Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

3 cung Hoàng đạo thận trọng trong chuyện tình cảm

Xem thêm

3 cung Hoàng đạo thận trọng trong chuyện tình cảm. Trước một mối quan hệ mới, những chòm sao sau thường tỏ ra rất dè chừng và thận trọng.

Hạng nhất: Ma Kết (22/12 – 19/1)

3 cung hoàng đạo thận trọng trong tình yêu. Ma Kết tuy có vẻ ngoài nghiêm túc và cứng nhắc. Nhưng thực chất bên trong lại là con người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Cung Hoàng đạo này thường không dám thừa nhận tình yêu của mình. Cho dù là con tim đang rung động. Họ đón nhận tình yêu một cách rụt rè, thận trọng. Đồng thời, Ma Kết cũng giấu những tâm tư tình cảm của mình qua lớp vỏ bọc bên ngoài lạnh lùng. Sau đó, Ma Kết thường cẩn thận xem xét tình hình, đặt ra nhiều câu hỏi cho tương lai và khi cảm thấy thực sự “an toàn” thì Ma Kết mới dám bước tới mối quan hệ tình cảm đó.

Hạng nhì: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường là những người yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim. Nhiều khi họ bị cho là một kẻ lạnh nhạt và khô khan. Nhưng thực tế, Xử Nữ lại là người khá nhạy cảm và yếu mềm. Thế nhưng, bởi vì lý trí của Xử Nữ rất mạnh, nên đứng trước những mối quan hệ họ thường có xu hướng né tránh. Xử Nữ không thích những hành động lãng mạn, thể hiện tình cảm chốn đông người. Nên họ thường tránh xa những người chỉ vừa mới quen thân đã thể hiện tình cảm. Xử Nữ không tin vào cái gì chớp nhoáng. Bởi vậy họ sẽ dành thời gian rất lâu để dò xét, nghi ngờ và tự mình tìm ra câu trả lời. Họ thận trọng phân tích đối phương. Sau đó phân tích tình cảm của đối phương rồi khi chắc chắn vào tình cảm của bản thân. Xử Nữ mới bắt đầu “bật đèn xanh”.

Hạng ba: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

3 cung hoàng đạo thận trọng trong tình yêu. Trong tình yêu, Kim Ngưu là những người rất thực tế. Họ thích sự lâu dài và bền vững. Chính vì vậy, Kim Ngưu thường rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Kim Ngưu luôn tìm kiếm cho mình một người tâm đầu ý hợp. Họ không quan tâm đến vẻ bề ngoài, tuổi tác hay hoàn cảnh gia đình. Đối với Kim Ngưu, tình yêu đích thực xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu lẫn nhau. Chính vì vậy, Kim Ngưu sẽ giữ mối quan hệ như nó vẫn thế cho đến khi thực sự chắc chắn về tình cảm của mình cũng như của đối phương. Đối với họ, việc bắt đầu một mối quan hệ phải được suy nghĩ và chuẩn bị khá nhiều.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc
Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc
Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4 nhận thấy Sao Thủy ngự trị ở Song Ngư mang tới cho cung hoàng đạo này cuộc sống sinh động hơn, những suy nghĩ bay bổng ùa về, đặc biệt là bản năng Song Ngư mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
12 cung hoàng đạo - 20 giờ trước

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ khiến cho các cung hoàng đạo có xu hướng phân tích và phê phán. Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình, và cố gắng hoàn thành công việc. Tử vi hôm nay dự báo bạn có cảm giác mạnh mẽ, đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn

Bạn có thể quan tâm

Back to top