Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Ba con giáp nữ "lao tâm khổ tứ" cả đời vì gia đình, có phúc thì không hưởng, có tiền thì ngại tiêu

Xem thêm

Ba con giáp nữ lao tâm khổ tứ cả đời vì gia đình, có phúc không dám hưởng, có tiền cũng ngại tiêu. Họ dành cuộc đời mình vì người khác, vì thế chẳng hưởng được nhiều hạnh phúc cho bản thân...

ba con giáp nữ lao tâm khổ tứ cả đời

Ba con giáp nữ lao tâm khổ tứ cả đời

Là mẫu người của gia đình, 3 con giáp này chắc chắn nằm đầu trong top những người vợ tần tảo, cả đời “lao tâm khổ tứ” vì gia đình.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ nằm trong top những người vợ tần tảo, cả đời “lao tâm khổ tứ” vì gia đình.

Phụ nữ tuổi Ngọ đa số vô cùng nhân từ, khoan dung độ lượng với chồng con. Khi tranh cãi về chuyện vặt vãnh thì luôn nhường nhịn, không so đo. Tuy vậy, đường hôn nhân lại không được thuận buồm xuôi gió lắm.

Dù là một cô nàng yếu đuối, mỏng manh, sau khi kết hôn họ cũng sẵn sàng gánh vác mọi cảm xúc tâm trạng của người chồng. Bé nhỏ thế thôi nhưng sau cánh cửa nhà là một người không biết lười biếng, luôn cố gắng hết mình cho cuộc sống, không những lo trọn vẹn việc nhà mà còn giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng.

Cô vợ tuổi Ngọ còn chăm lo rất tốt cho con cái, khiến người đàn ông của mình hết mực yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Người chồng của tuổi Ngọ cứ thế mải mê công việc đến khi nhìn lại con cái đã trưởng thành.

Chính vì những điều này đã vô tình khiến phụ nữ tuổi Ngọ mệt mỏi và có lúc cáu gắt, nhưng nhìn chung tuổi Ngọ là những người phụ nữ đảm đang và hết lòng hy sinh vì gia đình nhất.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu đặc biệt có lòng tự tôn rất cao, trừ những việc gì quá khó khăn, không thể một mình xoay xở họ mới nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, còn không tuổi Dậu luôn tự mình gánh vác mọi thứ. Không chỉ khi trưởng thành mới biết suy nghĩ, từ khi còn nhỏ, tuổi Dậu luôn khao khát có một cuộc sống sung túc và an nhàn.

Chính vì vậy mà họ luôn nỗ lực và cố gắng lao động, thậm chí có lúc hy sinh mọi thứ để đạt được những điều mình mong muốn. Tuổi Dậu luôn tâm niệm rằng, tiền bạc chính là nguồn gốc của sự an toàn, vì vậy họ không bao giờ muốn rơi vào cảnh thiếu thốn. Hơn thế nữa, tuổi Dậu càng sợ việc gia đình họ phải lao đao khó khăn, nên họ phải càng làm việc để kiếm thật nhiều tiền lo cho những người mình yêu thương bất chấp khó khăn, gian khổ.

Phụ nữ tuổi Dậu thuộc Ba con giáp nữ lao tâm khổ tứ cả đờibởi lẽ họ là mẫu người sống tiết kiệm điển hình, dù làm việc gì cũng coi trọng tiền bạc, dù cuộc sống không khó khăn nhưng vẫn miễn cưỡng tiêu tiền cho người khác, miễn cưỡng ăn mặc tiết kiệm cả đời nhưng lại dành chăm lo đến gia đình. Bất kể họ được yêu cầu làm gì, họ đều sẵn lòng và không hối tiếc.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần được xem là một trong những con giáp truyền thống nhất 12 con giáp. Trời sinh họ có bản tính siêng năng, cần cù, biết lao động, chịu thương chịu khó. Từ bé đã có tính tự lập, không để bố mẹ phải bận lòng.

Đến khi lấy chồng sinh con, một tay tuổi Dần quán xuyến việc nhà không một lời than vãn. Đối với họ, trong gia đình phải có một người biết hy sinh thì người khác mới hạnh phúc. Họ không yên tâm khi không tự tay làm mọi việc nên chẳng phút giây nào được thảnh thơi.

Phụ nữ tuổi Dần là người lãng mạn, một khi gặp được người đàn ông có thể dựa dẫm, cô ấy sẽ làm tất cả những gì mình có, âm thầm cho đi hoặc thậm chí không đòi hỏi gì để đáp lại.

Tuy nhiên, áp lực cuộc sống và thực tế trần trụi dần khiến những người phụ nữ tuổi Dần nhận ra thực tế, họ bắt đầu chăm chỉ làm việc, chăm chỉ phấn đấu để lại cơ nghiệp giàu có cho con cháu. Tuổi Dần chấp nhận sống cuộc sống bình thường và để người khác tỏa sáng.

Trên đây là Ba con giáp nữ lao tâm khổ tứ cả đời, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Vì thế nếu có thuộc top này, bạn cũng đừng buồn mà thay vào đó, hãy biết yêu thương và quý trọng bản thân nhiều hơn. Bởi chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống sao cho trọn vẹn. Tử vi số chúc bạn sớm tìm thấy hạnh phúc cho mình!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng: Ngàn lần thiết tha
12 con giáp

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 nữ mạng về phần sức khỏe có phần ì ạch. Dưới sự tác động của hung tinh Tử Phù, trong năm Dần thì những người sinh năm 2003 thường gặp nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau như cảm cúm, sốt, cơ thể khó chịu do thức quá khuya.

Back to top