Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

3 chòm sao hứng bom rơi đạn lạc từ sao Thủy nghịch hành tuần 19/9 - 25/9

3 chòm sao hứng bom rơi đạn lạc từ sao Thủy nghịch hành tuần 19/9 - 25/9 sẽ phải chịu nhiều rủi ro trong tuần mới. Mọi việc sẽ trở nên vô cùng khó khăn và bạn sẽ phải thật dũng cảm để vượt qua.

Xem thêm

3 chòm sao hứng bom rơi đạn lạc

Những biến động trong chiêm tinh của tuần mới khiến cho nhiều cung hoàng đạo không thể thích ứng kịp thời, vì thế mà nhiều rắc rối sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng Tử Vi Số đón xem ai sẽ lọt top 3 chòm sao hứng bom rơi đạn lạc, đối đầu hung vận tuần 19/9 - 25/9.

Song Ngư quá cố chấp nên sai lầm

Trong tuần 19/9 - 25/9, về mặt chiêm tinh mà nói, bây giờ không phải là lúc để đưa ra những quyết định lớn trong công việc. Chiêm tinh khuyên Song Ngưứ chuyên tâm với công việc trước mắt, hoàn thiện nó và dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Song Ngư tuần này làm việc cố chấp và không hiểu lý lẽ. Song Ngư không quan tâm mình được mọi người giúp đỡ, che chở như thế nào. Bạn dễ bị đồng nghiệp xúi giục mà hành động sốc nổi, gây điềm xấu cho vận sự nghiệp. Song Ngư làm việc thiếu sáng suốt, khiến đồng nghiệp mất niềm tin và thất vọng về bạn.

Bạn cần thư giãn. Sử dụng thời gian hỗn loạn này để tạm dừng và suy ngẫm. Xác định các lĩnh vực tài chính có thể cần thay đổi sau khi quá trình ngược dòng kết thúc.

Song Ngư luôn cho rằng cuộc sống của mình chỉ cần tình cảm chứ không cần của cải, vật chất. Lối nghĩ không thực tế này khiến cho bạn thường xuyên rơi vào trạng thái túng thiếu, phải dựa vào người khác. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không đủ chi tiêu cho những thú vui, sở thích shopping của bạn.

Trong các mối quan hệ, đừng trở thành nạn nhân của sự thay đổi thủy triều của sao Thủy ngược dòng; nếu bạn có kế hoạch nối lại tình bạn hoặc mối quan hệ cũ, lời khuyên của tuviso là hãy đợi cho đến khi chúng ta hoàn toàn thoát khỏi những dòng nước ngược âm u này.

Xử Nữ nằm trong top 3 chòm sao hứng bom rơi đạn lạc

Trong công việc có lẽ Xử Nữ đã nói những điều làm tổn thương và bây giờ đồng nghiệp của bạn đang bị phật lòng. Ảnh hưởng từ sao Thủy làm hạn chế vấn đề giao tiếp của chòm sao này. Vì thế mà những gì bạn cố gắng truyền đạt sẽ dễ tạo ra hiểu lầm. Trong công việc, các giấy tờ dễ bị sai lệch thông tin cũng khiến cho bạn phải vất vả chạy vạy nhiều hơn để sửa đổi. Hãy tận dụng sự kiên trì và tỉ mỉ của mình để hoàn thành công việc nhé!

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng nhiều nhất đến các mối quan hệ đối tác, kiếm tiền liên quan đến tài chính. Bạn cần đánh giá lại các tình huống và động lực không cân bằng, quyết định nơi hoặc ai để đầu tư tiền bạc của mình.

Trong chuyện tình cảm Xử Nữ tin khiến bạn phải gồng mình trước những rủi ro trong giao tiếp. Trong khoảng thời gian nghịch hành này, người ấy có thể cảm thấy như bạn không thể tìm thấy những từ phù hợp. Việc sẻ chia với nhau cũng trở nên khó khăn hơn biết bao nhiêu.

Kim Ngưu quá nóng nảy trong mọi việc

Tử vi tuần mới cho biết, trong thời gian chuyển động ngược, các lĩnh vực của cuộc sống mà sao Thủy cai trị bao gồm du lịch, liên lạc và công nghệ sẽ bị gián đoạn. Sự nghiệp của mỗi Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi.

Đồng nghiệp hay bạn bè khi nghe Kim Ngưu truyền đạt mà có thái độ thấp thỏm, chán nản, chen giữa lời nói hoặc muốn Kim Ngưu nói nhanh gọn, không rườm rà thì Kim Ngưu sẽ tức giận, nổi cáu. Bạn nên kiềm chế mình hơn.

Các hành tinh chuyển động từ Đông sang Tây xung quanh Mặt trời. Trong quá trình ngược dòng của Sao Thủy, Sao Thủy dường như di chuyển "ngược lại", từ Tây sang Đông. Nghĩa là Kim Ngưu nên xem lại chi tiêu của mình, đừng vội vàng mua sắm một thứ gì đó.

Sao Thủy nghịch hành báo hiệu sự chia tay, rung động và thông tin sai lệch về cảm xúc. Vì thế, bạn cũng phải thận trọng hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Như vậy, trên đây là 3 chòm sao hứng bom rơi đạn lạc do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top