Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Bí kíp chọn đồ phong thủy vạn năng giúp gia chủ cầu gì được nấy

Đồ phong thủy hay có tên gọi là pháp khí. Đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình.

Xem thêm

đồ phong thủy

Đồ phong thủy là gì?

Trong phong thủy, đồ phong thủy tượng trưng cho nguồn năng lượng mà bạn muốn thu hút vào một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn đồ phong thủy để tốt cho cá nhân, hoặc cho từng lĩnh vực cụ thể như nghề nghiệp, tài vận, sức khỏe hoặc tình duyên.

Lưu ý sử dụng

Để chọn và phát huy được công dụng của đồ phong thủy, bạn cũng phải xem xét đến ngũ hành chi phối mỗi hướng, ví dụ như hướng Bắc là hành Thủy, Tây và Tây Bắc là hành Kim, Đông và Đông Nam là Mộc, Tây Nam và Tây Bắc là thổ, Nam là Hỏa. Tác dụng phong thủy sẽ mạnh mẽ hơn chất liệu của món đồ tương thích với nguyên tố được chỉ định trong lĩnh vực bạn muốn sử dụng nó.

Bạn có thể sử dụng cùng lúc hai món đồ may mắn, chẳng hạn như một vật cho sức khỏe trường thọ và một vật khác cho tài vận thịnh vượng.

Vượng sức khỏe

đồ phong thủy

Để được hưởng vận may, bạn cũng cần có một sức khỏe thật tốt cùng tuổi thọ lâu dài. Dưới đây là các vật phẩm có thể hỗ trợ cho bạn:

Nút dây may mắn: Đây là loại bùa may mắn tốt nhất cho tiền bạc và được tạo ra bằng cách buộc sáu nút vô cực lại với nhau. Bạn có thể kết hợp nút dây này cùng với tiền xu, chuỗi hạt, bùa hộ mệnh và vật phẩm cầu may khác. Nút thắt này sẽ mang lại may mắn vô hạn cùng một cuộc sống hạnh phúc cho người sở hữu. Chúng hoạt động tốt nhất khi được đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Nam.

Kỳ lân: Kỳ lân là một trong những linh vật thuộc bộ tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng). Người Việt tạo hình Kỳ Lân không còn giống nhiều so với Kỳ Lân nguyên gốc xuất phát từ Trung Hoa. Kỳ Lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Đôi lúc, Kỳ Lân xuất hiện với hình dáng của một con Long Mã.

Những thần thú hộ mệnh này thường được đặt bên ngoài nhà của những người giàu có. Chúng được coi là biểu tượng địa vị của Hoàng gia và các đền. Đặt một cặp ở hai bên lối vào ngôi nhà của bạn sẽ giúp cho gia chủ tránh được một số rắc rối hay hung hiểm nhất định.

Bạn có thể chọn mua tượng kỳ lân làm bằng gốm, gỗ hoặc tranh kỳ lân đóng khung và đặt ở khu vực phía đông.

Rùa: Rùa bảo vệ ngôi nhà của bạn với nguồn năng lượng dồi dào vĩnh cửu.

Cây tùng: Tượng trưng cho sức mạnh và khả năng sinh tồn trong gian khổ, cây tùng cũng ban tặng những nét tính cách tương tự cho bạn.

Hạc: Hạc là biểu tượng được yêu thích của sự hòa thuận và trường thọ.

Quả đào: Quả đào mang lại sự bảo vệ và tuổi thọ.

Vượng tài vận

đồ phong thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm những đồ phong thủy mang lại may mắn để hút tài hút lộc, thì những món đồ vật sau đây sẽ hỗ trợ rất nhiều. Hãy thử một trong số chúng để tạo ra nhiều cơ hội cho mình nhé:

Phong bì đỏ

Ang Pow là một thanh niên dũng cảm đã giết chết một con rồng đang đe dọa ngôi làng của mình. Sau đó, mọi người đã cùng nhau góp tiền, cho vào phong bì đỏ để tặng cho anh ta để tỏ lòng biết ơn. Các phiên bản hiện đại còn kèm theo một đồng xu bên trong, được trang trí với nhiều biểu tượng của phước lành, may mắn và thịnh vượng. Hãy đặt phong bì đỏ trong ví của bạn, hoặc bài trí chúng ở các khu vực phía Đông Nam để tăng vượng cho tài lộc.

