Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Hoa chuông sưởi ấm gia đình

Năm 2021 của cung Bạch Dương có hoa linh lan trắng (hoa chuông) bảo hộ, mang ý nghĩa là hạnh phúc đang sắp đến. Nó giúp cải thiện tình cảm gia đình, mang đến hơi ấm, niềm vui và hạnh phúc. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

phong thủy may mắn cung bạch dương năm 2021

Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 có thể đánh giá là rất khả quan và ít ưu phiền. Bên cạnh đó, với đặc tính là luôn ngập tràn năng lượng,  Bạch Dương luôn mang trong mình tố chất lãnh đạo và tính thân thiện cần thiết. 

Những yếu tố này giúp Bạch Dương trở thành người đáng tin cậy trong mắt mọi người. Sao Hỏa sẽ giúp mang lại cho Bạch Dương rất nhiều sự tự tin, dù là trong cuộc sống hay sự nghiệp, bạn đều có thể nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân và cảm nhận mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Năm nay Bạch Dương phải đối mặt với nhiều thử thách, nhưng đồng thời năng lực bản thân cũng được cải thiện, môi trường càng căng thẳng và khó khăn thì Bạch Dương càng có nhiều kinh nghiệm. Vào năm 2021, Bạch Dương sẽ có một sự thay đổi lớn trong tính cách, trở nên điềm tĩnh và tỉ mỉ, không hành động liều lĩnh; mọi việc đều phải thận trọng hơn và học cách bao dung với thế giới.

Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021 là những gì, và tác dụng của chúng ra sao nhé!

Từ khóa may mắn: du lịch

Đường tài lộc của Bạch Dương năm 2021 rất tốt, nhất là về vận đào hoa cùng việc học hành. Năm nay sẽ thích hợp để bạn tiến hành đi du học hoặc xuất ngoại, việc thi cử đều suôn sẻ, mọi mục tiêu sẽ được hoàn thành.

Đối với những sinh viên vừa tốt nghiệp thì thích hợp đi du lịch hoặc thực tế; còn với những người độc thân thì khả năng gặp đào hoa là rất cao. Năm 2021, Bạch Dương có thể ra ngoài nhiều hơn để trải nghiệm cuộc sống và thăm thú những vùng miền cùng nhiều phong tục tập quán mới lạ.

Lời khuyên: Hãy đến với một chuyến đi chỉ cần đi bộ. 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, màu đỏ

Số may mắn: 2, 3, 6

Đồ phong thủy hộ mệnh: Đeo thạch anh tím bên tay phải

Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021 cho biết, Dương Dương có thể trồng một ít cây xanh giúp cho tính cách của bạn trở nên dịu mát hơn. Những cây có màu đỏ sẽ tượng trưng cho nhiệt tình của họ, như ánh mặt trời mang đến vận may.

Loài hoa bảo hộ: Linh lan trắng

Năm 2021 của cung Bạch Dương có hoa linh lan trắng (hoa chuông) bảo hộ, mang ý nghĩa là hạnh phúc đang sắp đến. Nó giúp cải thiện tình cảm gia đình, mang đến hơi ấm, niềm vui và hạnh phúc. Bạn sẽ chia sẻ được nhiều điều hơn cùng với người thân, đồng thời nhận được sự thấu hiểu và ủng hộ, công nhận từ phía gia đình, giúp cho Dương Nhi có thêm tự tin để thực hiện những ước mơ của bản thân.

Bạch Dương hãy nhớ rằng hạnh phúc sẽ đến vào năm 2021. Hãy cho bản thân và đối phương thêm thời gian, những tháng ngày sau đó sẽ thật ngọt ngào. Trong năm nay, Bạch Dương thấy có nhiều hy vọng trong tình cảm, bạn sẽ học được cách kiên trì và thận trọng trong từng bước đi. Những trả giá của bạn hiện tại sẽ được đền bù lại vào sau này.

Đá may mắn: Thạch anh trắng

Cung Bạch Dương năm 2021 có thể bài trí đá thạch anh trắng để tăng vượng sự nghiệp. Bằng cách đặt đá này tại nơi làm việc, mọi nhiệm vụ của bạn đều có thể được hoàn thành suôn sẻ. Mặc dù sẽ có rất nhiều bận rộn, nhưng nó sẽ rất lợi cho chức vị và sự thăng tiến của bạn.

Màu khai vận: Màu đỏ

Màu đỏ sẽ là màu sắc khai vận rực rỡ cho chòm sao này. Nó giúp giữ cho tình cảm và ý chí của bạn luôn cháy bỏng. Kích thích và khơi dậy tinh thần của Bạch Dương sau những vấp ngã khó tránh khỏi. Màu đỏ cũng sẽ giúp bạn biết cách tận dụng cơ hội và nắm bắt nó hơn.

Trên đây là những thông tin của Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021Tử Vi Số cung cấp, hy vọng các bạn đã chọn lọc được những thông tin phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc.

Xem thêm: Phong thủy may mắn cung Kim Ngưu năm 2021

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top