Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba

Xem thêm

Tướng mũi Hy Lạp là loại mũi phổ biến ở Tây Âu. Đây là tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi nhỏ. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũ của người Hy Lạp là mũi tê giác. Người có tướng mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

tướng mũi hy lạp

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi Hy Lạp của một người.

Đặc điểm của người có tướng mũi Hy Lạp

Người có mũi Hy Lạp là người có khả năng làm việc với hiệu suất cao. Cá tính người này tương đối bình tĩnh, là người có năng lực tổ chức và là một nhà lãnh đạo. Họ có khả năng che dấu tâm tư của mình, ít biểu lộ cảm xúc. Do vậy mà khiến người khác khó lòng nhìn thấu được người có mũi Hy Lạp là người như thế nào.

Theo nhân tướng, người có tướng mũi Hy Lạp là người tài hoa xuất chúng, có cá tình thẳng thắn nhưng cũng mang trong mình dòng máu của sự cao quý. Họ là người có tài năng, có khí chất và khá tự cao tự đại.

Đối với người khác mà nói, mũi Hy Lạp là người không dễ kết giao. Họ mang lại cho người khác cảm giác khó gần, khiến cho mỗi khi giao thiệp đều không tự nhiên. Hơn nữa, có nhiều khi vì cá tính của những người này mà ảnh hưởng đến bản thân họ. Nó khiến cho người khác cảm thấy phản cảm về những cá tính của người này.

Những nét nổi bật của người có tướng mũi Hy Lạp

Người có mũi Hy Lạp là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ là niềm tự hào, đại diện cho độc lập và tình yêu tự do. Do vậy mà thích hợp để làm lãnh đạo truyền cảm hứng.

Tuy nhiên họ khó lòng biểu đạt cảm xúc của mình, dù rằng bên ngoài họ khá mềm mại và khéo léo.

Cá tính khiến người khác mệt mỏi ở người có mũi Hy Lạp là họ đi theo chủ nghĩa bảo thủ, nguyên tắc nghiêm ngặt. Họ là những người làm việc chăm chỉ và có tham vọng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên cũng là người cống hiến và trung thành với bạn bé. Trong nhiều trường hợp, đây là người thể hiện rõ ràng sự tàn nhẫn và khinh miệt đối với những kẻ lừa dối.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top