Đồng xu cổ phong thủy

Sự giàu có thường được tượng trưng bằng những đồ vật như tiền xu. Bạn chỉ cần sử dụng những đồng xu được đúc dưới thời trị vì của một vị hoàng đế tốt, có thể kết hợp thêm nút dây may mắn và đặt ở hướng Đông Nam.

Cóc ba chân

Cóc ba chân (ở Việt Nam còn gọi là thiềm thừ phong thủy) rất tốt cho việc thu hút tài lộc. Miệng của chúng thường ngậm một đồng xu và có chữ hướng lên trên. Bạn nên đặt cóc ở hướng Đông Nam, hướng vào phòng của mình và không bao giờ được hướng ra cửa ngoài. Bởi nó ngụ ý cho tiền tài không tụ, từ trong nhà mà tiêu tán ra ngoài.

Rồng

Vẻ đẹp của rồng (đại diện cho Dương) luôn mang lại may mắn cho sự nghiệp của bạn. Nó củng cố vị trí của bạn trong công ty và phát triển phẩm chất lãnh đạo bên trong bạn. Vị trí tốt nhất để đặt tượng hoặc treo tranh về rồng là ở khu vực phía Bắc.

Phượng hoàng

Phượng hoàng (đại diện cho Âm) thường được đi với rồng để cân bằng năng lượng âm dương. Phượng hoàng tượng trưng cho một cuộc sống mới, bởi nó có thể sức tái sinh mạnh mẽ từ đống tro tàn. Đặt vật phẩm này tại khu vực phía Nam, bạn sẽ càng ngày càng nổi tiếng và may mắn.

Cây kim ngân

Loại cây này có lá hình tròn giống hình đồng tiền, nên đặt ở khu vực phía Đông hoặc Đông Nam của nhà bạn.

Cá vàng

Cá vàng có khả năng hút tiền như nam châm vậy, đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. Hãy đặt nó ở khu vực phía Bắc hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

Tượng Phật cười

Ý nghĩa về hạnh phúc và sự giàu có của ông Di Lặc sẽ giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống. Khi được đặt ở khu vực phía Tây, tượng Phật cười sẽ phát huy công dụng rất tốt.

Pha lê

Pha lê được đặt ở khu vực đông bắc đảm bảo thành công trong các vấn đề giáo dục, đặc biệt là tất cả các loại kỳ thi.

Vượng tình duyên

đồ phong thủy

Một ngôi nhà hạnh phúc là khi tất cả các mối quan hệ trong đó: Bố mẹ, con cái, vợ chồng đều tốt đẹp và hài hòa. Các đồ phong thủy cũng có tác dụng rất lớn trong việc duy trì vượng khí và kết nối mọi người lại với nhau. Đặt chúng ở phía Tây Nam trong nhà hoặc trong phòng ngủ sẽ giúp tình yêu thêm son sắt. Người độc thân nếu sử dụng sẽ càng thêm đào hoa, tăng sức hấp dẫn và thu hút.

Uyên ương phong thủy

Theo phong thủy, đôi chim uyên ương  là biểu tượng rất mạnh trong tình yêu về hạnh phúc hôn nhân và đời sống lứa đôi. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn trưng bày hình ảnh một cặp đôi chim uyên ương đá tự nhiên để kích hoạt vận may tình duyên của mình. Đặt tượng hoặc treo tranh của một cặp chim uyên ương trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống lứa đôi của bạn.

Đèn lồng đỏ

Treo đèn lồng đỏ xung quanh giường của bạn để mang lại may mắn và trường thọ, đặc biệt là cặp vợ chồng mới cưới.

Hoa mẫu đơn

Loài hoa tượng trưng cho một cuộc hôn nhân sắt son, chung thủy. Hãy sử dụng ảnh, tranh hoặc hoa mẫu đơn bằng gốm sứ trong phòng ngủ của bạn để kích hoạt tác dụng này.

Thạch anh hồng

Đeo vòng bằng đá thạch anh hồng hoặc đặt trong phòng ngủ của bạn sẽ tiếp năng lượng cho tình yêu và niềm đam mê.

