Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Xem tử vi năm 2020 theo từng tướng khuôn mặt ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Nếu như trong mệnh lý học có Ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thì trong nhân tướng học cũng có, song cách gọi có phần khác biệt là Ngũ hình. Tử vi năm 2020 của những người có tướng mặt khác nhau sẽ như thế nào? Mời độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm

tử vi năm 2020

Tử vi năm 2020 của tướng mặt hình Kim

Đây còn gọi là khuôn mặt chữ Điền. Vào năm Canh Tý, Kim Thủy chủ vượng. Kim gặp Kim có quan hệ đồng vượng. Bởi thế mà tử vi năm 2020 của người này sẽ có mưu sự thuận lợi, đường quan vận mở rộng, có điềm thăng chức. Việc buôn bán làm ăn thịnh vượng, đồng thời sức khỏe cũng rất tốt. Đường học hành hanh thông, nếu cầu tự sẽ may mắn, có điềm thắng kiện. Chỉ duy vận tình cảm thì nhiều trở ngại, có không giữ mất đừng tìm.

Tử vi năm 2020 của tướng mặt hình Mộc

Tướng ngũ hành Mộc chỉ những người có khuôn mặt dài. Vào năm 2020, Mộc bị Kim áp chế cho Kim khắc Mộc. Người này sẽ có một năm nhiều gian nan, muốn làm quan cũng khó. Chuyện giao thương buôn bán nhiều vận rủi, đường học hành gặp khó khăn. Cần dè chừng bệnh tật, cầu tự không thành, tình cảm chia đôi. Tuy nhiên tin vui là việc xây dựng sẽ thành, vật bị mất sẽ quay về.

Tử vi năm 2020 của tướng mặt hình Thủy

Đây là tướng mặt hình tròn. Tử vi năm 2020 có Kim và Thủy tương sinh, vừa xuất quân đã chiến thắng giòn giã. Người có tướng ngũ hành Thủy cả năm may mắn, thu hoạch không ít. Họ muốn gì có nấy, cầu gì được nấy. Tuy nhiên không thể đòi hỏi quá giới hạn, nếu không sẽ gặp hạn.

Tướng ngũ hành Kim: Quyến rũ, bí ẩn song nhiều vướng bận
Tướng ngũ hành Kim: Quyến rũ, bí ẩn song nhiều vướng bận
Tướng ngũ hành Kim: Quyến rũ, bí ẩn song nhiều vướng bận

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng ngũ hành Kim.

Tử vi năm 2020 của tướng mặt hình Hỏa

Là khuôn mặt có nhiều góc cạnh. Năm Canh Tý có Kim gặp Hỏa thì có được có mất, có vui nhưng cũng có sầu. Có điềm thăng chức, việc buôn bán có nhiều thay đổi. Mưu sự thì trước khó khăn sau thuận lợi. Chuyện học hành sẽ vượt qua cửa ải. Vật bị mất sẽ trở về, duyên tình sẽ thành đôi. Cầu tự thì không được, cẩn thận mưu sự gặp nhiều bất lợi.

Tử vi năm 2020 của tướng mặt hình Thổ

Theo nhân tướng học, những người này có khuôn mặt giống hình chữ Quốc (国), có phần quai hàm rộng. Năm Canh Tý có Thổ Kim Thủy thuận sinh, vận thế khởi phát. Tựa như tướng quân xung trận sẽ thắng lợi. Tử vi năm 2020 mang đến tin vui cho người có tướng mặt hình Thổ, đa phần mọi việc đều đại cát đại lợi, mã đáo thành công.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Nhân tướng

Xem tướng vết sẹo trên mặt có thể do tự nhiên hoặc do nhân tạo. Xét trên góc độ nhân tướng, những vết sẹo này có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn.Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa của vết sẹo trên mặt, xem nó có ảnh hưởng đến tài vận của bạn hay không nhé.

Back to top