Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Xem tướng mặt đàn ông đào hoa: Mắt sắc đa tình

Xem tướng mặt đàn ông đào hoa: Người đàn ông có chiếc mũi cao cũng là người nổi bật về ngoại hình và có sức hút riêng không bao giờ thiếu người theo đuổi

Xem thêm

xem tướng mặt đàn ông đào hoa

Xem tướng mặt đàn ông đào hoa

Cách để nhận biết người đàn ông có tướng mặt đào hoa chỉ qua vẻ bề ngoài là như thế nào? Bài viết sau đây của Tử vi số sẽ chỉ điểm những đặc điểm trên khuôn mặt của người đàn ông đào hoa.

Bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa “đào hoa” và “lăng nhăng”. Đây là hai khái niệm khác nhau và cần được hiểu đúng. Một chàng trai đào hoa được hiểu đơn giản là họ có sự thu hút, được nhiều người yêu mến hay có cảm tình, không phải vì thế mà họ là người lăng nhăng.

Đôi mắt trong veo

Đôi mắt trong veo rất hiếm gặp ở nam giới, quan sát kỹ có thể nhận thấy nhiều người đàn ông trưởng thành mắt rất đục mang lại cho người ta cảm giác đặc biệt mệt mỏi. Đàn ông có đôi mắt trong là người tốt bụng và nhiệt tình, giống như những người đàn ông ấm áp, họ có thể mang lại nhiều ấm áp và hạnh phúc cho những người xung quanh.

Người đàn ông này có vận số đào hoa rất tốt, xung quanh có nhiều bạn khác giới, không bao giờ thiếu người yêu mến. Nhưng họ là những người chung thủy không tham lam, họ sẽ giữ khoảng cách với những người khác giới sau khi có người yêu, vì vậy xác suất xảy ra tranh chấp tình cảm không nhiều.

Mắt hoa đào

Là một kiểu mắt rất đẹp và ma mị. Đặc điểm của đôi mắt này chính là có phần mắt hơi nhô lên, khóe mắt thì cắt xuống, phía dưới tròn và cong, tạo cảm giác lạnh lùng, sắc lạnh.

Nam giới có tướng mắt này rất thông minh, bóng bẩy, được nhiều người khác phái vây quanh. Hầu hết đàn ông mắt hoa đào rất siêng năng, thích theo đuổi sự lãng mạn và sôi nổi, không an phận trong một mối quan hệ. Thậm chí sau khi kết hôn, họ thường nhập nhằng với người khác giới, dễ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Mũi cao

Đàn ông có tướng mũi cao cũng rất may mắn, đa số đàn ông có tướng mặt này đều thành đạt trong sự nghiệp, chăm chỉ, tài chính cá nhân tốt nên không bao giờ thiếu người theo đuổi. Người đàn ông có chiếc mũi cao cũng là người nổi bật về ngoại hình và có sức hút riêng, có thể thu hút sự chú ý của người khác phái thông qua ngoại hình và tài vận.

Răng trắng và đều

Đàn ông có hàm răng đều rất tốt cho nửa kia. Hầu hết đàn ông kiểu này rất có trách nhiệm, họ cũng rất đặc biệt trong cách nói và làm, để lại ấn tượng tốt từ góc độ ngoại hình.

>>> Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi 

Đa phần đàn ông có hàm răng trắng, đều tăm tắp rất có sức hút, chịu chi trong các mối quan hệ. Đặc biệt khi đối diện với người khác phái, họ cư xử rất hào phóng và biết cách thể hiện mình trước người khác giới nên không bao giờ thiếu bạn nữ theo đuổi. Vận đào hoa rất tốt.

Dái tai dày

Đàn ông có dái tai dày rất thu hút, đa số đàn ông kiểu này có tinh thần trách nhiệm cao, có thể gánh vác mọi trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, chăm chỉ làm việc, không gây phiền phức cho người khác. Thường xuyên được quý nhân giúp đỡ trong quá trình làm việc bởi tài ngoại giao cực tốt.

Người đã yêu thì có thể song hành với nửa kia đến cùng, dù có gặp nhiều thăng trầm cũng sẽ kiên định, không bao giờ phản bội. Họ không bao giờ làm những điều mập mờ sau lưng nửa kia, cả 2 có thể có được cuộc sống tình cảm ổn định và lâu dài.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem tướng mặt đàn ông đào hoa của Tử vi số mục Xem tướng. Tuy nhiên, dù tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy đó là lời nhắc nhở bản thân trước những cám dỗ tình ái, vì suy cho cùng hạnh phúc của cả một đời người đó là chung thuỷ với người mình thương yêu. 

Hy vọng các bạn đã chọn lọc được những thông tin phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top