Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Đâu là con giáp hồng nhan bạc phận, thông minh, xinh đẹp nhưng trắc trở, éo le

Top con giáp hồng nhan nhưng bạc phận, thông minh, xinh đẹp nhưng trắc trở, éo le. Những con giáp này xinh đẹp, thông minh, tài giỏi nhưng phải chịu kiếp hồng nhan bạc phận. Cùng chia buồn với những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Xem thêm

đâu là con giáp hồng nhan bạc phận

Đâu là con giáp hồng nhan bạc phận?

Con giáp tuổi Hợi

Trong bất cứ chuyện gì, con giáp tuổi Hợi đều duy trì lối suy nghĩ tích cực và nghiêm túc. Do vậy, hiếm khi thấy các nàng thể hiện sự lãng mạn, nói một vài lời yêu thương ngọt ngào với người mình yêu. Không ít người phê phán lối sống thực dụng, quá nguyên tắc và cứng nhắc này.

Bản thân con giáp tuổi Hợi luôn đặt sự nghiệp của mình lên hàng đầu. Họ coi trọng địa vị, vật chất, và không ngừng phấn đấu để theo đuổi vinh hoa phú quý. Theo quan điểm của họ, vật chất chính là nền tảng cho hạnh phúc gia đình, tình yêu. Cũng chính vì vậy mà các nàng tuổi Hợi không ngờ rằng, vì mải theo đuổi sự nghiệp mà đường tình duyên của họ lại dễ gặp nhiều sóng gió.

Con giáp tuổi Thân

Suốt cuộc đời, con giáp tuổi Thân nhận được một vài cơ hội để làm giàu. Chỉ cần nắm bắt và khéo léo kinh doanh, chắc chắn họ sẽ thăng hoa về sự nghiệp, tài vận. Tuy nhiên, vận may chẳng kéo dài được mấy. Chỉ được vài ngày, lại liên tiếp đen đủi, tai vạ ập đến đầu con giáp này.

Nguyên nhân là bởi họ bị hung tinh xung chiếu, lại có hành Hỏa quá vượng nên hay bị kẻ tiểu nhân quấy rối, công việc kinh doanh không được thuận lợi. Bản mệnh càng xinh đẹp thì lại càng trở thành mục tiêu cho những trò này. Mời bạn đọc xem thêm bộ lịch âm hôm nay để theo dõi vận hạn bản thân nhé.

[postblock id="top"]

Do vậy, bạn không nên tiếp tục các công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán, kẻo đến vốn cũng chẳng còn. Cách hóa giải phù hợp nhất cho họ là tham gia một khóa học nâng cao nghiệp vụ, tích cực thỉnh giáo và xin ý kiến của tiền bối, cấp trên trực tiếp, chờ thời cơ vàng trong tháng tới.

Con giáp tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn có ngũ hành thuộc Thổ. Điều này chấn áp sự phát tài, thịnh vượng của con giáp trong suốt cả một khoảng thời gian dài. Vận trình phát triển không được thuận lợi, làm gì cũng gặp phải hiểm họa. Cho dù có thực lực nhưng cũng không có đất dụng võ.

Bản mệnh không nên cho vay mượn tiền nong quá nhiều. Bản mệnh hãy chú ý nhiều hơn tới cư xử xã giao. Bạn nên nhớ rằng thật thà, thành tâm là phương pháp hữu hiệu nhất để đánh đuổi vận xui đấy.

Chia buồn với bạn nếu như bạn là một trong những con giáp thuộc nhóm này nhé. Nếu như bạn muốn xem ngày cưới để chuẩn bị tiến tới hôn nhân, mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top