Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022

Không chỉ có các con giáp may mắn mà trong Tiết thu phân cũng có những con giáp sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Tùy theo thần sát trong tiết khí lâm vượng địa hay nhược địa mà bộc lộ từng ưu điểm và nhược điểm riêng.

Xem thêm

3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen

Tiết Thu Phân năm 2022 được bắt đầu từ 23 tháng 9, kết thúc ngày 7 tháng 10 dương lịch. Trong Tiết thu phân sẽ có những con giáp sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Bởi vậy mà vận trình có thêm nhiều gian nan, đại sự khó thành, tiền bạc dễ hao tổn, tình duyên khó nên đôi.

Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022.

3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen: Tuổi Tý

Thu phân là thời điểm không mấy thuận lợi cho người tuổi Tý. Đứng đầu trong 3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen người tuổi Tý thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Khi gặp công việc khó khăn sẽ tìm cách trốn tránh, tâm lý yếu không chịu được áp lực nghề nghiệp. Đồng thời luôn có suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Lời khuyên cho bản mệnh là cần phải chăm chỉ, tập trung làm tốt công việc của mình một cách nhiệt huyết chứ không nên có những suy nghĩ khiến tinh thần tiêu cực. Hãy tận dụng thời gian rảnh để bồi dưỡng thêm kiến thức lẫn kỹ năng chuyên ngành cần thiết cho mình nhé!

Về tình cảm, vận trình kém hài hoà. Để duy trì tình yêu được bền lâu thì bản mệnh cần để ý hơn đến việc quan tâm, chia sẻ với người bạn đời của mình. Thông qua những cuộc trò chuyện mọi vướng mắc, rào cản sẽ sớm được tháo gỡ, tình cảm gia đình trở nên đậm sâu và hạnh phúc hơn.

Sức khỏe tuổi Tý vào thời gian này sẽ đối diện với tiết khí khô hanh của Hàn Lộ. Do đó điểm trọng yếu trong phương pháp chăm sóc sức khỏe mùa này là dưỡng ẩm, các bệnh về đường hô hấp, như ho, sổ mũi...

Tuổi Tị rơi vào túng thiếu

Lọt 3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen, sự nghiệp tuổi Tị không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều thử thách khi bước vào thu phân. Dự báo công việc có tiềm ẩn rủi ro, sự xao nhãng trong công việc của con giáp này còn gây ra những sai lầm không đáng có. Hãy cẩn trọng và tập trung hơn trong mọi công việc để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tình hình tài chính của con giáp này khá eo hẹp ở thu phân. Vì vậy bạn phải điều chỉnh việc chi tiêu của mình, lên kế hoạch và tiết kiệm hết sức có thể. Với tính cách lười biếng nhưng lại ích kỷ nên bạn không muốn san sẻ tài chính của mình với bất cứ ai. Vì lười nên sẽ nảy sinh tính tham lam nên người tuổi Tị cần phải thận trọng không bị lừa gạt về tiền bạc trong tháng này. Vận trình tài lộc đi xuống trầm trọng. Nếu không chú ý hơn tới việc chi tiêu thì  rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Chuyện tình cảm chịu khắc chế. Trong tình yêu người tuổi Tị có suy nghĩ khá đơn giản và ngây thơ. Việc mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Với bản tính ưu sỹ diện, cái tôi quá cao khiến người tuổi Tị cố chấp không đối diện với sự thật phũ phàng này.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc
3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc
3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc

3 cung hoàng đạo may mắn nhất Thu Phân năm 2022: Mùa Thiên Bình mang tài lộc. Thu Phân tới sẽ kích hoạt nhà thứ 7 trong quan hệ ngoại giao của Bạch Dương, nghĩa là đã đến lúc bạn nên xem xét và đánh giá lại vai trò của các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Dậu sự nghiệp bế tắc

Tuổi Dậu gặp nhiều thách thức trong sự nghiệp, công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối khó khăn....  Công việc của tuổi Dậu trong ngày tiết Thu diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có người gây khó dễ nên con giáp này làm chuyện gì cũng bất thành. Bên cạnh đó, nguy cơ xảy ra va chạm và tranh cãi với đồng nghiệp là khá cao nên con giáp này cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Càng về cuối Thu tính cách càng trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. Khi nói chuyện, họ chỉ thích nói những kế hoạch viển vông, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều dẫn đến tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc. Đây cũng là lý do tuổi Dậu thuộc top 3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022.   

Vận tài lộc của người tuổi Dậu trong tiết Thu cũng không khả quan. Bởi bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình mà chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Với tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyến khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Luôn suy nghĩ viển vông nên người tuổi Dậu sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích.

Chuyện tình cảm tuổi Dậu cũng không được tốt. Ai còn độc thân e là khó mà gặp được chân ái trong thời điểm này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Đối với người đã có gia đình thì tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top