Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-08-2020

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Xem thêm

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

1. Độ dài đường hôn nhân

Nếu sở hữu đường chỉ tay hôn nhân dài, đậm, rõ nét cho thấy bạn là người sống giàu tình cảm, được nhiều người yêu quý. Trong tình yêu, bạn luôn thể hiện sự thật thà, chân thành, dịu dàng của mình. Thậm trí, bạn có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ, gìn giữ mối quan hệ yêu đương mặn nồng. Không chỉ đường tình duyên gặp may mắn mà công danh, sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ của vợ/chồng, bạn sẽ đạt được thành công lớn trong công việc.

Nếu sở hữu đường hôn nhân ngắn, bạn là người có niềm đam mê với công việc, ít khi dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Đó là lý do tại sao những người này thường có xu hướng kết hôn muộn.

2. Xem chi tay hôn nhân kiểu uốn cong

-Uốn cong xuống: Nếu đường hôn nhân uốn cong xuống thì bạn cần phải thận trọng hơn trong tình yêu. Bởi sự cả tin đã khiến cho bạn không ít lần bị người khác lừa dối, lợi dụng. Trải qua những thất thật, thăng trầm, bạn sẽ ngày càng trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn hơn.

-Uốn cong lên: Đây là một dấu hiệu tốt dự báo một tương lai giàu sang, sung sướng đang chờ đợi bạn ở phía trước. Sau khi kết hôn, gia đình bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tài chính, tiền bạc. Đường hôn nhân càng uốn cong lên thì đời sống tình cảm của bạn càng phong phú, thuận lợi.

3. Đường hôn nhân chia làm đôi

Đường chỉ tay hôn nhân chia làm đôi cho thấy bạn sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Lý do có thể bắt nguồn từ bản tính nóng vội, sự thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm của bạn. Khi hai người chưa có nhiều thời gian để gắn bó, thấu hiểu nhau thì chỉ cần những mâu thuẫn, hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến tình cảm bị rạn nứt.

4. Đường chỉ tay hôn nhân có hình hòn đảo

Đây là dấu hiệu kém may mắn trong chuyện tình cảm, gia đình hoặc các mối quan hệ xã hội của bạn thường không được suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau bởi không được sự đồng ý của hai bên gia đình.

5. Đường chỉ tay hôn nhân chồng chéo thành hình lưới

Nếu sở hữu đường hôn nhân chồng chéo thành hình lưới thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng hòa hợp, hạnh phúc. Hai người chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thử thách để đạt được thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang cuộc tình, khiến cho mối quan hệ vợ chồng gặp nhiều rắc rối, hiểu lầm.

6. Đường hôn nhân hình sóng

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn, lận đận trong chuyện tình cảm. Yêu say đắm, mãnh liệt nhưng bạn lại nhận về sự thiệt thòi, tổn thương. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách, quan điểm sống của đối phương. Hãy chắc chắn hai bạn thực sự hòa hợp nhé!

7. Ý nghĩa của số đường chỉ tay hôn nhân

Không có đường hôn nhân: Bạn là người không có hứng thú với chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn dành phần lớn thời gian của mình cho công việc và những cuộc vui chơi, du lịch cùng bạn bè. Dường như trong tâm trí bạn chưa bao giờ có khái niêm “kết hôn”.

Có 1 đường hôn nhân: Bạn là người chung thủy, hết lòng hy sinh cho người mình yêu. Sở hữu 1 đường hôn nhân rõ ràng cũng cho thấy bạn sẽ có một mối tình lý tưởng, lãng mạn giống như trong các câu chuyện cổ tích.

Có 2 đường hôn nhân:

+ Nếu hai đường hôn nhân chạy song song với nhau: Bạn và người ấy quả thực là cặp đôi “tâm đầu ý hợp”. Càng ngày, hai người sẽ ngày càng yêu thương, thấu hiểu nhau sâu sắc hơn.

+ Nếu hai đường hôn chéo nhau: Có thể bạn sẽ bị người ấy phản bội trong chuyện tình cảm.

Có 3 đường hôn nhân: Là người có tâm hồn lãng mạn, hay mơ mộng và thích chinh phục tình cảm của người khác. Tuy nhiên, chính điều đó sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối trong chính câu chuyện tình yêu của mình.

Có 4 đường hôn nhân: Bạn là người dễ thay đổi tình cảm, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho người khác biết. Nếu ai yêu bạn, họ phải biết cách nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ để có được một mối quan hệ lâu dài.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top