Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tướng mắt đào hoa: Tình vương khắp chốn, ai gặp cũng yêu

Nguời có đào hoa nhãn lúc bình thuờng không cuời mắt vẫn như cuời. Nguời có mắt đào hoa thường thấy mắt luôn ướt. Nhìn vào thấy sự cuốn hút của khí sắc.

Xem thêm

tướng mắt đào hoa

Đặc điểm tướng mắt đào hoa

Mắt đào hoa là khuôn mắt dài, lòng đen lòng trắng thường được phân định rõ ràng, đuôi mắt hơi cong vuốt lên. Người sở hữu mắt đào hoa nhìn lúc nào cũng long lanh ngấn nước, ánh mắt như biết nói biết cười, nhìn mắt có cảm giác như mặt nước thu trong xanh thăm thẳm nên thường đem lại cảm giác mê đắm khó cưỡng với người đối diện.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng mắt đào hoa thường sở hữu dung mạo xinh đẹp. Họ cũng là người thông minh, tài hoa, không chịu an phận và có thiên hướng nghệ thuật cao. Đàn bà sở hữu đôi mắt đào hoa thường có sức hút mãnh liệt, khó cưỡng đối với nam giới.

Vận mệnh người có tướng mắt đào hoa

Tuy nhiên theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt này không phải là người có số được hưởng. Tuy đào hoa rất vượng nhưng bất kể là đào hoa tốt hay đào hoa xấu cũng dễ kèm theo thị phi, bất an. Đào hoa là con dao hai luỡi đối với đàn bà , nếu để nguời tranh nhau thì dễ tơi tả, nếu dùng như lợi khí thì vẫn có thể thành công.

Thời cổ đại những người có mắt đào hoa thường không làm kỹ nữ cũng thường làm vợ lẽ cho người ta. Vì thế phần lớn phụ nữ sở hữu ánh mắt đào hoa đường tình thường truân chuyên, trắc trở. Xem tuớng không nên hễ thấy đàn bà có mắt đào hoa thì cho là xấu.

Đào hoa vẫn có tuớng khác khắc chế, người có đào hoa nhãn nhưng da dẻ trắng mịn, hình thái doan trang, cử chỉ chậm rãi thành thử vẫn không hề gì. Kẻ ngoài thèm khát hay bản thân khêu gợi thì suy cho cùng đó cũng là duyên nghiệp.

Người mắt đào hoa một mí là người rất chăm chỉ kiếm tiền, người mắt đào hoa hai mí nhiều tài lộc. Người mắt đào hoa một mí là người thông minh, làm việc tỉ mẩn có chủ kiến, có sự đồng cảm với người khác, nếu là quan chức thường sẽ là người nắm nhiều trọng trách. Người đào hoa mắt hai mí tính cách hơi cố chấp, suy nghĩ thường tỉ mẩn thấu đáo, có chủ kiến.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top