Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8: MAGICIAN mang ma thuật

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 là cách để các bạn có được lời khuyên cụ thể dựa trên tính cách của mình. Lá bài chung tuần này cho các con giáp là lá ACE OF WANDS.

Xem thêm

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Bói bài tarot tuần cho 12 con giáp là cách để các bạn có được lời khuyên cụ thể dựa trên tính cách của mình. Lá bài chung tuần này cho các con giáp là lá ACE OF WANDS. Đây là lá bài có một bàn tay trắng bước ra từ đám mây, cầm một cây đũa gỗ khổng lồ nó báo hiệu những khởi đầu mới được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình và đam mê. 

Nó có nghĩa là một khởi đầu mới ở đâu đó, và nó luôn là điều gì đó đầy cảm hứng và thú vị. Đây là một tuần để khởi xướng những ý tưởng và dự án mới. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Mở rộng tầm nhìn của bạn. Bạn có thể đi xa hơn những gì bạn tin là có thể, hãy tìm hiểu thông qua Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 dưới đây nhé!

Tuổi Tý

Lá bài: TWO OF WANDS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Bạn chỉ không thể quyết định khi sở hữu lá bài Two of Wands trong tuần này. Người tuổi Tý nên ở lại hay đi, bạn sẽ cam kết hay rời bỏ? Two of Wands mang đến sự bất định cho thế giới của bạn, mặc dù có cảm giác đúng bằng cách nào đó. Bởi vì người tuổi Tý không thích hành động mà không có lòng tin. 

Tìm kiếm câu trả lời, nghiên cứu và đánh giá cảm xúc của bạn. Con đường đúng đắn về phía trước sẽ xuất hiện trong tuần này. Hãy sẵn sàng để phát hiện ra nó và hành động theo nó.

Tuổi Sửu

Là bài: TEN OF CUPS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Người tuổi Sửu là một người bạn và đối tác trung thành và kiên định (cho đến khi bạn bị từ chối và sau đó khiến người đó đau khổ). Lá bài Ten of Cups cho thấy bạn đang đầu tư thời gian và năng lượng quý báu vào những mối quan hệ thân thiết nhất trong tuần này. 

Theo Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 người tuổi Sửu cảm thấy mãn nguyện và tự hào về những người xung quanh mình.

Tuổi Dần

Lá bài: JUDGEMENT

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Những người tuổi Dần vẫn đang trong quá trình chuyển đổi trong cuộc sống. Đây là sự kết thúc của một chương cũ và mở ra một chương mới. Đừng vội vàng. Judgement yêu cầu người tuổi Dần phải tận hưởng và tập trung vào quá trình chuyển đổi. 

Thừa nhận cảm giác của bạn, hiểu bản thân, chấp nhận sự thay đổi này và thực hiện những kế hoạch thú vị. Nó sẽ thúc đẩy bạn khi bạn đối mặt với sự thay đổi.

Tuổi Mão

Lá bài: TWO OF CUPS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Mão đang bùng nổ với niềm đam mê và sự hấp dẫn trong tuần này! Mong đợi trái tim của bạn đập nhanh hơn và hy vọng của bạn sẽ tăng lên. 

Two of Cups cho thấy hoặc bạn sẽ bắt đầu bằng một tình yêu mới. Đó có thể là một người đồng hương quyến rũ. Nếu bạn đã gắn bó, mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ thân thiết hơn.

Dự báo tiểu nhân của 12 con giáp cuối năm 2021: Tý Mùi chịu nhiều đố kỵ
Dự báo tiểu nhân của 12 con giáp cuối năm 2021: Tý Mùi chịu nhiều đố kỵ
Dự báo tiểu nhân của 12 con giáp cuối năm 2021: Tý Mùi chịu nhiều đố kỵ

Dự báo tiểu nhân của 12 con giáp cuối năm 2021 nói 3 tuổi Tý - Mùi - Tuất nằm ở mức độ có nguy cơ cao. Tử vi nửa cuối năm 2021 cho hay 3 con giáp này chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý, vận trình tài lộc của bạn thuộc hàng “khủng" cho nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn

Tuổi Thìn

Lá bài: TWO OF COINS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Mọi người thường nói ít làm nhiều, nhưng điều đó không đúng với người tuổi Thìn trong tuần này. Ngay bây giờ, bạn trở thành người nói nhiều làm nhiều! Mở lòng, nói "có" và điền vào lịch trình của bạn. 

Two of Coins mang đến nhiều cơ hội để mang năng lượng tươi mới vào thế giới của người tuổi Thìn. Và bạn nên nắm lấy tất cả. Nó sẽ cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và tràn đầy năng lượng, không mệt mỏi hoặc kiệt sức.

