Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Xem bói tình yêu theo tháng sinh: Tháng 5 si tình bậc nhất

Xem bói tình yêu theo tháng sinh: tháng sinh sẽ nói lên đường tình duyên và tính cách của con người đó. Nhân duyên là thứ gì đó rất thiêng liêng đối với con người

Xem thêm

xem bói tình yêu theo tháng sinh

Xem bói tình yêu theo tháng sinh

Ngày tháng năm sinh trong phong thủy mà nói thì nó có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người. Đặc biệt là trong tình yêu, tháng sinh sẽ nói lên đường tình duyên và tính cách của con người đó. Nhân duyên là thứ gì đó rất thiêng liêng đối với con người, cùng Xem bói tình yêu theo tháng sinh với tử vi số ngay sau đây nhé.

Tháng 1

Nếu bạn sinh vào tháng đầu tiên của năm, bạn là người cực kỳ lôi cuốn và thu hút được mọi người. Bạn sẽ luôn có đối tượng riêng được áp đặt theo tiêu chuẩn của mình. Bạn là một người có tâm hồn khá lãng mạnvà có trái tim ấm áp, khi bạn tìm thấy 'người ấy', bạn sẽ không ngần ngại mà cho họ thấy họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là luôn giữ cho nửa kia được hạnh phúc. Bạn cũng có sở trường tuyệt vời là giữ hòa bình, hiếm khi để xảy ra chiến tranh lạnh giữa 2 bên.

>>Trải nghiệm chi tiết: Bói ngày sinh--->

Tháng 2

Sinh vào tháng của tình yêu nên mục tiêu duy nhất trong cuộc đời của bạn là tìm một người đặc biệt xứng với trái tim của mình. Các mối quan hệ tình cảm luôn được bạn ưu tiên hàng đầu. Tháng sinh của bạn ban cho bạn món quà là sự hấp dẫn và điều này khiến bạn có xu hướng thu hút mọi người đến với mình. Hãy chọn người yêu một cách khôn ngoan, nếu không bạn rất dễ dàng bị tổn thương, tình yêu không phải lúc nào cũng cần hy sinh hết mình, bạn nên nhớ kĩ điều đó.

Tháng 3

Sinh ra vào mùa xuân, bạn vô cùng có sức hút hồi còn độc thân nhưng lại khó níu kéo các mối quan hệ được lâu dài. Có rất nhiều người đang chờ đợi bạn xung quanh, dành cho bạn trái tim cùng tất cả sự ưu tiên, và điều đó khiến bạn khó tập trung vào một người duy nhất, tính đào hoa ăn vào trong máu. Bạn nhanh chóng chọn được nửa kia thì cũng nhanh chóng rơi vào tình yêu. Người sinh tháng 3 cần phải quyết tâm để duy trì một mối quan hệ lâu dài, giữ cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh.

Tháng 4

Bạn là người hách dịch và bướng bỉnh, điều này khiến bạn dễ bỏ lỡ người yêu bạn thật lòng. Phải nói rằng, bạn cực kỳ lôi cuốn, dễ mà thu hút được người khác giới có cùng tần số. Điều bạn thực sự cần làm là kiểm soát cảm xúc của mình, không cho trái tim rong chơi với ong bướm. Nhưng hãy vui lên! Bởi vì khi bạn đang yêu, bạn tắm cho đối tác của mình bằng sự ngọt ngào kèm theo rất nhiều tình cảm.

Tháng 5

Người sinh tháng 5 là người rất chung thủy và tin tưởng vào hôn nhân, vì vậy bạn rất trung thành và quan tâm đến người mình yêu. Bạn luôn khao khát tìm kiếm một đối tác sẵn sàng đầu tư cho một mối quan hệ lâu dài. Bạn rất vui khi trao cho người yêu bằng tất cả tình cảm, ưu tiên hàng đầu của bạn là làm cho họ hạnh phúc. Mặc dù khá si tình nhưng ngươi này luôn có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn nửa kia đấy nhé.

