Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có phá phách hay không?

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có số phận như thế nào? Đứa trẻ sinh ra trong ngày 15/7 âm ịch hầu hết là là chuyển kiếp của những con quỷ cầm đèn hoa sen. Cho nên những đứa bé này sau này lớn lên đều khó lòng quản giáo, hại khắc cha mẹ. 

Xem thêm

bé trai sinh ngày rằm

Vận mệnh bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có số phận như thế nào? Theo quan niệm của dân gian ngày xưa, những em bé trai được sinh vào ngày mùng một, hay bé gái sinh vào ngày rằm thì mọi người hay nói bé sẽ khó nuôi, khó dạy bảo vì tính khí rất bướng bỉnh nghịch ngợm khác thường. Vậy điều ngược lại thì sẽ như thế nào? Mời các bạn cúng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch 

Ngày 15/7 âm lịch là lễ Vu lan, nhưng cũng được biết đến là ngày Quỷ lễ. Theo quan niệm dân gian, cứ mỗi độ tháng 7 Âm Lịch về, bao nhiêu điều xui xẻo, tai bay vạ gió đều ập đến nếu không biết kiêng kỵ. Chúng ta vẫn thường truyền tai nhau những lời đồn về “tháng cô hồn” cũng như những điều cần tránh khi bước vào khoảng thời gian “mở cửa mả” đó.

Đây là ngày Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan vào ngày 2/7 hàng năm để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến rằm lại quay về. Chính vì thế mà theo tục lệ dân gian, người trần gian phải cúng cháo, gạo, muối cho quỷ đói để chúng không quấy nhiễu cuộc sống thường ngày.

Đứa trẻ sinh ra trong ngày 15/7 âm ịch hầu hết là là chuyển kiếp của những con quỷ cầm đèn hoa sen. Cho nên những đứa bé này sau này lớn lên đều khó lòng quản giáo, hại khắc cha mẹ. 

Nói chung sinh vào bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch chính là hội tụ điềm xấu, điểm xui xẻo. Cho nên chúng ta cần phải chú ý đề phòng và có biện pháp hóa giải.

Trai mùng 1 gái ngày rằm

Dân gian thường nói "Trai mùng một, gái hôm rằm. Nuôi thì nuôi vậy nhưng căm dạ này" để chỉ những đứa trẻ sinh ngày mùng một và ngày rằm có tính khí khác thường, khó nuôi. Điều đó chỉ áp dụng cho trẻ sinh vào ban đêm chứ không mấy tác dụng đối với việc trẻ sinh vào ban ngày.

Có thể nói, việc sinh con ngày nào không quá quan trọng, nhưng được sự giáo dục, quan tâm chăm sóc của gia đình sẽ giúp cho đứa trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tâm hồn một cách hài hòa. Không thể cứ đổ tội cho sinh vào mùng một, ngày rằm để thoái thác vai trò giáo dục của gia đình được.

Lý giải ngày sinh

Nghiên cứu theo âm lịch, cũng không phải là bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch thì khó nuôi. Mà một phần cũng do các các quan niệm tâm linh mang đến. 

Âm dương trong trường tự nhiên phát triển đến đỉnh điểm, âm trong trường tự nhiên phát triển đến cực đại, ảnh hưởng đến sự thay đổi thể chất của con người. Trong thực hành lâm sàng, sau nhiều năm quan sát, chúng tôi thấy rằng: 

Bệnh nam giới không dễ điều trị sau ngày 22 và 23. Bệnh phụ nữ dễ trở nên nặng hơn trong ngày 7, 8. 

Bí ẩn về sự hợp nhất của con người và tự nhiên vẫn chưa được giải quyết trong nhiều năm nghiên cứu. Đây chỉ có thể hiểu là kết quả của sự tương tác giữa con người và trường tự nhiên. Sự thay đổi của trường tự nhiên có tác động đáng kinh ngạc với cơ thể con người.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top