Tuổi Tỵ

Lá bài: KING OF CUPS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Theo Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 , người tuổi Tỵ nổi tiếng là người có khả năng tự chủ cao, nhưng những người khác không nhất thiết phải nhìn thấy tất cả sự lo lắng bên dưới biên giới băng giá của bạn. 

Tuần này King of Cups mang đến cho người tuổi Tỵ sự bình tĩnh bên trong phù hợp với sự thanh thản bên ngoài của bạn. 

Ngồi thiền, suy ngẫm, viết nhật ký, nghỉ ngơi, nghe nhạc, giải thích - làm bất cứ điều gì giúp bạn tìm thấy sự hòa hợp yên bình.

Tuổi Ngọ

Lá bài: EIGHT OF CUPS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Eight of Cups cho thấy người tuổi Ngọ đã phải đối mặt với mất mát hoặc thất vọng, những điều tồi tệ nhất đã qua. Bạn có thể thả nó ra, nhắm mục tiêu cao hơn và tiếp tục. Tất cả chỉ là sự chuẩn bị cho một thứ gì đó lớn lao hơn,. Và bạn bắt đầu tìm kiếm nó càng sớm thì nó càng sớm bộc lộ với bạn.

Tuổi Mùi

Lá bài: NINE OF WANDS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Không có gì khó bằng giai đoạn này đối với những người tuổi Mùi. Nine of Wands đại diện cho sự trấn an, vỗ nhẹ vào lưng bạn và nói với bạn rằng không sao cả. 

Người tuổi Mùi có thể xử lý nó. Vì vậy, hãy hít thở sâu và đối mặt với mọi vấn đề trong tuần này. Nó sẽ không tệ như bạn lo lắng, thế giới đứng về phía bạn.

Tuổi Thân

Lá bài: NINE OF SWORDS

bói bài tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Đánh giá: 

Ít ai có thể nhận ra Tuổi Thân thực sự là một người có tâm hồn sâu sắc như thế nào. Mặc dù bề ngoài bạn có vẻ điềm tĩnh nhưng bên trong, bạn lại có xu hướng lo lắng. Người tuổi Thân đừng làm phiền tất cả những phiền muộn và căng thẳng này. 

Bạn cần nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn. Nine of Swords yêu cầu bạn viết ra tất cả, kể cho một người bạn hoặc thậm chí là tâm sự trước gương. Chỉ cần nói ra thì những căng thẳng sẽ biến mất. 

Tuổi Dậu

Lá bài: MAGICIAN

Đánh giá: 

The Magician mang ma thuật theo nghĩa đen và sự lấp lánh đến thế giới của tuổi Dậu trong tuần này. Tuổi Dậu đang bận rộn tạo ra những thứ mới có thể khiến bạn phải trải qua một chặng đường dài! 

Đây là tuần để những người cầm tinh con gà bắt tay vào cuộc phiêu lưu kinh doanh. Bạn bắt đầu một dự án sáng tạo mới hoặc đưa ra một đề xuất táo bạo. Bạn đang thúc đẩy năng lượng sáng tạo và thế giới sẵn sàng đón nhận nó.

Tuổi Tuất

Lá bài: QUEEN OF SWORDS

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 với tuổi Tuất là lá Queen of Swords. Hãy giữ một cái đầu tỉnh táo trong tuần này nhé những người cầm tinh con chó. Thêm nữa là lưu ý lý trí chiến thắng cảm xúc của bạn. Logic và lý trí sẽ hướng dẫn bạn tốt hơn nhiều so với đam mê. 

Queen of Swords ở đây để giúp đỡ bạn. Hãy nghĩ đến mọi người khi bạn cảm thấy một luồng năng lượng từ sao Hỏa đang nóng chảy trong bạn. 

Sự nóng nảy đang dâng trào đang cố gắng che lấp sự phán xét của bạn. Đứng yên, thở sâu và suy nghĩ thật tỉnh táo. 

Tuổi Hợi

Lá bài: SEVEN OF COINS

Đánh giá: 

Chậm mà chắc, người tuổi Hợi đang thay đổi. Bạn đã hy sinh hoặc cam kết thực hiện một số loại chuyển đổi cuộc sống (có thể liên quan đến nhà cửa, công việc, tiền bạc hoặc sức khỏe. Và nó đang bắt đầu mang lại kết quả tích cực.

Kết luận

Trên đây là trải bài của Tử vi số cho tuần tới. Hy vọng bài viết Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 mang lại thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem bói bài tarot và tử vi 12 con giáp của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top