Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão: Hỏa khí sưởi ấm Mão Mộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống hơn. Năm 2021 chứa đựng nhiều may mắn và sẽ phát huy được tốt hơn nếu như chúng ta chọn được người xông đất phù hợp.

Xem thêm

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão

Xem xông đất tuổi Mão trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp.

Năm 2021, lần đầu tiên Tử vi số sẽ đưa ra những tuổi xông đất đẹp và phù hợp nhất theo từng tuổi và từng số mạng. Đồng thời với thang điểm đánh giá tiêu chuẩn để gia chủ tuổi Mão có nhiều lựa chọn chính xác.

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn. 

Ba hung tinh Tang Môn, Địa Tang và Phi Đầu, ý chỉ chuyện tang tóc. Điều này sẽ có ảnh hưởng nhất định, dự báo tuổi Mão năm nay gặp chuyện liên quan đến sinh tử. Vì thế trong năm nay, bạn nhất định phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc

Tuổi xông đất năm 2021 của tuổi Mão

Tử vi năm 2021 tuổi Mão có hai yếu tố gây bất lợi cho vận thế cần có phương pháp hóa giải. Một là niên vận 2021 Tân Sửu có Thổ Kim sinh vượng, Mão Mộc bị tiêu hao nguyên khí nghiêm trọng. Sửu vận hàn ẩm không tốt để Mão Mộc phát triển, sinh trưởng. 

Vậy nên xem xông đất năm 2021 tuổi Mão cần có ngũ hành Hỏa xuất hiện để xua đuổi hàn khí, giúp ngũ hành Mão Mộc cân bằng trở lại. Tiếp theo là cát tinh trong cung mạng của bạn ít, Tang Môn hung tinh đem tới bất an trong tâm tình, cầu tài khó khăn, tổn thương sức khỏe. 

Nên năm 2021 người tuổi Mão nên mời càng nhiều người mạng Hỏa và mạng Mộc đến xông nhà càng đông càng vui. Có thể kể đến Kỷ Mùi 1979, Bính Thân 2016, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Sửu 2009, Mậu Tý 2008, Đinh Mão 1987, Ất Hợi 1995, Bính Dần 1986, Đinh Dậu 2017, Giáp Tuất 1994. Những tuổi này xông đất thì năm 2021 của người tuổi Mão sẽ hanh thông, cát lợi, hóa giải hoạn nạn.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Ngoài ra, việc xem xét tuổi đó mệnh gì cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm ra người phù hợp xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ tuổi Mão là:

Tuổi Ất Mão

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hoặc tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim. Bởi Ất Mão mệnh Thủy gặp Tân Hợi mệnh Kim thì tương sinh. Riêng địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mão của gia chủ nên không cần bàn thêm về mức độ may mắn. Có người tuổi Tân Hợi xông đất, tuổi này chắc chắn sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp có bước tiến mạnh mẽ. 

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho thấy, tuổi 2000 Canh Thìn mệnh Bạch Lạp  Kim  là một lựa chọn xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Mão. Gia chủ thứ cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tuổi Đinh Mão 1987

Người sinh năm 1987 là người tuổi Đinh Mão Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – lửa trong lò. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Đinh Mão 1987 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 cho thấy tuổi Đinh Tỵ 1977 rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Kết hợp với đó là thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Đinh của gia chủ.

Cùng với đó là địa chi tuổi xông nhà là Tỵ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu nên có thể mang nhiều may mắn cát lành đến cho gia chủ.

Tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Hơn nữa ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ  

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Mão của gia chủ.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Tuổi Kỷ Mão 1999

Người sinh năm 1999 là người tuổi Kỷ Mão Mệnh: Thổ - Thành Đầu Thổ - Đất trên thành. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Mão 1999 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 cho thấy tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Cùng với đó là địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mão của gia chủ.

Tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa cũng là một sự lựa chọn đại cát cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Hơn nữa ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ  

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Mão của gia chủ.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi mão

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Theo phong thủy thì có nhiều loại cây có tác dụng tụ tài, cho nên tuổi Mão cũng có thể trồng nhiều cây phong thủy trong nhà để mang lại may mắn. Ví dụ cây kim kết, cây vạn tuế, trúc phú quý, cỏ đồng tiền...

Hướng cầu tài

Hướng cầu tài tốt nhất của tuổi Mão năm 2021 là hướng Đông Nam, Tây Nam, hướng Bắc và Tây Bắc. Trong đó Tây Nam và Đông Bắc là hướng Thiên Tài, bạn có thể đi về hướng này hay xây nhà, phòng làm việc hướng Thiên Tài đều rất tốt.

Nếu năm nay đón tiếp người đến xông đất ở những hướng may mắn kể trên thì người tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Ngoài ra người tuổi Mão nên tham khảo Màu sắc may mắn của tuổi Mão năm 2021, cùng với ngũ hành phong thủy để cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó là việc mặc những trang phục màu may mắn để đón tiếp người xông đất đầu năm cũng sẽ giúp cho bạn tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mão năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top