Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Đinh Hợi, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 18/8/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 18/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 18/8/2019 cho thấy người tuổi Ngọ nhận về mình khá nhiều tiếng xấu do ảnh hưởng của hung vận. Có những tin đồn bịa đặt nhưng cũng có những lời xét định đúng. Vì thế, khi mới nghe thấy thì đừng nên vội vàng phản bác ngay. Hãy tiếp thu nếu điều đó đúng để chấn chỉnh lại bản thân mình. Sau đó tập trung vào công việc, bỏ ngoài tai mọi lời tiêu cực vô nghĩa.

Con giáp này biết đâu mớ là điều quan trọng với mình và cần phải cố gắng, sửa đổi ra sao để đạt được mục tiêu đã định. Dù có bận rộn với công việc như thế nào, điều quan trọng nhất đối với con giáp này trong ngày chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu bản mệnh không cẩn thận hay chủ quan thì rất dễ xảy ra sai sót.

Về phương diện tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ, có lẽ tình duyên vẫn chưa đến với bản mệnh. Dù con giáp này hết lòng với người ấy nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy. Tuổi Ngọ không nên cố gắng theo đuổi người mà không dành tình cảm cho mình bởi việc này chỉ khiến bản mệnh đau khổ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi chờ đợi cơ hội tốt đến với mình từ lâu rồi, cuối cùng con giáp này đã nhìn thấy được thời cơ tuyệt vời để vươn lên trong sự nghiệp. Dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn rất miệt mài với công việc, cố gắng nghĩ nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Nếu tận dụng tốt và kết quả mang lại khả quan thì khả năng thăng tiến là rất lớn.

Đây là thời gian tuyệt vời đối với vận trình công danh. Với những ai đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn thì cũng rất lý tưởng. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đã có nhiều kiến thức chuyện môn và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp con đường tuổi Mùi đi thuận lợi hơn. Tâm trạng đang tốt như thế này, bản mệnh nên lên kế hoạch đi chơi cùng với người thân để gắn kết tình cảm hơn.

Tình yêu chân thành của con giáp này đã khiến người ấy dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viễn mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà những mâu thuẫn, xung động cũng dần ít đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp phải cục diện Thân Hợi tương hại điềm báo chẳng tốt lành trong ngày. Con giáp này quan tâm tới người khác nhưng lại bị bóp méo thành một điều gì đó hoàn toàn khác, thậm chí còn theo chiều hướng tiêu cực. Nhất là ở trong cái chốn công sở đầy rẫy thị phi này, mọi chuyện đều có thể bị biến từ không thành có, từ bé xé ra to.

Về phương diện tài lộc thì con giáp này không phải lo lắng nhiều, bản mệnh hoàn thành công việc xuất sắc, cấp trên ghi nhận điều đó và tuổi Thân cũng được nhận phần thưởng xứng đáng. Các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là sẽ để dành được một khoản tiền kha khá cho mình. Có tiền thì nên chi tiêu hợp lý, chớ mua sắm hoang phí.

Ảnh hưởng của tương hại khiến bản mệnh và người ấy dễ gây mâu thuẫn. Con giáp này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương và im lặng đang là cách mà bản mệnh muốn duy trì trong mối quan hệ của mình. Thế nhưng điều này chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi khi nửa kia muốn nói chuyện cho rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu khá may mắn trong vận trình tài lộc, rất có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời đầu tư. Nếu đó là gợi ý từ mối quan hệ đối tác thân thiết, bản mệnh nên suy tính và nhận lời để thử vận may của mình xem sao. Nhưng nếu là từ người mới quen, con giáp này nên tham vấn ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm đi trước để tránh bị lừa gạt.

Không phải ai cũng có được sự khôn ngoan trong những vấn đề tiền bạc. Vì thế, con giáp này nên học hỏi, trang bị kĩ năng cũng như kiến thức cho mình càng nhiều càng tốt và tìm ra cách thức phù hợp cho bản thân. Đối với chuyện tình cảm, người yêu nhau chưa chắc đã được hạnh phúc bên nhau. Có nhiều rào cản ngăn cách hai người, dù người tuổi Dậu đã rất cố gắng nhưng dường như mọi thứ quá khó khăn.

Nếu bản mệnh còn yêu người đó, hãy mạnh mẽ và cứng rắn lên, cuộc sống phía trước còn nhiều sóng gió, chẳng ai có thể lường trước được khó khăn sẽ gặp phải, vì thế chỉ có thể chuẩn bị sẵn tinh thần để chống đỡ nó bất cứ lúc nào. Chỉ cần tình yêu của cả hai đủ lớn thì mọi thử thách đều có thể vượt qua được mà thôi. Ngoài ra người tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất thuận lợi hơn nhờ vào chính năng lực của bản thân mình. Vốn dĩ con giáp này đã có thực lực nhưng không đủ không gian để phát triển, nhưng khi cơ hội tốt đến, bản mệnh sẵn sàng tận dụng hết khả năng của mình hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Với tinh thần không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong sự nghiệp, thành công sẽ đến sớm thôi.

Đối với chuyện tình cảm thì có lẽ con giáp này nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đẹp nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lí lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác.

Cõ lẽ người tuổi Tuất không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Hai người khi không thực sự hiểu tình cách của nhau thì mâu thuẫn cũng là điều khó tránh. Bản mệnh nên cố gắng để hòa hợp hơn với người ấy, nói chuyện và tâm sự nhiều hơn để đôi bên có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, đừng quá đa nghi hay nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, u ám. Bản thân con giáp này khá tự ti về bản thân mình, không nghĩ rằng mình là người thú vị và có nét cuốn hút riêng cho nên việc còn khá dè dặt, e ngại. Nếu cải thiện được điều này tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này có phần thuận lợi hơn, bản mệnh quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề kịp thời ngay khi nó vừa phát sinh. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Hợi xem đó là nhiệm vụ của mình chứ không phải của tập thể nên luôn cố gắng làm hết mức có thể để mang lại kết quả tốt nhất.

Song vẫn có một vài điều không như ý xảy ra, bản mệnh nên biết đâu là đủ, không cần quan tâm quá nhiều tới những chuyện vô bổ bên ngoài. Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì cũng cứ bỏ ngoài tai, chứ đừng để nó khiến mình chùn bước nhé. Cuộc sống vốn công bằng, người biết cố gắng và có công sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top