Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 21/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Canh Dần, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/8/2019

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như : xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

Kiêng kỵ: Cưới gã, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn là người thông minh hoạt bát, nhưng dưỡng như con giáp này đang hơi tự tin quá vào bản thân mà trở nên tùy tiện, không kiềm chế lời ăn tiếng nói dễ làm tổn thương đến người khác. Nếu bản mệnh tiết kiệm lời một chút thì mọi sự sẽ hanh thông hơn. Thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể khiến cho con giáp này có xu hướng ngủ quên trên chiến thắng.

Nếu khối lượng công việc quá nhiều bản mệnh nên sắp xếp, phân chia thời gian làm từng việc một. Càng luống cuống, không giữ được bình tĩnh thì chỉ làm mọi chuyện rối ren hơn mà thôi. Vì vậy việc lên kế hoạch có vai trò rất quan trọng, giúp bản mệnh có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ của mình mà không phải đau đầu suy nghĩ nên làm việc gì trước, việc gì sau.

Con giáp này đôi lúc cảm thấy ghen tị với người khác vì họ có cơ hội tốt hơn mình, tuy nhiên thực tế cơ hội đối với mọi người là như nhau. Tuổi Tý phải cần phải tận dụng tối đa sự thông minh, nhanh nhạy của mình, sử dụng bộ óc để nhìn thấy được những thứ mà người khác không nhìn thấy. Có thể cùng một vấn đề nhưng mỗi người sẽ có cái nhìn và phương án giải quyết khác nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người thông minh, chăm chỉ, chịu khó, điều này đã giúp cho bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống. Thế nhưng nhược điểm của con giáp này chính là ít khi có chí tiến thủ, khi có được sự hài lòng thì không muốn phát huy thêm tài năng của mình ở những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, cũng chẳng muốn cố gắng hay phấn đấu gì nữa. Điều này khiến bản mệnh thụt lùi lại phía sau.

Con giáp này cần nhớ rằng, thời gian là thứ chúng ta không thể quay ngược lại thời gian đã qua, cũng không thể thêm bớt hoặc thay thế. Vì vậy, bạn cần biết cách sử dụng thời gian sao cho hiệu quả thì từng giờ từng phút sẽ không trôi qua lãng phí. Bản mệnh nên tự thúc đẩy bản thân nhiều hơn, không ngừng hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu làm nửa kia phải phiền lòng vì sự bị động của mình. Những lời giận hờn, trách móc của đối phương không hề vô lý, có lẽ thời gian gần đây con giáp này cảm thấy tự ti về bản thân nên không muốn bày tỏ cảm xúc thaatk của mình. Nhưng để duy trì tình cảm bền vững thì rất cần sự chân thành và thẳng thắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 21/8/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần suy nghĩ khá nhiều đến những điều tiêu cực trong ngày mới này. Con giáp này suy nghĩ quá nhiều, hay đắn đo, phân vân, không linh hoạt, nhanh nhẹn và tự tin như trước đây mà thay vào đó là cảm giác lo lắng, sợ hãi bao trùm, muốn trốn tránh tất cả mọi thứ trong vỏ bọc mà mình tạo ra.

Cuối ngày con giáp này trở nên vui vẻ và thoải mái hơn khi nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đó có thể là do trúng thưởng hoặc được người thân trong gia đình tặng. Theo skvty.com người làm kinh doanh không lúc nào ngơi tay, đơn hàng liên tục đến, nhờ thế mà nguồn thu nhập của bản mệnh được tăng lên đáng kể. Song không vì thế mà người tuổi Dần cho phép bản thân tiêu xài hoang phí.

Làm việc liên tục với cường độ lớn có thể khiến cho sức khỏe của tuổi Dần suy giảm đáng kể. Bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi, càng về cuối ngày thì càng kiệt sức. Con giáp này chớ nên coi thường sức khỏe, nên sắp xếp thời gian làm việc hợp lí, nghỉ nghi thư giãn khi cần thiết. Sức khỏe thể chất có đảm bảo thì tinh thần mới phấn chấn mà làm việc hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Mão

Bói tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Mão trở lên cẩu thả, hấp tấp hơn hơn mọi ngày. Dường như con giáp này làm gì cũng mắc sai sót, thậm chí hay quên vì sự đãng trí của mình. Thậm chí là đồ đạc của mình để quên ở đâu cũng không nhớ, phải nhờ người khác tìm giúp mình. Tuy nhiên nhờ quý nhân xuất hiện nên bản mệnh có người giúp đỡ mọi công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Vận trình tình duyên khởi sắc, bản mệnh dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đón nhận nhiều tin vui trong ngày. Người độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người quen giới thiệu cho người phù hợp, con giáp này thấy được tương lai của mối quan hệ nhưng còn phải cần thêm thời gian. Các cặp đôi cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm nồng cháy, có thể sẽ tính tới chuyện trăm năm.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không được tốt cho lắm. Thay vì ngủ nướng con giáp này nên dành vài phút để ngồi thiền hoặc tập Yoga và hít thở thật sâu để lấy sự bình tĩnh trong tâm trí mình, có như vậy thì mới tạo ra một trạng thái tinh thần tỉnh táo, thoải mái nhất, giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội thể hiện tài năng và năng lực của mình trong ngày tương hội, tuy nhiên vì quá tự tin nên con giáp này trở nên kiêu căng, ngạo mạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy lạnh lùng và khó gần. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bản mệnh cảm thấy dường như mình đang rất cô độc, bị cô lập trong một tập thể.

Con giáp này nhận được nhiều lời khen ngợi bởi về bề ngoài cuốn hút của mình, thế nhưng hãy nhớ rằng điều làm nên một con người không phải là ở trang phục bản mệnh khoác lên ngoài mà là ở phong thái, phẩm chất toát ra. Sự vui vẻ, lạc quan, thông minh mạnh mẽ của người tuổi Thìn mới chính là điều gây ấn tượng với mọi người.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi cho lắm, một chút sóng gió. Con giáp này và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng may mắn là hai người vẫn giữ được sự bình tình nhanh chóng hóa giải những hiểu lầm và lại có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ trở nên nhạy cảm và dễ kích động hơn trước những câu nói bông đùa của người khác. Dù câu nói không có ý gì nhưng con giáp này lại xem đó là lời nói khinh thường mình. Nếu như bản mệnh không đủ tỉnh táo mà quan trọng hóa vấn đề lên một chút nữa thì chắc chắn sự việc này sẽ chuyển hướng tiêu cực hơn khi đôi bên tranh cãi gay gắt với nhau.

Cục diện Dần Tỵ tương hại nên con giáp này đối mặt với họa kẻ tiểu nhân đeo bám, kéo theo thị phi không mong muốn khiến gia đạo bất an. Nếu hành sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ thì chỉ khiến mọi thứ rối ren hơn mà thôi và không tìm được cách giải quyết. Tốt nhất bản mệnh nên tìm cách tháo gỡ từng vấn đề một trước khi thực hiện những dự định khác.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ có thể biến một ngày khó khăn thành ngày vui bằng sự hài hước và lạc quan của mình. Nguồn năng lượng tích cực của con giáp này cũng khiến mọi người xung quanh vui vẻ hơn nhưng đừng thể hiện thái quá mà nên nằm trong sự kiểm soát để không biến mình thành trở nêu cợt nhả hay thiếu nghiêm túc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top