Tháng 6

Xem bói tình yêu theo tháng sinh, nếu bạn sinh vào tháng 6, bạn là một người rất lãng mạn. Nhưng bạn có máu ghen tuông vô cùng mạnh mẽ. Để có một mối quan hệ hạnh phúc, bạn cần kiểm soát được những cơn ghen của mình. Bạn cũng cần học cách buông bỏ những trải nghiệm đau đớn mà bạn đã có trong quá khứ, nếu không chúng có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Bạn vô cùng tốt bụng và luôn nỗ lực trao cho người yêu của mình bằng tấm lòng nồng cháy và tình cảm mãnh liệt. Bạn là một người yêu tuyệt vời.

Tháng 7

Bạn yêu thương và quan tâm đến người bạn đời của mình, nhưng sự hoài nghi và mỉa mai của bạn khiến bạn khó thể hiện tình yêu của mình một cách trọn vẹn nhất. Trong thâm tâm, bạn sẽ luôn quay lưng với thế giới để bênh vực người vô cùng quan trọng với mình. Bạn cần phải nỗ lực gấp đôi để giữ được người bạn đời trong mơ của mình.

Tháng 8

Bạn rất coi trọng hôn nhân, vì thế bạn không thực sự khuyến khích các mối quan hệ xã giao, tình một đêm. Giống như những người sinh tháng 6, bạn cũng có tính cách ghen tuông ăn trong máu, nhưng bạn biết cách cân bằng nó với cái nhìn luôn yêu thương của mình đối với người yêu. Bạn nhìn vào người bạn đời của mình bằng ánh mắt tốt đẹp dịu dàng nhất, bỏ qua những nghi ngờ và bực bội. Đây là một phẩm chất tuyệt vời mà bạn có khiến ai cũng quý mến.

Tháng 9

Bản tính thân thiện nên không khó để bạn tìm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Nhưng một khi bạn đã yêu ai đó, bạn có xu hướng khép mình lại. Bạn là người cực kỳ kín miệng và điều đó không cho phép đối tác của bạn tiếp cận và thấu hiểu bạn. Một khi bạn vượt qua được điều này bạn sẽ bớt nhạy cảm và biết quan tâm nửa kia nhiều hơn khiến tình yêu nồng cháy. 

Tháng 10

Là một người yêu, bạn cực kỳ tận tâm, nhưng bạn có thể là kiểu người hay ghen. Bạn phải luôn kiểm soát ham muốn giữ khăng khăng nửa kia ở bên cạnh, nếu không bạn sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn và hạnh phúc trong tình yêu. Bạn cũng có xu hướng dễ bị tổn thương, nên đừng để ai dễ dàng bước vào cuộc đời của mình nhé. 

>>>Xem thêm: Xem bói bài tarot chuẩn xác

Tháng 11

Thật khó để bạn tìm được nửa kia bởi bạn là một người hướng nội. Bạn thích ở một mình, thích làm mọi việc một mình. Bạn cũng là người cực kỳ dễ xúc động và mọi người khó hiểu được tâm trạng luôn thay đổi của bạn. Bạn phải kiểm soát những điều này nếu bạn muốn tìm thấy tình yêu. Hãy tìm một người hiểu nhu cầu và cung cấp không gian tự do được cho bạn.

Tháng 12

Những người sinh tháng 12 có một cuộc sống cá nhân tuyệt vời. Mọi người tự nhiên bị thu hút bởi năng lượng sống của những người này. Về đường tình duyên, bạn là người vô cùng may mắn. Khi bạn tham gia vào một mối quan hệ, bạn là hình ảnh thu nhỏ của lòng trung thành. Nửa kia của bạn coi bạn là người trung thực và biết đầu tư vào tình yêu. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn làm cho họ hiểu rằng bạn còn có có bạn bè của mình và những mối quan hệ khác để họ không ghen tuông mù quáng.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem bói tình yêu theo tháng sinh của Tử vi số. Chúc cho bạn có tình duyên đẹp đễ và suôn sẻ. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết thú vị tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top