9 mẹo trang điểm hợp phong thủy tuyệt vời giúp bạn đã đẹp lại còn may mắn!
9 mẹo trang điểm hợp phong thủy tuyệt vời giúp bạn đã đẹp lại còn may mắn!
9 mẹo trang điểm hợp phong thủy tuyệt vời giúp bạn đã đẹp lại còn may mắn!

Trang điểm hợp phong thủy sẽ giúp bạn xuất hiện với vẻ ngoài đẹp nhất mà vẫn có thể thu hút năng lượng tích cực vào cuộc sống của mình. Bằng một số lưu ý đơn giản dưới đây, hãy thử áp dụng và cảm nhận sự thay đổi nhé!

Vượng sự nghiệp

Nếu bạn cần thêm một chút thúc đẩy để đạt được thành công trong kinh doanh, học hành hoặc các mục tiêu khác trong cuộc sống, một món đồ phong thủy tuyệt vời sẽ giúp ích cho bạn.

Tượng bò tót

Trong nhiều nền tín ngưỡng, bò là một con vật linh thiêng được cho là giúp điều ước của bạn được trở thành sự thật. Hãy đặt tượng một chú bò ở phía Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng như một lá bùa may mắn để thành công trong kinh doanh.

Bùa may

Bạn có thể đeo hoặc mang một tấm bùa có các biểu tượng may mắn cho việc học tập, chẳng hạn như cá chép, rồng hoặc kỳ lân.

Bùa may cho ngôi nhà muốn bán

đồ phong thủy

Tiền xu phong thủy: Có một số loại bùa bạn có thể sử dụng để thu hút may mắn cho việc bán nhà. Bạn có thể đặt chúng ở khu vực phía Đông Nam (của cải) của ngôi nhà của bạn. Chúng bao gồm:

Tiền xu: Sử dụng một cóc ba chân ngậm vàng hoặc nút dây màu đỏ có 3 đồng xu là biểu tượng tốt lành của sự giàu có.

Chu sa: Bùa may mắn được chạm khắc từ chu sa sẽ hấp thụ và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực làm cản trở việc bán nhà của bạn.

Ngọc: Chọn một loại bùa may mắn, chẳng hạn như một bức tượng Phật cười hoặc con rồng được chạm khắc từ ngọc bích.

Bùa may mắn cá nhân

Bạn có thể chọn các biểu tượng may mắn dành riêng cho bạn, chẳng hạn như:

Đá bản mệnh: Đeo trang sức gắn với đá bản mệnh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều cát lợi.

Con giáp bản mệnh: Có nhiều cách bạn có thể sử dụng con giáp bản mệnh theo năm tuổi của mình (Tý, Sửu, Dần, Mão,…). Chẳng hạn như mặt dây chuyền, tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc hình móc khóa. Đây cũng có thể là những con vật hộ mệnh để bảo vệ bạn.

Số Kua: Số kua là một trong những biểu tượng may mắn mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn có thể đeo hoặc mang số kua của mình, trưng bày trong xe hơi hoặc đặt trên bàn làm việc tại nhà của bạn như một biểu tượng để xu cát, tị hung.

Xem thêm: Số Kua phong thủy

Các món đồ phong thủy khác

Những đồ phong thủy sau đây cũng được cho là mang lại nhiều loại may mắn:

Cây tre may mắn: Loại cây này mang nhiều ý nghĩa may mắn, tùy thuộc vào số lượng thân cây trong cách sắp xếp của bạn. Hãy phát triển sự may mắn của bạn bằng cách đặt nó ở khu vực phía Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà của bạn.

Thỏi vàng: Đặt thỏi vàng ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn để may mắn về sự giàu có.

Long quy: Đặt long quy ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn thu hút sự giàu có và thành công.

Voi: Bạn có thể đặt tượng một con voi có cử động huơ vòi lên cao để gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Có nhiều đồ phong thủy, vật phẩm phong thuỷ cũng như linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Để phát huy hết công dụng của chúng thì trước hết cần có vốn hiểu biết nhất định. Hy vọng qua bài viết, quý độc giả đã nắm được điều này. Tử Vi Số chúc bạn sớm ngày phát tài, tiền vô như nước, tình duyên vượng vận! 

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top