Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Vận mệnh người tuổi Sửu sinh ngày Rằm tháng 8

Theo Bát tự ngày sinh – Vận mệnh người tuổi Sửu sinh ngày Rằm tháng 8

Xem thêm

Vận mệnh người tuổi Sửu sinh ngày Rằm trung thu

Những người sinh vào những ngày khác nhau có mệnh lý khác nhau. Do đó, số phận của mỗi người sinh ra cũng sẽ khác nhau. Vậy thì, vận mệnh người tuổi Sửu sinh ngày Rằm tháng 8 sẽ như thế nào? Rằm tháng 8 âm lịch còn được gọi là “Trung thu”, thời tiết mát mẻ, trăng thanh gió mát, cây lá chuyển đỏ.

Người tuổi Sửu (2009) sinh ngày Rằm tháng 8

Điểm Ngũ hành và hỷ thần

Ngũ hành Mộc( nhật chủ ) Hỏa (thể trí ngoại tiết) Thổ (tiền tài thụ hưởng) Kim (áp lực) Thủy (tri thức)

Điểm số 0, 7, 25, 30.08,  27.6
Điểm đồng loại Thổ: 25, Kim: 30.08; tổng 55.08
Điểm khác loại: Mộc: 0, Hỏa: 7, Thủy: 27.6; tổng: 34.6

Điểm vượng suy: 20.48 ( bát tự quá mạnh)

Bát tự hỷ thần, bát tự quá mạnh, Bát tự hỷ Mộc. Mộc chính là hỷ thần

Ngành nghề nên làm : phương vị Kim là hướng Tây. Có thể tham gia vào các ngành vật liệu cơ khí, võ thuật, kiểm định, quản lý, ô tô, vận tải, tài chính, kỹ thuật, khai thác, báo chí, thợ mộc, máy móc và các khía cạnh kinh doanh khác.

 Người tuổi Sửu (1997) sinh ngày Rằm tháng 8

Nhật trụ luận mệnh 
Nhật can luận tâm tính, người này bình tĩnh, nội tâm. Cẩn thận và tỉ mỉ, đội trời đạp đất. Nhưng hành xử nhẹ nhàng và chân thực. Tính cách khá mạnh mẽ, hơi tự tin, có phần thích bôn ba, bận rộn.

Thích hợp với công việc như: các ngành vật liệu cơ khí, võ thuật, kiểm định, quản lý, ô tô, vận tải, tài chính, kỹ thuật, khai thác, đại biểu, thợ mộc, máy móc, trồng trọt và các khía cạnh kinh doanh khác.

Vận mệnh người tuổi Sửu (1985) sinh ngày Rằm tháng 8

Ngày, tháng, giờ mệnh lý

Người được sinh ra trong tháng, thì phôi thai được thụ vào tháng 10  năm trước tới sau tiết lập thu đứa trẻ sẽ được ra đời. Người này tấm lòng thiện lương, phong thái cẩn thận, tỉ mỉ. Là người tốt bụng, bên ngoài nhẹ nhàng, nhưng ý chí mạnh mẽ, làm việc có trước có sau. Khi còn trẻ sẽ khá vất vả, tiền tài dễ hao hụt, tổn thất. Dễ gặp nhiều phiền não, nên cẩn thận âm nhân. Sau tuổi trung niên, cải vận. Những năm cuối đời cuộc sống viên mãn, tiền tài hưng thịnh.

Thơ ca: Vị nhân một đời bất ưu phiền, thiếu tiểu định tâm hữu căn do. Gia trạch do viên nghị chủ quản, phương tri phúc lộc bất đãi nhân.

Người sinh ngày này, vợ chồng được tôn trọng vợ, hình khắc con cháu, ý chí tranh giành mạnh mẽ, phá hủy tiền đồ. Nam xa quê lập nghiệp, nữ thì khắc chồng ắt phá mệnh, cuộc sống bình thường.

Thích hợp với công việc như: các ngành vật liệu cơ khí, võ thuật, kiểm định, quản lý, ô tô, vận tải, tài chính, kỹ thuật, khai thác, đại biểu, thợ mộc, máy móc, trồng trọt và các khía cạnh kinh doanh khác.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top