Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai hạnh phúc bền lâu gia đình yên ấm

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Thổ nên kết hôn với ai để gia đình yên ấm thuận hòa.

Xem thêm

mặt ngũ hành thổ kết hôn

Người có tướng mặt ngũ hành Thổ có khuôn mặt đầy đặn và nhiều thịt. Xương mập, da dày, mũi dày, miệng rộng, môi dày. Lưng dày như rùa, nói to ồm ồm. Tay và chân đầy đặn. Sắc khí rõ ràng, sáng sủa, khí phách quảng đại. Vậy tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai thì sẽ hạnh phúc viên mãn.

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với nhau

Nếu hai người cùng có tướng mặt hành Thổ kết hôn với nhau thì vợ chồng trong ngoài yên ấm, tin tưởng đồng hành. Cả hai sẽ nhẫn nại, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, không cần lo ngại tiểu nhân phá đám.

Nam có tướng mặt hành Thổ là người có thân hình mập mạp. Và người vợ của bạn cũng thuộc tạng người này. Tuy nhiên điều này không có bất kỳ áp lực nào ảnh hưởng đến gánh nặng tinh thần. Bạn và cô ấy là những người mạnh mẽ và kiên trì. Và cả hai có thể làm việc chăm chỉ, lối sống cực kỳ đơn giản, không quá câu nệ. Bạn là người trước sau như một, giữ sự nghiệp và gia đình có thể cân bằng để duy trì tốt, mang lại thành quả ấm no.

Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao
Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao
Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao

Trong tướng số, có những đặc điểm được xem là phúc tướng trời ban, vì vậy nếu như phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong những đặc điểm này thì thường là những người không chỉ thông minh giỏi giang mà còn có khả năng đem lại tài vận và may mắn.

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với mặt hình Kim

Phu phù thê mệnh – chồng giúp mệnh vợ. Chồng tận trung làm việc, vợ quản việc nhà, hợp tình hợp ý, dựa vào lẫn nhau. Vợ chồng cùng chung chí hướng, Thổ – Kim xứng đôi. Bất hòa có thể thấu thiểu, chung sống hạnh phúc bên nhau.

Nam hình Thổ là người ổn trọng, cưới vợ thì không quá nghiêm khắc. Nữ hình Kim đoan chính, khá đầu đặn, có phúc khí. Người vợ này sẽ giúp bạn có được sự phát triển trong sự nghiệp, giúp gia đình hạnh phúc thuận hòa.

Nữ hình Thổ là nữ trung hào kiệt, tuy ăn to nói lớn nhưng là người vợ hiền thục, không oán không sầu. Họ có vòng eo đầy đặn, với chồng hình Kim có khuôn mặt đầy đặn. Mặc dù gia đình chồng nghèo khó cũng không cần lo lắng. Cả hai bạn sẽ cùng nhau làm nên cơ ngơi riêng. Đặc biệt hai người luôn có sự tin tưởng đối phương.

mặt ngũ hành thổ kết hôn

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với mặt hình Mộc

Nam hình Thổ với nữ hình Mộc: Nữ hung nam yếu, không đồng nhất. Nếu kết hôn với nhau thì nhất định không có điềm lành. Nam vì hôn nhân mà tổn hại tinh thần, không sự nghiệp, khó lòng mạnh mẽ, nữ cậy mạnh tùy hứng. Tình duyên tổn hại, gia đình không vui vẻ.

Vẻ bề ngoài của nam hình Thổ tương đối thô kệch cồng kềnh, còn nữ hình Mộc lại xinh đẹp thon thả. Dù bạn có lấy lòng nàng đến bao nhiêu, kết qua vẫn vô vọng. Do vậy nam có tướng mặt ngũ hành Thổ nên nghĩ lại liệu cuộc sống như vậy có khiến bạn hạnh phúc hay không, hay chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn?

Nữ hình Thổ kết hôn với nam hình Mộc: bạn là công chúa trong lâu dài được nuông chiều từ bé. Bước vào cuộc sống hôn nhân, nếu xảy ra mâu thuẫn thì sẽ khó an ổn. Vợ chồng bất hòa, gia đình cũng không hạnh phúc. Nữ hình Thổ có thân hình đầy đặn, nhưng lại yêu những chàng trai hình Mộc đẹp trai tuấn tú. Cho nên dù những chàng trai này có đồng ý lấy bạn thì cũng có thể là vì gia tài của bạn.

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với mặt hình Thủy

Nam hình Thổ với nữ hình Thủy: khó an cư lập nghiệp, Thủy – Thổ kết hợp, sóng nước gập ghềnh. Trong cuộc sống sẽ rơi vào tình trạng bằng mặt không bằng lòng. Nam kị nữ mà không tín nhiệm, dễ hiểu lầm, nữ chịu khuất phục mà không cam lòng.

Nữ hình Thổ kết hôn với nam hình Thủy: Thê cường phu mệnh, thường hay có xích mích nhỏ. Chủ yếu là tự tìm phiền não cho mình. Chồng không an phận, vợ không giúp đỡ chồng hậu quả là gia đình bất an, sau cùng là ưu sầu.

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với mặt hình Hỏa

Nam hình Thổ với nữ hình Hỏa: Nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Vừa cân bằng công việc bên ngoài, vừa xây dựng chăm sóc cho gia đình. Vì vậy mà gia cảnh yên ấm, vợ chồng hạnh phúc, chồng quý nhờ vợ, về già hạnh phúc bên nhau.

Nữ hình Thổ kết hôn với nam hình Hỏa: Hôn nhân mỹ mãn, vợ chồng hoàn thuận, nghe lời lẫn nhau. Nữ giỏi tề gia, nam giỏi làm việc. Có thể đồng cam cộng khổ, cùng nhau phấn đấu chứ không hề đứng núi này trông núi nọ.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top