Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Xem tướng khuôn mặt chuẩn đến 99% - soi sáng vận mệnh con người

Xem tướng khuôn mặt được chia làm 12 cung, mỗi cung đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống con người, như vợ chồng, con cái, tài sản,... Dưới đây là cách xác định và xem tướng cơ bản ai cũng có thể học được để tự xem cho mình.

Xem thêm

xem tướng khuôn mặt

Xem tướng khuôn mặt

Dựa vào nhân tướng học, bạn có thể nhìn vào khuôn mặt để luận đoán vận mệnh mỗi người. Tuy nhiên, tướng thuật có rất nhiều trường phái và hệ thống lý luận khác nhau. Về phương diện mạng vận từ đời nhà Tống trở đi, các sách tướng chịu ảnh hưởng của khoa mạng số nên đã chia khuôn mặt thành các cung trên khuôn mặt. Mỗi cung tượng trưng cho một lĩnh vực của mạng vận phân phối.

Việc xem tướng khuôn mặt không chỉ dùng để xem tướng, mà trong y học, nó còn giúp xây dựng hồ sơ tinh thần và thể chất của bệnh nhân, từ đó hỗ trợ để xây dựng phác đồ chẩn đoán và điều trị.

Có rất nhiều cách để đọc khuôn mặt trong nhân tướng học Trung Quốc: 3 Quẻ, 8 Bát quái, 108 Vị trí, xem xét hình dạng, màu sắc, nếp nhăn và nốt ruồi,... Dưới đây là cách xem tướng cơ bản dựa vào 12 cung chính trên khuôn mặt, mời quý độc giả cùng tham khảo để tự xem được cho mình và người xung quanh.

xem tướng khuôn mặt

Cung Thiên di

Xem tướng khuôn mặt cho biết đây là khu vực phía trước trán, sát mép tóc. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về vận mệnh nói chung của bạn. Để vận thế được lý tưởng, chỗ này phải tròn, đầy đặn và nhẵn, không có vết, đường hoặc sẹo. Những tì vết ở khu cung Thiên Di phản ánh các vấn đề trong cuộc sống của bạn, có thể là sức khỏe không tốt, tình cảm đau khổ hoặc rắc rối về tiền bạc.

Cung Phụ mẫu

Cung Phụ Mẫu hay còn gọi là góc nhật nguyệt, là hai góc trán của chúng ta. Góc trán trái chủ cha, phải chủ mẹ.

Phần góc trán này rộng, tròn và màu sắc tươi sáng, hai bên cân đối tương xứng nhau cho thấy một gia đình có bố mẹ chăm sóc rất tốt, cách nuôi dạy thoải mái giúp con cái đạt được thành tựu sớm. Trong khi một người có góc trán nhỏ, xương xẩu, hẹp hoặc biến dạng cho thấy một tuổi thơ không mấy êm đềm.

Cung Phụ Mẫu cùng hình dáng và màu sắc của nó cũng nói lên hoàn cảnh của cha mẹ bạn cùng mối quan hệ giữa bạn với họ.

Cung Quan lộc

Một lần nữa, phần giữa trán rộng, tròn và mịn là tiêu chí cơ bản để xác định một vị trí cho Sự nghiệp tốt. Cung này nằm chính giữa trán, từ trên xuống tới ấn đường: toàn bộ trán phải bốn phương tám hướng bằng phẳng vững chãi, cao rộng, đầy đặn. Chính giữa cần cao hơn một chút, không được có vết nhăn, nốt ruồi phạm phải, được thế thì gọi là tốt.

Nếu trên khuôn mặt, bạn có xương gò má nổi bật và lông mày nhô cao, bạn sẽ có cơ hội thành công rực rỡ trong lĩnh vực mình đã chọn.

Cung Phúc đức

Xem tướng khuôn mặt cho biết cung này ở phía trên đuôi mày, còn được gọi là “súc tài cốt” (tích tài cốt) là nơi để xem tài khí phúc khí. Nếu vị trí bị biến dạng theo bất kỳ cách nào với những vết sẹo hoặc đường hằn sâu thì đây là dấu hiệu ít phúc khí. Hơn nữa, các công việc hoặc kinh doanh liên quan đến vận tải, du lịch hoặc xuất nhập khẩu, không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mệnh cung

Chìa khóa cho vận mệnh của bạn được gửi ở vị trí này. Mệnh cung nằm ở giữa ấn đường, giữa 2 lông mày: Cần rộng rãi bình mãn, tròn, sắc sáng nhuận, không có vân nếp hay nốt ruồi xâm phạm. Như vậy thì vận trình cuộc sống mới suôn sẻ, ấm no. Nếu ấn đường bị lõm xuống, hoặc bị các nếp nhăn cắt qua, hoặc lông mày giao nhau ở vị trí này, cuộc sống của bạn sẽ nhiều trắc trở.

xem tướng khuôn mặt

Cung Huynh đệ

Vị trí là phía trên lông mày hai bên trái phải, bên trái chủ anh em trai, bên phải chủ chị em gái. Nó cũng đại diện cho quan hệ đồng nghiệp của bạn tại chỗ làm.

Xem tướng khuôn mặt cũng cho biết thêm, tình trạng tóc của bạn có mối liên hệ trực tiếp với tình trạng thể chất của cha mẹ bạn vào thời điểm bạn được thụ thai, có nghĩa là nó liên quan rất nhiều đến cấu tạo di truyền của bạn.

