Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Dậu để xem người tuổi Kỷ Dậu ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

xem sao hạn năm 2020 tuổi kỷ dậu

Xem sao hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2020 để xem người tuổi Kỷ Dậu ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nam mạng: ★★☆☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi kỷ dậu

Ảnh hưởng sao Kế Đô

Kế Đô là hung tinh, kỵ nữ hơn nam. Tuy nhiên, năm gặp sao này chiếu mạng, bản mệnh vẫn cần chủ động đề phòng tai họa lớn vào tháng 3 và 9 âm lịch. Ngoài ra, chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh lao lực, suy nghĩ nhiều khiến bệnh tật càng thêm nghiêm trọng, tốn tiền của chạy chữa.

Ảnh hưởng hạn Địa Võng

Địa Võng ví như “cạm bẫy” mờ ám, mang đến họa thị phi, tai tiếng, kiện tụng pháp luật. Cần hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ liên quan đến tiền bạc kẻo tiền mất tật mang.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Nhằm vào ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc tiến hành 1 lần vào đầu năm mới để tiến hành cúng giải sao Kế Đô và hạn Địa Võng.

Sắm lễ: Cách thức tiến hành: Dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang.

Khi cúng, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Vĩ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân” thì vận hạn sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng: ★★★★☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi kỷ dậu

Ảnh hưởng sao Thái Dương

Đây là cát tinh chủ về quyền quý, sự tỏa sáng. Vì thế, được cát tinh này soi chiếu, công danh sự nghiệp thêm phần rực rỡ.

Tuy nhiên, Thái Dương tốt hơn cho nam về danh lộc nhưng lại không tốt cho nữ về sức khỏe. Do đó, tuổi Kỷ Dậu nữ mạng dễ bị đau yếu, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Ảnh hưởng hạn Địa Võng

Gặp hạn Địa Võng khó tránh điều tiếng thị phi hoặc những rắc rối liên quan đến giấy tờ, pháp luật. Vì thế, mệnh chủ hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ kẻo tiền mất tật mang.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian: Tiến hành vào ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới. Nếu cúng vào đầu năm thì chỉ cần cúng giải hạn 1 lần. Đọc thêm Dâng sao giải hạn ở nhà hay ở chùa để biết thêm chi tiết.

Lễ vật dâng cúng gồm: 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi cúng, người cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hung hiểm trong năm Canh Tý sẽ giảm bớt phần nào.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top