Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần: Tránh hướng Bắc hung thần

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần dự báo các hướng tốt cho việc xây nhà ở, dựng phòng làm việc. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi dần

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Dần, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần

Hướng cầu tài

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân.

Người tuổi Dần có tính cách thanh cao và rất can đảm, nếu thường xuyên đi công tác thì nên đi về những hướng cầu tài kể trên thì sẽ gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang đến tài vận lớn hơn thông qua cách bài trí nhà cửa theo phong thủy.

Bố trí nội thất nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần khuyên bạn cần phải bố trí một ít các đồ vật chiêu tài để cầu nhiều may mắn hơn. Ví dụ có thể treo nhung hươu hay hồ lô để tăng thêm may mắn.

Trong phòng có thể trồng cây phú quý, cây kim kết hay đặt trên bàn một số các sản phẩm đồ gốm. Trong nhà mà có nuôi cá thì tránh đặt bể ở hướng hung thần - hướng Bắc mà có thể đặt sang hướng cát vị là hướng Đông.

Phong thủy văn phòng

Ngoài Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần thì các bí kíp phong thủy văn phòng cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Người tuổi Dần bề ngoài là người khí thế, có khí phách, ở phương diện sự nghiệp cũng sẽ có những thành tựu nhất định. Tuy nhiên việc kinh doanh của bạn không được mềm dẻo, cho nên đôi lúc sẽ mất khách, không có lợi ích về sau. Ngoài các khoản đối ngoại cần có, việc sắp xếp và bố cục lại phong thủy nơi làm việc cũng sẽ giúp ích cho tuổi Dần rất nhiều.

Bạn có thể lắp thác nước phong thủy trong nhà, nên lựa chọn loại thác cao, có hồ bên dưới. Bạn cũng có thể đặt tượng hổ hay đeo trang sức hình hổ để sinh ra nhiều may mắn hơn.

Kết luận

Người tuổi Dần trời sinh tính vương giả, tuy nhiên lại tương đối ích kỷ, có đôi khi chịu sự chi phối của tiền bạc. Cho nên nếu chúng ta muốn phú quý đến già, đương nhiên bạn nên chú ý một chút đến việc sửa đổi tính cách của mình, có như vậy mới mong phú quý  đến già.

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Dần hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top