Lông mày sẫm, dày, dài, mịn, có trật tự và nằm cách xa mắt vừa phải cho thấy mức độ hormone lành mạnh, bạn là người tình cảm, điềm tĩnh và can đảm. Nếu lông mày thưa thớt, mảnh, nhợt nhạt, ngắn, hoặc mọc hỗn loạn, mọc quá gần mắt hoặc có vết sẹo, bạn có sức khỏe không tốt hoặc cảm xúc không ổn định.

Cung Điền trạch

Cung điền trạch nằm ở khoảng giữa mắt với lông mày. Trong nhân tướng, mắt là nơi phản ánh trí thông minh và tính cách của bạn, đồng thời cũng đóng một vai trò quan trọng trong tài vận và số mệnh.

Một cung điền trạch tốt được cấu thành bởi đôi mắt dài với con ngươi lớn và lòng trắng trong, mí mắt rộng, tươi sáng và đầy đặn. Một đôi mắt hóm sâu hoặc đờ đẫn biểu hiện sự khờ dại, trong khi mí mắt hõm hoặc hẹp biểu hiện sự thiếu kiên nhẫn.

Nếu lòng trắng có các vệt màu đỏ, và tệ hơn, nếu các vệt này đi qua con ngươi, bạn nên dũng cảm đối mặt với một rắc rối lớn trong tài chính của mình.

Cung Phu thê

Cung này bao gồm đuôi mắt và phía ngoài đuôi mắt, nếu nơi này đầy đặn và mịn màng cho thấy một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu khu vực này xuất hiện những đốm, vết sẹo, nốt ruồi đen hoặc tì vết, cuộc hôn nhân của bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng, thậm chí là ly hôn.

Khám phá số phú quý, đại phát tài của người có tướng mũi rồng
Khám phá số phú quý, đại phát tài của người có tướng mũi rồng
Khám phá số phú quý, đại phát tài của người có tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là tướng mũi có thân mũi cao nhưng không thẳng tắp từ sơn căn đến chuẩn đầu như mũi tiềm đồng. Mà nó hơi cong xuống ở phần thọ thượng. Chuẩn đầu vừa phải, xương thịt tương xứng và cùng ngang hàng với Gián Đài (cánh mũi bên trái) Đình Úy (cánh mũi bên phải). Gián đài đình úy nổi rõ và khá lớn, đầy đặn, cân xứng.

Cung Tử tức

Khu vực cung Tử tức này có liên quan mật thiết đến tiểu não, nó chi phối tình yêu và đời sống tình dục của bạn, vì vậy, khu vực này đầy đặn và tròn trịa sẽ tốt hơn là bị lép hoặc bị lõm. Nốt ruồi mờ hoặc các đường xiên ngang qua khu vực này đặc biệt không tốt, cho thấy một số vấn đề liên quan đến đời sống tình dục của bạn hoặc sự phát triển sau này của con bạn.

Cung Tật ách

Xem tướng khuôn mặt cung tật ách gồm sơn căn và hai bên thành mũi. Nếu cung tật ách có tì vết hoặc có các đường kẻ ngang, hoặc bị đốm da, có vết hoặc bị đổi màu, bạn phải hết sức chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là hệ thống tiêu hóa của bạn.

Cung Tài bạch

Cung tài bạch nằm ở mũi. Một chiếc mũi có sống cao và thẳng, đầu mũi to và tròn, cánh mũi đầy đặn, nhiều thịt, lỗ mũi không hiện không chỉ biểu thị sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan mà còn biểu thị sự thành công trong sự nghiệp và tài lộc dồi dào.

Ngược lại, mũi thấp, vẹo, nhọn hoặc hẹp, xương xẩu, sống mũi có đường viền, đầu mũi hếch, lỗ mũi lộ rõ ​​là tính cách có vấn đề, tài chính rắc rối hoặc con đường sự nghiệp khó khăn.

Nếu thấy rõ mạch máu hoặc màu xanh lam mờ trên bề mặt, thì bệnh tật hoặc tiền mất tật mang đang đến. Khi nước mũi chuyển sang màu đỏ như máu, được gọi là Lửa trong Nhân tướng học, nó nên được xem như một dấu hiệu cảnh báo nghiêm trọng - một thảm họa sắp xảy ra.

xem tướng khuôn mặt

Cung Nô bộc

Gồm phần dưới của mặt bao gồm hai bên má, hai tai và cằm, còn được gọi là địa các. Khu vực này quy định mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, cấp dưới hoặc thế hệ trẻ hơn, đồng thời báo trước tình hình của bạn khi về già. Nó cũng biểu đạt cho sự nổi tiếng của bạn.

Khi địa các tròn và đầy đặn, bạn sẽ được mọi người biết đến và yêu quý, có thể trở thành các chính trị gia. Nhưng nếu nó nhọn hoắt, cong vẹo hoặc xương xẩu, có lẽ bạn nên quên ước mơ nổi tiếng. Và hơn thế nữa, bạn nên chuẩn bị tốt hơn cho việc tự chủ độc lập khi về già.

Như vậy, trên đây là cách xem tướng khuôn mặt đơn giản dựa vào 12 cung trên khuôn mặt. Qua đây quý bạn có thể biết được tướng tốt xấu cơ bản, dự đoán vận mệnh của bản thân. Để có cái nhìn chi tiết hơn nữa, mời theo dõi chuyên mục Nhân tướng học tại website tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top