Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 29/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Mậu Tuất, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 29/8/2019 là ngày Dương công kỵ.

Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày mới này vô cùng thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị. Người ấy luôn ở bên cạnh và trở thành nguồn động lực giúp bản mệnh cố gắng và phấn đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên công việc có thể gặp chút rắc rối và phiền phức, con giáp này tuy là người thông minh, tài giỏi nhưng nay lại có phần cố chấp và bảo thủ, không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người mà tự làm theo ý mình, cũng vì thế mà gánh hậu quả đáng tiếc. Bản mệnh nên đặt lợi ích chung hàng đầu, bởi không phải lúc nào suy nghĩ của bản thân cũng đều hợp lí.

Đáng nhẽ tuổi Tý có thể xử lý vấn đề ngay từ khi nó mới bắt đầu xuất hiện, nhưng vì sự cứng nhắc của con giáp này mà mọi sự diễn ra không như ý muốn. Đây chính là bài học để rút kinh nghiệm vào lần sau, bản mệnh nên phân biệt rạch rõi giữa cố chấp và quyết đoán nếu không sẽ chẳng có ai muốn hợp tác cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu sẽ gặt hái được những thành công mới trong công việc. Con giáp này dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện người khác không dễ dàng hoàn thành được thì bản mệnh lại có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà kết quả có được rất khả quan.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Hai người không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là người hi sinh nhiều nhất, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm không được đối phương yêu thương và trân trọng. Dường như cái tôi cá nhân quá lớn thì khó có thể giải quyết được vấn đề.

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là nên quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn để tránh gặp phải những hiểu lầm không đáng có. Bản mệnh nên nhớ rằng mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng, không phải cứ nói ra bằng lời mới là nâng niu, quan tâm người kia đâu. Hãy cho để nửa kia thấy được sự an toàn và khăng khít nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2019 cho biết vận trình của tuổi Dần hung cát đan xen. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, che chở cho đường tình duyên thêm hạnh thông, thuận lợi. Vận đào hoa nở rộ, nhất là người độc thân sẽ mở rộng thêm các mối quan hệ cho mình. Biết đâu lại nhanh chóng tìm được nửa kia tầm đầu ý hợp nữa đấy.

Bản mệnh hãy để cho quá khứ ngủ quên, để cho những nỗi đau chấm dứt, tự giải thoát mình khỏi ràng buộc của dĩ vãng. Hãy mỉm cười và sống cho bản thân nhiều hơn, con giáp này sẽ thấy cuộc sống này còn nhiều điều đáng tuyệt vời và đáng trân trọng hơn. Nụ cười có sức mạnh toàn năng, vừa là liều thuốc hữu hiệu, vừa là con dao sắc bén.

Con giáp này cũng được nhắc nhở cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình, nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ, tránh sa đà vào những câu chuyện tầm phào mà xảy ra sai sót không đáng có kẻo sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng thời cơ quấy phá, hãm hại khiến cho công sức mà người tuổi Dần gây dựng bấy lâu nay đổ xuống sông xuống biển.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Mão trong ngày Nhị hợp, chuyện hợp tác làm ăn tiến triển vô cùng suôn sẻ, mang về cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào. Lợi nhuận thu về không ngừng tăng, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh cho mình. Tuy nhiên cần suy tính và chuẩn bị chu đáo, kĩ càng để không mắc phải sai sót nào.

Con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình, chớ nên do dự chần chừ mà hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội. Với ý chí và quyết tâm cao như vậy, người tuổi Mão sẽ đạt được những gì xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Bản mệnh biết rằng chẳng có điều gì là không thể, có tâm thì ắt sẽ lấp đầy mọi hố sâu ngăn cách, cần cố gắng để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng có gì có thể làm hai người nản lòng cả. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ứng ý, thế nhưng không vì thế mà tuổi Mão chán nản, bởi xung quanh còn rất nhiều bạn bè và người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình, sự chân thật và khiêm tốn này là nằm ngoài sự mong đợi của bản thân. Chính vì thế mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, trao cho nhiều trọng trách lớn và tin tưởng.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này vẫn khao khát có được một người cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống nhưng lại sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh và những điều tốt đẹp mà tình yêu mang lại.

Đừng cố gắng trốn tránh, những hạnh phúc mà tình yêu mang lại sẽ khiến bản mệnh cảm thấy những điều đi qua sẽ là những bài học cho mình. Đối mặt vói cục diện Thìn Tuất tương xung, đường tài lộc của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Những quyết định của tuổi Thìn có thể dẫ đến sai lầm nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có được cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp nhờ vào chính khả năng cũng như tinh thần chiến đấu hết sức mình. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt trong những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bản mệnh không để mình gục ngã mà càng ngày càng thêm mạnh mẽ bởi không có thành công nào mà có được một cách dễ dàng cả.

Con giáp này tích lũy thêm kinh nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân mình, không ngừng trau dồi và cải thiện dù điều đó khiến người tuổi Tỵ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và thời gian nghỉ ngơi. Sự quyết tâm và tham vọng này sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang gặp vấn đề trục trặc. Con giáp này có chút e dè, ngại ngùng, không dám thể hiện bản thân, chính vì thế đối phương lại càng khó tiếp cận cũng như thấu hiểu bản mệnh hơn. Điều này cũng chứng tỏ con giáp này không tin tưởng chính mình thì làm sao người ấy có thể trao yêu thương đi chứ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top