Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại

Xem thêm

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Làm thế nào để phát hiện ma quỷ

Một số người cảm thấy rằng họ dường như bị cuốn vào những thứ bẩn thỉu. Làm sao để biết đang thực sự bị ma quỷ bám theo? Bạn có thể thử các phương pháp sau:

Thứ nhất, cầm một chiếc đũa trong tay, dựng đũa đứng thẳng trên bàn, nếu mã đũa rơi xuống, nó cho thấy không có ma quỷ bám theo. Nhưng nếu đôi đũa đang đứng trên bàn, thì có thể có tà ma đang bám theo bạn.

Thứ hai, cầm một quả trứng trong tay, quả trứng đứng trên bàn. Nếu quả trứng rơi ngay lập tức, điều đó có nghĩa là không có ma quỷ bám theo. Nếu quả trứng đứng lên, điều đó có thể có tà ma đang bám theo bạn.

Thứ ba, nếu lòng bàn tay hoặc ngón tay nhảy lên, điều đó có nghĩa là có một con ma đi theo con của bạn. Lòng bàn tay nhảy lên là quỷ hồn, còn ngón tay cái nhảy lên thì là ác quỷ.

Bí quyết xua đuổi tà ma

Bí quyết xua đuổi tà ma sẽ giúp bạn có thể bảo vệ bản thân mình, tránh cho ma quỷ xâm nhập hại thân. Một số cách mà độc giả có thể tham khảo đó là:

Thứ nhất, gỗ đào. Gỗ đào luôn có vị trí quan trọng trong văn hoá và tín ngưỡng của người Việt, còn được gọi là "gỗ giáng long", "gỗ quý bố", tương truyền vật phẩm phong thủy này được dùng để chống lại những linh hồn quấy phá hoặc yêu ma (thời xưa cung tên, mũi tên thường được làm bằng gỗ đào), có hàm ý mang lại phúc khí bình an, như ý cát tường.

Bên cạnh đó, gỗ đào có thể xua bệnh đuổi tà, giúp trường thọ. Bởi tính chất ôn tính, gỗ đào có thể giúp con người an thần bình tĩnh, hoạt huyết hóa giải chất ứ đọng trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn trong cơ thể.

Thứ hai, sách Kinh Dịch, Kim Cương Kinh. Những quyển sách này với những lời dạy của kinh Phật sẽ giúp trừ ma hóa sát, giúp con người tâm an và có thể tốt hơn.

Thứ ba, tì hưu hoặc giá chữ thập. Đây là những thứ có thể có thể từ tà mà bí quyết xua đuổi tà ma nào cũng có.

Thứ 4, phù chú. Với những loại phù chú trấn quỷ phù tử có thể giúp trừ đi tất cả ma quái, đảm bảo cuộc sống an yên và hạnh phúc.

Những điều nên tránh

Bí quyết xua đuổi tà ma không chỉ nói đến những vật phẩm có thể trừ ma đuổi quỷ mà còn có những lưu ý để con người không đi đến những nơi có nhiều âm khí, mang về trên người mình những thứ không sạch sẽ. Bên cạnh đó là những biểu hiệu trúng tà như:

Nhức đầu là khó chịu, nhưng uống thuốc không có tác dụng.

Một số người có ma quỷ bám theo có dấu hiệu bước đi khập khiễng, bất kể nghỉ ngơi, làm thế nào để chữa lành, cuối cùng không có sự cải thiện. Và tình hình ngày càng phức tạp hơn. Đôi khi sẽ có những cơn đau đầu vô tận và sự mệt mỏi của cơ thể. Tình huống này có thể là do ma quỷ bám thân.

Đột nhiên vật lộn nhẹ nhàng mà sẽ gãy xương

Một số người sẽ vô tình ngã trên mặt đất khi họ đi đổ rác, đi trên đường gồ ghề cũng có thể bị ngã gãy xương. Tình huống này có thể là do ma quỷ trên cơ thể bạn, khiến bạn không may mắn cho dù bạn có làm gì. Làm bất cứ điều gì không suôn sẻ.

Đi qua nghĩa trang, hoặc đi bộ xuyên rừng sâu.

Một số người đi qua nghĩa trang một mình vào buổi tối, hoặc đi vào rừng sâu và rừng già. Tà khí ở những nơi này rất năng, nơi thâm sơn cùng cốc hay nghĩa trạng đều có nhiều ma khí. Vì vậy khi đi qua những nơi như vậy, cơ thể cũng sẽ bị nhiễm khí độc.

Do đó, có rất nhiều điều kỳ diệu trên thế giới này. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị tà ma nhập vào, và vận may của bạn cũng sẽ suy giảm. Chúng ta phải điều chỉnh trạng thái của mình và làm cho mình tràn đầy sức sống, để chúng ta có thể tránh được sự xâm lăng của các linh hồn xấu xa.

10 điềm báo xui xẻo

Bí quyết xua đuổi tà ma nói với bạn chúng ta có thể gặp nhiều những khó khăn vì ta ma. Nếu thấy những điềm báo sau đây thì hãy tránh xa hoặc tìm cách trừ tà. Vì rất có thể bạn đã gặp phải những thứ không sạch sẽ rồi đó.

Thứ nhất

Nếu bạn đột nhiên thấy rằng lông mũi của bạn đã mọc ra từ lỗ mũi, thì đây là sự xuất hiện của một ngọn giáo, có nghĩa là nó sẽ phá hủy sự giàu có và may mắn về tình cảm của bạn.

Thứ hai

Thật khó để mở mắt và mí mắt nặng khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Vào thời điểm này, bạn nên chú ý. Bất cứ điều gì liên quan đến tài chính và chuyện tình cảm. Hãy cẩn thận với ví tiền và đầu tư của bạn.

Thứ ba

Nếu bạn thấy rằng bạn bị mụn trứng cá quanh mũi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể kết thúc cuộc họp. Bạn phải chú ý đến nó tại nơi làm việc.

Thứ bốn

Nếu mắt bạn chớp mắt thường xuyên hơn bình thường, tin xấu có thể theo sau, vì vậy hãy cẩn thận.

Thứ năm

Nếu trán đụng vào đồ vật này nọ, có thể bạn sẽ phải di chuyển nhiều, hoặc là hỏng việc.

Thứ sáu

Trong nhà hoặc văn phòng xuất hiện nước rỉ, có thể hàm ý tài vận bị trôi đi.

Thứ bảy

Nhớ trước quên sau, có thể là dấu hiệu của việc có vận đào hoa nhưng sẽ gặp rắc rối với vận đào hoa đó.

Thứ tám

Bị xe tông vào đuôi xe hay tông xe vào người khác sẽ gặp trục trặc, rủi ro, tiểu nhân phá đám.

Thứ chín

Trước buổi đàm phán hay cuộc thi mà run chân, có ý dễ thất bại, thi rớt.

Thứ mười

Vào khách sạn nghe âm thanh lạ, gặp ác mộng, vách tường có ảnh động vật hoặc người, phải nhanh chóng đổi phòng nếu không sẽ gặp khó khăn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top