Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Tránh xa những người nghi kỵ, hẹp hòi, bán đứng bạn bè nếu gặp tướng mũi này

Xem thêm

Tướng mũi chim ưng hay còn gọi là mũi diều hâu, là loại mũi to, dài, chóp mũi hướng xuống phía dưới. So sánh chóp mũi thì nó giống hình mũi câu. Người có mũi chim ưng tính tình xa cách, phụ nữ thì có chút dối trá. Tuy nhiên họ là người linh hoạt, xử lý nhanh chóng tình huống. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu thêm về tướng mũi này.

tướng mũi chim ưng

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi chim ưng của một người.

Phân tích tướng mũi chim ưng của con người

Mũi chim ưng là mũi hơi mỏng, không quá nhiều thịt, đầu mũi hướng xuống phía dưới. Người có mũi này là người giỏi buôn bán, có nhiều biện pháp chiếm tiện lợi của người khác. Người này không quan tâm ai khác, chỉ lo cho chính mình.

Họ là người tính toán chi ly, tỉ mỉ. Nhiều trường hợp vì tiền tài mà xét quan hệ lợi – hại, không để ý đến cảm nhận của người khác, sống chết mặc bay. Người này nhân tính dối trá lạnh lùng, thân tình đạm bạc, bán đứng bạn bè. Tuy nhiên cũng là người phản ứng linh hoạt, tinh anh, thông thạo.

Phân tích tướng mạo người có tướng mũi chim ưng

Nam giới

Nam giới có mũi chim ưng là người giỏi quan sát sắc mặt người khác. Chỉ cần đối phương chau mày hay mỉm cười cũng có thể đoán được họ đang nghĩ gì. Họ cũng biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình.

Tuy nhiên đừng nên để những hành động này của họ làm cảm động. Vì anh ta cũng là một người giỏi nắm bắt cảm xúc mà thôi. Người này lý trí, ít khi chịu sự chi phối của tình cảm. Thế nên ít khi nương tay, không hiểu sự tốt đẹp của tình yêu, cũng không sẵn lòng trả giá cho đối phương. Người có tướng mũi chim ưng là người không nên tin cậy để yêu đương.

Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch
Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch
Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi hếch lên trời, lỗ mũi lộ ra, vểnh lên là người có số phận như thế nào, liệu cuộc đời của họ có bị ảnh hưởng vì tướng mũi hay không?

Nữ giới

Phụ nữ có mũi ưng là người phụ nữ độc địa, khinh người, nham hiểm. Tướng mạo không quá xinh đẹp, hơn nữa còn tương đối ương ngạnh, khắc phu. Do vậy mà không được nam giới yêu thích.

Phụ nữ có mũi ưng quá lý tính, thường khó có được tình yêu tốt đẹp. Hơn nữa không biết vì đối phương hy sinh đánh đổi. Tuy nhiên không phải suy đoán nào cũng là tuyệt đối, cho nên vẫn phải xem xét những yếu tố khác nữa mới đánh giá được một người là như thế nào.

Tính cách đặc thù của người có tướng mũi chim ưng

Người này tính toán chi ly, đối với anh em bạn bè đều luôn tính toán từng chút một. Do vậy ít có bạn bè thân thiết, anh em cũng không quá tình cảm.

Thân tình đạm bạc, bán đứng bạn bè.

Người có mũi chim ưng coi lợi ích là cái đích cao nhất. Thấy tiền mắt sáng không hề để ai vào mắt.

Tính cách người này cũng dối trá lạnh lùng, ít có nửa điểm chân tâm thật lòng với người khác.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top