Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Năm 2020 muốn sức khỏe, tài lộc dồi dào nên kê đầu giường hướng nào?

Xem thêm

Trong phong thủy học, chiếc giường không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc gia chủ. Nếu muốn ngủ được ngon giấc cần phải chú ý hướng kê đầu giường khi ngủ. Nếu hướng đầu giường được đặt ở hướng cát thì tốt, chủ nhân có thể yên giấc không ác mộng, nhưng nếu đầu hướng về hướng hung thì chất lượng giấc ngủ, sức khỏe, tài lộc sẽ bị ảnh hưởng.

hướng đầu giường năm 2020

Vậy hướng đầu giường năm 2020 nên kê hướng nào thì có lợi cho gia chủ. Cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hướng đầu giường ảnh hưởng thế nào tới gia chủ?

Vị trí giường ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nên cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng khi thiết kế.

Trong phong thủy, vị trí giường ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chủ nhân nên chọn được một nơi phù hợp sao cho luồng khí được lưu thông là điều cực kỳ quan trọng. Hướng giường ngủ phải hợp với tuổi của gia chủ, theo các nguyên tắc về phong thủy áp dụng trong nghệ thuật sắp xếp nội thất, giường ngủ nên đặt hướng cát của bản mệnh.

Hướng cát và hướng kỵ

Gọi là hướng cát là nói, bản thân hợp với phương vị trong ngũ hành. Nếu dùng ngũ hành của mình là Mộc, khi ngủ thì hướng đầu nên đặt ở hướng đông hoặc hướng đông nam khí mộc đang vượng.

Gọi là hướng hung là chỉ phương vị xung khắc với ngũ hành của mình. Nên tránh những hướng kỵ như vậy kẻo ảnh hưởng giấc ngủ, sức khỏe. Vị trí đặt giường tốt, xấu ảnh hưởng đến sức khỏe người nằm. Nếu ở vị trí tốt sẽ ngủ ngon ít khi có ác mộng, ngược lại nếu ở vị trí xấu giấc ngủ sẽ không sâu, tinh thần thiếu tập trung, thậm chí mắc bệnh suy nhược thần kinh.

Mộc – vượng về hướng đông, đông nam. Hỏa – vượng về hướng nam. Thổ – vượng về hướng tây nam, đông bắc. Kim – vượng về hướng tây, tây bắc. Thủy – vượng về hướng bắc.

Hướng cát khí là sự phối giữa mệnh cung của người nằm với hướng giường để được các cát tinh tốt: Tốt nhất gặp sinh khí, thiên y. Tốt nhì là Phục Vị và Diên niên.

Hướng đầu giường năm 2020 tránh hướng kỵ, xung sát 

Năm 2020 Bệnh phù hung tinh tọa ở cung Ly cũng là phương chính Nam. Năm 2020 hướng nam cũng là hướng phá tuế là hướng mà Thái tuế tương xung. Đây cũng là hướng Nhị Hắc Bệnh phù Tinh. Năm Canh Tý phương vị Thái tuế là hướng Bắc. Mà Tam Bích khẩu thiệt thị phi năm 2020 cũng bay về phương Bắc. Vì vậy năm 2020 đầu giường hướng Bắc dễ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, ưu phiền.

Theo phong thủy luận, đầu giường nên quay hướng Thái tuế có cát tinh lâm môn, không nên quay hướng hung tinh tọa vị. Đầu giường không nên quy hướng Bệnh phù hoặc Phá tuế sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần. Sự nghiệp, công việc bị tiểu nhân quấy phá.

Vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tài vận tiêu hao… vậy nên năm 2020 đầu giường nên tránh hai hướng Bắc và hướng Nam. Nếu đi ngủ bận nên tránh kê gối thiên về hai hướng này để không bị khó ngủ hay ác mộng. Nên treo một bầu hồ lô gần đầu giường hóa giải sát khí bất lợi.
Năm 2020 nên kê đầu giường hướng cát lợi

Năm 2020 cát tinh Cửu Tử nhập hướng Tây, Bát Bạch nhập hướng Tây Bắc, Lục Bạch nhập hướng Đông Nam, Tứ Lục nhập hướng Tây Nam, Nhất Bạch nhập hướng Đông Bắc. Cửu tử mang điềm hỷ khí vô cùng cát lợi. Nhưng năm 2020 đầu giường không thích hợp quay hướng Tây, năm Canh Tý Thiên can là Kim mà Cửu Tử là Hỏa, hỏa hóa Kim, Thủy khắc Hỏa. Hai tầng xung đối tốt nhất là nên tránh hướng này.

Hướng đầu giường năm 2020 nên chọn hướng cát lợi

Hướng Nhất Bạch tinh vượng vận đào hoa, hôn nhân tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Hướng Đông Bắc có Tú Lục lợi về quan vận, học hành. Hướng Tây Nam có Bát Bạch trợ đường tài vận, kinh doanh, buôn bán. Hướng Tây Bắc cũng rất cát lợi, nạp được tài khí. Lục Bạch phương vị giúp mua bán, đầu tư thu được lợi lộc.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Phong thủy

Ngày nay,điều hòa không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để chống lại cái nóng như thiêu đốt của mùa hè. Ngoài ra, điều hòa không khí còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Vậy đặt điều hòa đâu cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì cùng tìm hiểu nhé

Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Hợp tuổi nào nhất?
Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Hợp tuổi nào nhất?
Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Hợp tuổi nào nhất?
Phong thủy

Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào? Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top