Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-10-2020

Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 để tránh hung rước cát về nhà

Xem thêm

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tổng quan vận thế tuổi Dần trong năm nay khá ổn định nhưng cũng có nhiều điều cần chú ý. Muốn phát triển tốt hơn về mọi mặt, bạn có thể sử dụng một số linh vật phong thủy để cải vận, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem đồ phong thủy cho tuổi Dần năm 2021 là những gì nhé!

đồ phong thủy cho người tuổi dần năm 2021

Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, đối với những người cầm tinh con hổ, tổng quan vận thế trong năm nay khá ổn định nhưng cũng có nhiều điều cần chú ý. Muốn phát triển tốt hơn về mọi mặt thì ngoài việc dựa vào sự nỗ lực của bản thân, người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số linh vật phong thủy để cải vận, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem đồ phong thủy cho tuổi Dần năm 2021 là những gì nhé!

Đeo trang sức có hình con giáp hợp tuổi

Trong năm 2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần sẽ dần ổn định, họ có thể đạt được những bước phát triển tốt trong công việc. Tuy nhiên, về quan hệ giữa các cá nhân, do tính cách khá mạnh mẽ, không biết nhường nhịn nên bạn dễ làm mất lòng đồng nghiệp, vô hình trung sẽ mang lại nhiều trở ngại và phiền phức cho công việc của bản thân.

Để tránh trường hợp này, trong năm 2021, tuổi Dần có thể đeo những phụ kiện hợp với tuổi của mình như tuổi Ngọ, Tuất, Hợi. Những phụ kiện này có thể nâng cao vận quý nhân cho bạn, đồng thời giúp bạn cải thiện mối quan hệ giữa mọi người với nhau. Với sự thay đổi như vậy, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ ngày càng khởi sắc.

Xem thêm: Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021

Đeo đá thạch anh hồng

Tử Vi Số gợi ý, cầm tinh tuổi Hổ đeo đá thạch anh hồng năm 2021 cũng là một lựa chọn rất tốt. Vận trình các mối quan hệ của tuổi Dần trong năm 2021 không được suôn sẻ cho lắm, nhất là những người độc thân, có ít người khác giới xung quanh trong năm nay. Và khi đối mặt với người khác phái, họ lại luôn tỏ ra mạnh mẽ và hiếu thắng, không thể để lại ấn tượng tốt cho đối phương. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của mối quan hệ ở một mức độ nhất định.

Dưới tác động của đá thạch anh hồng, tính tình của bạn sẽ trở nên dịu dàng hơn rất nhiều, nhân duyên cũng được cải thiện, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái, nhờ đó mà tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, người đã có đối tượng tốt nhất không nên đeo, vì loại đá này cóa tác dụng tăng cường mối quan hệ khác giới. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên của chính họ.

Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 nếu là người độc thân có thể sử dụng linh vật này để hy vọng cải thiện vận may trong hôn nhân. Thu hút đào hoa theo hướng tích cực, tăng cường sức quyến rũ, và giúp bạn gặp được định mệnh càng sớm càng tốt. Đá thạch anh hồng có nghĩa là củng cố mối quan hệ, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, tình người như ý.

Đeo tì hưu

đồ phong thủy cho người tuổi dần năm 2021

Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 là một chiếc vòng tì hưu. Tì hưu có thể nâng cao sự giàu có của bạn và khả năng kiếm tiền, giúp bạn có một năm lý tưởng về mặt tiền bạc.

Chức năng chính của Tỳ Hưu là thu hút sự giàu có, mà tài vận của tuổi Dần trong năm 2021 không được tốt lắm, một số người có thể thu được lợi nhuận lý tưởng nhờ làm việc chăm chỉ, nhưng thường gặp phải nhiều khoản chi tiêu bất ngờ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, dưới tác dụng của tì hưu, khả năng kiếm tiền của những người tuổi Dần sẽ được cải thiện đáng kể, không những vậy còn thường xuyên nhận được một số của cải bất ngờ, điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của họ.

Dây đeo tì hưu may mắn có thể củng cố tài sản của những năm trôi qua, tạo ra của cải thịnh vượng và hóa giải sự hao tài tán của. Ý nghĩa tốt lành của nó chính là cầu mong năm nay tài lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ.

Kỵ đeo thạch anh tím

đồ phong thủy cho người tuổi dần năm 2021

Ba linh vật phong thủy trên đây rất thích hợp để người tuổi Dần đeo vào năm 2021. Sau khi đeo chúng, tài vận của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nhưng phụ kiện không nên đeo trong năm 2021 nhất chính là thạch anh tím. Mặc dù thạch anh tím có vẻ ngoài mạnh mẽ và đẹp đẽ, nhưng nó rất kỵ với tính chất của tuổi này.

Nếu tuổi Dần đeo thạch anh tím, tâm trạng sẽ trở nên rất dao động và không kiểm soát được. Đặc biệt khi gặp những điều không hay, họ dễ có những suy nghĩ cực đoan và đưa ra những phán đoán, hành vi sai lầm, rất bất lợi cho sự phát triển. Ngoài ra, thạch anh tím cũng sẽ làm suy yếu vận khí của những người tuổi hổ, khiến họ thiếu tự tin và dễ bỏ cuộc khi gặp vấn đề trong công việc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2021

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho quý độc giả về Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm cho mình những đồ vật phong thủy vượng vận, phát triển sự nghiệp tài vận của bản thân trong năm 2021.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đây hạnh phúc.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021: Ngọc bích "thanh lọc" tiểu nhân
Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021: Ngọc bích
Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021: Ngọc bích "thanh lọc" tiểu nhân
Cung Song Tử

Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021 có thể kể đến ngọc bích, giúp giảm thiểu vận tiểu nhân cho cung hoàng đạo này. Nó sẽ nâng cao sự cảnh giác của bạn, giúp Song Nhi rời xa những kẻ thực dụng, xấu tính và biết cách bảo vệ bản thân mình hơn.

Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Hoa chuông sưởi ấm gia đình
Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Hoa chuông sưởi ấm gia đình
Phong thủy may mắn cung Bạch Dương năm 2021: Hoa chuông sưởi ấm gia đình
Cung Bạch Dương

Năm 2021 của cung Bạch Dương có hoa linh lan trắng (hoa chuông) bảo hộ, mang ý nghĩa là hạnh phúc đang sắp đến. Nó giúp cải thiện tình cảm gia đình, mang đến hơi ấm, niềm vui và hạnh phúc. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Back to top