Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần: Bính Hỏa tỏa sáng may mắn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần nên mời người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi để điều chỉnh vận khí của mình. Bính Hỏa là mặt trời sẽ khiến cát tinh mang lại may mắn cho bạn.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi dần

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021 có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần

Tử vi năm 2021 tuổi Dần có quan hệ ám hợp với Tài Tinh Thái Tuế Tân Sửu. Niên vận được tương sinh nên sự nghiệp và tài lộc đều có sự phát triển khả quan. Nhưng gia chủ không thể bỏ qua những bất lợi cho công việc và tiền bạc của mình. 

Ấy là khi Thái Tuế Sửu Thổ nằm tại Càn Cung, Thổ khí hàn lạnh quá vượng khiến Mộc khí khô hạn, thiếu sức sống. Vận trình này ngụ ý một năm tương đối vất vả và hao tổn về sinh lực của người tuổi Dần. Chưa kể hung tinh Kiếp Sát ảnh hưởng sẽ khiến các kế hoạch về chi tiêu, đầu tư bị đảo lộn.

Vậy nên xem xông đất tuổi Dần năm 2021 bạn nên mời người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi để điều chỉnh vận khí của mình. Bính Hỏa là mặt trời sẽ khiến cát tinh Thái Dương trong cung mệnh của người tuổi Dần tỏa sáng rực rỡ. 

Các tuổi Bính tý 1996, Bính Dần 1986, Bính Thìn 1976, Bính Tuất 2006 sẽ đem tới cát vận quý nhân nâng đỡ. Những tuổi này xông đất thì người tuổi Dần có thể xua đuổi xui khí, tăng cường sức mạnh cát tinh đem tới sự phát triển mạnh mẽ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Dần sau đây.

Tuổi Giáp Dần

xem xông đất năm 2021 tuổi dần

Theo ngũ hành tuổi Giáp Dần 1974. Mệnh của những người sinh năm 1974 là Thủy, cụ thể là Đại khê Thuỷ. Hành Thủy chỉ mùa Đông và nước nói chung, đó có thể là những cơn mưa lất phất hoặc là mưa bão. Tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 cho thấy tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim cũng là tuổi đại cát. Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Tuổi này mang lại may mắn cho gia chủ.

Tuổi Nhâm Dần 1962 cũng là một lựa chọn rất tốt, ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Dần của gia chủ. 

Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 để tránh hung rước cát về nhà
Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 để tránh hung rước cát về nhà
Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 để tránh hung rước cát về nhà

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tổng quan vận thế tuổi Dần trong năm nay khá ổn định nhưng cũng có nhiều điều cần chú ý. Muốn phát triển tốt hơn về mọi mặt, bạn có thể sử dụng một số linh vật phong thủy để cải vận, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem đồ phong thủy cho tuổi Dần năm 2021 là những gì nhé!

Tuổi Bính Dần

xem xông đất năm 2021 tuổi dần

Theo ngũ hành tuổi Bính Dần 1986, người này bản mệnh thuộc ngũ hành Hỏa - Lư Trung Hỏa tức Lửa Trong Lò. Địa chi Dần thuộc ngũ hành Mộc, thiên can Bính thuộc ngũ hành Hỏa. Người mệnh Hỏa hợp nhất với mệnh Mộc và mệnh Thổ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 cho thấy tuổi Kỷ Dậu rất phù hợp để xông nhà cho gia chủ. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Ngoài ra còn có tuổi Đinh Dậu mệnh hỏa rất phù hợp. Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Bính của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu, rất ổn.

Tuổi Mậu Dần

xem xông đất năm 2021 tuổi dần

Những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần là mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ ), là những người có tính tình chất phát, thật thà và trung thực, trung thành. Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ). Vậy thì những tuổi sau đây sẽ là tuổi đẹp để xông đất cho gia chủ Mậu Dần.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 cho thấy tuổi Giáp Tuất 1994 rất phù hợp. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần - Ngọ - Tuất) với địa chi Dần của gia chủ.

Ngoài ra còn phải nói đến tuổi Canh Tuất, ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Canh Tý vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần - Ngọ - Tuất) với địa chi Dần của gia chủ.

Hai tuổi xông nhà kể trên là những tuổi đem lại may mắn, vượng vận cho gia chủ Mậu Dần hứa hẹn một năm mới đầy may mắn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần giờ đẹp xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi dần

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân. Vậy nên bạn hãy cân nhắc 1 trong các hướng trên làm hướng xông nhà để đem lại cát tường trong đầu năm mới.

Trang phục

Năm 2021, nhờ được phúc tinh chiếu mệnh và sự trợ giúp của các sao tốt nên tuổi Dần rất thuận lợi, năm nay họ sẽ có thêm khởi sắc trong công việc. Cơ hội để phát hiện ra tiềm năng của mình

Nếu muốn thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp và đạt đến đỉnh cao thì năm 2021 tuổi Dần có thể sử dụng thêm các vật phẩm màu xanh lá cây, vì màu xanh lá cây là một trong những màu may mắn của tuổi Dần. Nó giúp tuổi Dần suy nghĩ rộng hơn và truyền cảm hứng hơn, có lợi cho việc tăng hiệu suất làm việc ở cơ quan.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mão năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top