Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tướng mặt ngũ hành Hỏa kết hôn thì nên tránh người có ngũ hành Hỏa ra nếu không muốn gia đình “bùng cháy”

Xem thêm

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Và cũng phù hợp với những đối tượng kết hôn khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Hỏa nên kết hôn với ai để có cuộc sống hạnh phúc yên ấm.

mặt ngũ hành hỏa kết hôn

Người tướng mặt ngũ hành Hỏa có đầu dài và nhọn, lông mày, mắt, tai, miệng, mũi và răng bị lộ. Tóc hơi đỏ, đường viền tai cao, hạt tai sắc nhọn, thân hình tròn, đầy đặn và vai mỏng. Khuôn mặt có chóp trên rộng, mặt đỏ, nhiều nếp nhăn. Tóc mỏng, hành động nhanh nhẹn, đi đường thân thể lắc lư. Giọng nói the thé, phát âm lưỡi. Khi tức giận thì mặt đỏ tai hồng, lộ cả gân cốt. Vậy tướng mặt ngũ hành Hỏa nên kết hôn với ai là tốt nhất?

Tướng mặt ngũ hạnh Hỏa kết hôn với nhau

Cả hai đều có nhiệt lượng mạnh mẽ của ngũ hành Hỏa. Một khi đã phát tác, xung đột liền có thể diễn ra. Lâu ngày sinh ra các oán niệm, vợ chồng bất hòa. Tốt nhất nam nữ hình Hỏa không nên kết hôn với nhau. Tránh cho gia đình bất hòa, ngày sau phiền não.

Nam hình Hỏa tính các dễ xao động, nóng tình lại không có sự nhẫn nại. Nên không chọn lấy thêm một người vợ hình Hỏa nữa để kết hợp với nhau. Nếu không sẽ suốt ngày khác khẩu, tranh chấp, không thể cứu vãn.

Tướng mặt ngũ hành Hỏa kết hôn với mặt hình Thủy

Nam hình Hỏa lấy nữ hình Thủy: chồng bị vợ bắt nạt, khó có thể tỏa sáng, âm thịnh dương suy. Trong nhà thủy hỏa bất dung, khó có thể bình an, gia đình không hưng thịnh.
Người mặt hình Thủy hơi báo, lấy người nam hình Hỏa thì vợ chồng bất hòa. Có đôi khi tranh chấp mạnh mẽ mà cả hai cùng thua thiệt.

Nữ hình Hỏa lấy nam hình Thủy: Nam khắc nữ mệnh, nữ tuy có thể vẫn bị quản chế, không thể phản kháng. Thủy khắc Hỏa, Hỏa không thể mạnh, nữ hình Hỏa không thể thể hiện hết tài năng của mình. Tính cách của cả hai giống nước với lửa, khó thể dung hòa, tranh chấp cực đoan. Cho nên sợ rằng sớm chia tay.

Tướng mặt ngũ hành Hỏa kết hôn với mặt hình Kim

Nam hình Hỏa lấy nữ hình Kim: Nữ mệnh mặt dài, không béo không gầy. Đối với cuộc sống hôn nhân với nam mệnh Hỏa thì không cam chịu yếu thế. Do vậy đời sống vợ chồng cũng không được tốt, thường xuyên thay đổi, bị chia rẽ.

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai hạnh phúc bền lâu gia đình yên ấm
Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai hạnh phúc bền lâu gia đình yên ấm
Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai hạnh phúc bền lâu gia đình yên ấm

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Thổ nên kết hôn với ai để gia đình yên ấm thuận hòa.

Nữ hình Hỏa lấy nam hình Kim: Nhà có vợ nghiêm, khó chấn cương người chồng. Lâu ngày sẽ có xung đột, tranh cãi, khó tha thứ. Dù có miễn cưỡng cũng khó lòng hạnh phúc, vợ chồng ly tán.
Nam mệnh người hơi đầy đặn, gần với mặt chữ điền lấy vợ hình Hỏa gầy yếu xinh đẹp, tính cách tương đối nóng nảy nên hay có tranh cãi với người vợ.

Tướng mặt ngũ hành Hỏa kết hôn với mặt hình Mộc

Nam hình Hỏa lấy nữ hình Mộc: Vợ chồng hòa thuận, cùng nhau giúp sức tạo nên cuộc sống gia đình ấm áp hòa thuận. Hơn thế nữa cả hai đều có sự nghiệp riêng, cùng nhau xây dựng nên ngôi nhà hạnh phúc. Người vợ hãy cổ vũ chồng mình để giúp họ có thể thành công hơn nữa.

Nữ hình Hỏa lấy nam hình Mộc: vợ là hậu phương vững chắc cho người chồng để bước đến thành công. Là một cuộc hôn nhân tốt đẹp, môn đăng hộ đối, có số giàu có. Sau này nam hình Mộc có thể phát huy tài năng của mình mà có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tướng mặt ngũ hành Hỏa kết hôn với mặt hình Thổ

Nam hình Hỏa kết hôn với nữ hình Thổ: Hôn nhân mỹ mãn, vợ chồng hoàn thuận, nghe lời lẫn nhau. Nữ giỏi tề gia, nam giỏi làm việc. Có thể đồng cam cộng khổ, cùng nhau phấn đấu chứ không hề đứng núi này trông núi nọ

Nữ hình Hỏa với nam hình Thổ: Nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Vừa cân bằng công việc bên ngoài, vừa xây dựng chăm sóc cho gia đình. Vì vậy mà gia cảnh yên ấm, vợ chồng hạnh phúc, chồng quý nhờ vợ, về già hạnh phúc bên nhau.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top