân. Bạn cho rằng việc người khác không thể bộc lộ cảm xúc hoặc dễ bị tổn thương không liên quan gì đến mình. 

Thiên Bình tháng 7 được vũ trụ yêu cầu tập trung sức lực vào một dự án, con người hoặc công việc, không được phân tâm. Sự đa nhiệm sẽ chỉ khiến bạn làm việc kém hiệu quả hơn và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc. Thay vào đó, hãy ưu tiên những việc quan trọng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành tựu ngọt ngào, đừng để bất kỳ ai cản đường bạn trong tháng 7.

Bọ Cạp

Queen of Wands

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Bốc bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao với lá bài Queen of Wands, những gì Bọ Cạp đang trải qua bây giờ sẽ không phải là vĩnh cửu. Bởi vậy hãy sống hết mình với mỗi trải nghiệm đến với bạn và tận dụng mọi thứ đến từ trải nghiệm đó để khi bạn đạt đến đích, bạn đã học được những bài học quý giá.

Bạn sẽ được nhiều người theo đuổi, cầu hôn hoẵ có nhiều đề xuất mới cho một công việc hoặc dự án cần bạn tập trung. Bạn là người tạo ra số phận của chính mình, vì vậy Bọ Cạp hãy chắc chắn rằng mình đang viết một câu chuyện mà bạn sẽ muốn kể sau này.

Tháng 7 này cũng là tháng mà Bọ Cạp đau đầu vì vấn đề đạo đức. Nếu chúng ta buông bỏ sự phán xét cho bản thân, chúng ta sẽ bớt sợ hãi sự phán xét mà chúng ta nhận được từ người khác. Bạn đang kiểm soát số phận của mình và không có sự lựa chọn đúng hay sai vào lúc này. Đơn giản là có những lựa chọn đưa bạn đến gần hơn hoặc xa hơn tính xác thực. Bọ Cạp sẽ được vũ trụ đền đáp xứng đáng bằng một cuộc sống đầy nhiệt huyết.

Nhân Mã

Three of Cups

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Nếu bạn cảm thấy năng lượng của mình bị mắc kẹt trong vài tháng qua thì tháng 7 này bạn sẽ được thay đổi nhờ Three of Cups. Cho dù đó là một bữa tiệc, các chuyến đi bộ đường dài, cắm trại hay một bữa tiệc nướng ở sân sau, tháng 7 này bạn sẽ được bao quanh bởi bạn bè, người thân, họ giúp bạn nhìn thấy bản thân qua một đôi mắt mới mẻ.

Bạn là người thích phiêu lưu nhưng chú ý đừng đẩy mình vào tình trạng quá tải trong các cuộc vui. Nên cân bằng giữa vui chơi và nghỉ ngơi đề cuối tháng không bị sốc. Nếu tài chính, động lực hoặc sự nghiệp của bạn bị thiếu hụt, tháng 7 này sẽ là tháng Nhân Mã phải yêu cầu sự hỗ trợ  từ người thân, gạt niềm kiêu hãnh của mình sang một bên và bắt đầu làm những điều khác biệt để có thể vượt qua thời gian khó khăn này. 

Nếu bạn đang tò mò trong tình yêu, bạn sẽ biết khi nào bạn cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho bạn. Đừng hy vọng quá nhiều để rồi thất vọng cũng nhiều. Tháng 7 này hãy yêu bản thân mình nhiều hơn một chút, còn lại thì thuận theo tự nhiên

Ma Kết

Queen of Cups

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Có vẻ như tháng 7 sẽ khiến cung Ma Kết cảm nhận được tất cả những cung bậc cảm xúc. Tháng này Queen of Cups sẽ khiến bạn tập trung vào việc quan sát suy nghĩ và cảm xúc của mình với tư cách là những người qua đường. Queen of Cups cảm nhận được nỗi đau trong quá khứ vẫn còn đọng lại do Ma Kết từng bị từ chối và cô đơn. 

Bốc bài Tarot tháng 7 cho Ma kết thấy rằng bạn phải đối mặt với một người nào đó trong ký ức từng mang lại cho bạn những cảm xúc dâng trào. Mặc dù điều này có thể không thoải mái, nhưng hãy cố gắng cho phép bản thân tự do chia sẻ những phần của bản thân với người đang thực sự tò mò về bạn. Đây có thể là người yêu hoặc thậm chí là bạn bè. Khi bạn cảm thấy bản thân căng thẳng thì đây là lúc bạn cần phải chữa lành bằng hành động. Tarot khuyến khích bạn đi du lịch hoặc nghỉ ngơi ở nhà trong một ngày nào đó của tháng 7.

Bảo Bình

King of Wands

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Đã đến lúc Bảo Bình phát huy hết sức mạnh của mình. Bạn đang nỗ lực hết mình để đem lại quả ngọt cho bản thân và chia sẻ với những người xung quanh. Nếu bạn đang dự tính bắt đầu một sở thích, trường học hoặc con đường sự nghiệp mới, thì đây là thời điểm vàng để thực hiện.

Tinh thần của bạn đang kêu gọi bạn hướng tới con đường mới nhưng nhiều khả năng Bảo Bình sẽ bị lạc đường. Hãy nộp đơn xin việc, đăng ký tham gia chương trình,...bạn sẽ được khen thưởng nhờ sự thông minh và cởi mở của mình.

Một số bạn cung Bảo Bình sẽ cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong tháng 7. Hãy thử kết hợp các loại trà thảo mộc, uống thêm một ly nước mỗi ngày. Không có gì đáng cười khi bạn đối xử với bản thân như vị thần. Hãy nhớ rằng thể chất, tinh thần và tâm linh của bạn được kết nối với nhau. Bạn sẽ cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đừng để tiền bạc làm sức khỏe sa sút, có sức khỏe thì mới có được tất cả.

Song Ngư

The Hierophant

bốc bài tarot tháng 7 cho 12 chòm sao

Nếu bạn đang chờ đợi một câu trả lời cho một câu hỏi thì tháng 7 này lá bài The Hierophant sẽ khiến bạn đau đầu. Vũ trụ đang yêu cầu bạn tạm dừng việc phân tích sự việc, bây giờ là lúc để dựa vào sự khôn ngoan của một người mà bạn tin tưởng. Bạn không cần phải lúc nào cũng cố tỏ ra mình ổn, mình mạnh mẽ và lặng lẽ chịu đựng những nỗi buồn, những khó khăn một mình. Nếu cứ diễn ra tình trạng này trong thời gian dài, vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn bạn đang nghĩ.

Bạn xứng đáng với cuộc sống mà bạn mong muốn. Hãy tạo điều kiện cho bản thân phát triển trong tháng này bằng việc ngồi thiền, đọc sách, dành thời gian hòa vào thiên nhiên và có những ngày không sử dụng điện thoại. Từ những không gian an toàn và yên tĩnh này, những điều tâm linh lớn nhất của bạn sẽ xuất hiện. 

Kết luận

Trên đây là Bốc bài Tarot tháng 7 cho 12 chòm sao. Hy vọng trải bài trên đem lại những thông tin bổ ích cho 12 cung hoàng đạo. Các bạn có thể tìm đọc tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo trên trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top