Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tuần 26/9 - 2/10 vận xui nhường phú quý, 3 con giáp đắc lộc hứng tiền như mưa

3 con giáp đắc lộc hứng tiền như mưa tuần 26/9 - 2/10 gọi tên tuổi Tuất. Nhờ có Tỷ Kiên mà con giáp này kiềm chế được bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại.

Xem thêm

3 con giáp đắc lộc hứng tiền như mưa

Theo tử vi tuần mới, 3 con giáp đắc lộc hứng tiền như mưa sẽ được Thần tài phù hộ đường tài lộc cho tuần này. Vì thế mà làm ăn kinh doanh lãi lời cao, lãi mẹ đẻ lãi con. Người làm công ăn lương thì hoàn thành nhiệm vụ, nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức do mình bỏ ra. Dưới đây, là những con giáp có đường tài chính đỏ nhất trong tuần 26/9 - 2/10 này. Hãy cùng Tử Vi Số điểm danh các tuổi may mắn này nhé!

Tuổi Dậu có vận tài chính rực rỡ

Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Dậu nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Đây cũng là một tín hiệu tốt về tiền bạc mang lại cho người tuổi Dậu động lực trong tuần này, khi bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của bản thântrong suốt thời gian qua. Đây cũng là tuần để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn tự dưng được nhận trong công việc, nhờ thế mà tuổi Dậu sẽ tiến xa hơn trên những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Đường tài lộc ổn định vững vàng, điều này giúp cho con giáp này luôn cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh hiện đang có thu nhập từ công việc chính, không cần phải lo lắng về những vấn đề cơm áo gạo tiền thường nhật.

Tuổi Tuất lọt top 3 con giáp đắc lộc hứng tiền như mưa

Tỷ Kiên lâm vượng vận mang tới cho cho những người tuổi Tuất cơ hội cải thiện thu nhập, vấn đề tiền nong ở hiện tại. Giai đoạn này mặc dù nhìn chung khá khó khăn về mặt tiền bạc nhưng khi có chút ánh sáng nào đó thì bạn chắc chắn sẽ chớp lấy cơ hội để phát triển.

Nhờ có Tỷ Kiên mà con giáp này kiềm chế được bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. Nếu thấy việc mình đang làm mà vấp phải sự phản đối của nhiều người thì tuổi Tuất nóng tính cần bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng làm theo ý mình.

3 con giáp đắc lộc hứng tiền như mưa cho biết, thái độ ôn hòa giúp tuổi Tuất được nâng cao khả năng ngoại giao, tương tác để dễ bề thành công hơn trong các cuộc đàm phán. Bạn luôn là một điểm sáng giữa đám đông, đừng ngạc nhiên khi họ tán dương về bạn.

Tuổi Dần được Chính Quan ủng hộ nhiệt tình

Nhờ có Chính Quan lâm vào đại vận mà vận tiền nong thêm phần tốt đẹp. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ ràng hơn rất nhiều. Nhờ đó, các giấy tờ con số luôn được người tuổi Dần tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thủ nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Chính Quan trợ mệnh, thu nhập tăng tiến lên nhanh chóng. Thậm chí có người còn có thể nhận thêm khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống, có thể là khoản đầu tư vốn bạn quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay bắt đầu đơm hoa kết trái.

Tài chính đương lúc rủng rỉnh nhưng tuổi Dần cũng không nên vì thế mà vội vàng tiêu xài hoang phí. Tiền bạc do bản mệnh vất vả mới kiếm được nên phải trân quý. Đừng vì muốn thể hiện mà tiêu xài quá tay, đến lúc khi cần tiền bạn lại chăng có được đồng nào.

Trên đây là những chia sẻ, dự báo của chuyên gia Tử Vi Số về 3 con giáp đắc lộc hứng tiền như mưa trong tuần 26/9 - 2/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm những định hướng cho tuần mới, cải thiện tốt hơn nữa cho vận tài chính của bản thân. Hiện nay Tử vi năm 2023 đã có mặt tại website của chúng tôi, mời quý bạn cùng tham khảo!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top