Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Ảnh hưởng của các hành tinh tới 12 chòm sao trong năm 2020

Xem thêm

Ảnh hưởng của các hành tinh tới 12 chòm sao trong năm 2020. Năm 2020 còn được goi là “Kỷ nguyên vàng”. Đây là giai đoạn mà mức ổn định kinh tế thế giới sẽ tái thiết lập. Xã hội sẽ bước sang trật tự mới. 

Sao Thủy nghịch hành 2020

Lần 1: 17/2 (vị trí Song Ngư) – 10/3 (vị trí Bảo Bình) 

Lần 2: 18/6 – 12/7 (vị trí Song Tử) 

Lần 3: 14/10 (vị trí Thiên Bình) – 3/11 (Vị trí Hổ Cáp)

Ảnh hưởng của các hành tinh tới 12 chòm sao trong năm 2020. Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra xáo trộn trong mối quan hệ. Vì thế, khi biết trước thời điểm xảy ra sao Thủy nghịch hành bạn hãy cẩn thận phân tích những gì bạn cần làm. Vì đó cũng là cơ hội để bạn thay đổi tư duy trước khi muốn nói ra ý kiến của mình với bất cứ ai đó. Điều này sẽ tăng sự khả thi cho các ý tưởng của bạn.

Sao Kim Nghịch hành 

Ảnh hưởng của các hành tinh tới 12 chòm sao trong năm 2020. Sao Kim nghịch hành diễn ra từ 13/5 cho đến 25/6 sẽ gây ra những vấn đề liên quan tới cảm xúc ảnh hưởng tới các cặp đôi. Đó có thể là việc đổ lỗi cho đối phương về những vấn đề liên quan tới tình cảm hiện tại của hai người. Đây là cách mâu thuẫn, xung đột được khơi mào. 
 

Sao Diêm Vương nghịch hành 

Sao Diêm Vương nghịch hành diễn ra từ ngày 25/4 – 4/10/2020

Việc này sẽ mang tới những thay đổi bất ngờ nhưng cũng rất quan trọng, có người sẽ trải qua cảm giác mất mát, đơn độc, mất người mà mình yêu thương. Bạn phải tự tìm cách vực bản thân dậy để vượt qua giai đoạn này. 

Sao Mộc ở vị trí Ma Kết

Ảnh hưởng của các hành tinh tới 12 chòm sao trong năm 2020. Sự chăm chỉ, kỷ luật và có tránh nhiệm là tính cách tốt mà tất cả 12 chòm sao sẽ sở hữu nhờ tác động của sao Mộc. Sao Kim lúc này sẽ trở nên thực tế hơn. Tránh được những rủi ro lớn và hứa hẹn sẽ rất thành công khi làm việc chăm chỉ. Song Ngư muốn có ai đó để cùng họ xây đắp ước mơ lớn lao của mình.

Nhìn chung, năm 2020 là năm với những mục tiêu dài hạn và những việc thiết yếu nhất. Sự tự tin và và cởi mơ với thế giới này sẽ giúp bạn đạt được những điều quý giá trong năm mới. 

 
 
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top