Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tướng bàn chân nam giới -tướng cơ thể lý giải số mệnh cuộc đời người đàn ông

Người có gan bàn chân lõm là người đại phú đại quý. Gia đình có tiềm lực tài chính hùng hậu. Là một đại phú hào.

Xem thêm

bàn chân nam giới

Nhiều người coi trọng khuôn mặt, đôi tay mà bỏ quên đôi chân. Tuy nhiên ít ai biết được tướng bàn chân cũng nói lên ít nhiều cuộc đời của chúng ta. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin liên quan đến tướng bàn chân nam giới. Qua đó lý giải số mệnh của người đàn ông.

Tướng bàn chân nam giới: gan bàn chân lõm xuống

Nam giới có tướng cơ thể có gan bàn chân lõm xuống, nó đại biểu cho tướng đại phú đại quý. Người này không chỉ có gia đình giàu có, gia thế hùng hậu, thực lực kinh người. Hơn nữa tài năng cá nhân cũng khiến người khác hâm mộ. Là một đại phú hào, tài phú vận thế tràn đầy.

Tướng bàn chân nam giới: Chân nhỏ mà dày

Nam giới có tướng bàn chân không lớn nhưng dày, là chân quý nhân. Trong công việc luôn có các may mắn. Được người khác giúp đỡ nên công việc suôn sẻ. Luôn hài lòng. Cho dù có bị cản trở thì đến cuối cùng cũng có thể giải quyết dễ dàng. Trên phương diện cơ áo gạo tiền cũng không cần lo lắng.

Tướng bàn chân nam giới: chân có lông

Tuy nhìn lông chân rậm rạp có vẻ không lịch sự. Nhưng thực chất là người có vận sự nghiệp rất mạnh. Bọn họ có ý chí giao tranh mãnh liệt. Tinh thần mạnh mẽ không sợ gian khổ, luôn có quyết tâm hoàn thành mục tiêu, tuyệt đối không chịu lùi. Đương nhiên lông chân phải mềm mại, chứ không phải thô ráp. Nếu không thì sẽ là tương phản, sự nghiệp thất bại, tài vận không tốt.

Đàn ông có lòng bàn chân có nốt ruồi

Nam nhân có lòng bàn chân có nốt ruồi là là số đại phú đại quý. Có câu rằng: “1 bước chân giữ ngàn quân, 7 bước chân giữ toàn thiên hạ”. Nếu có nốt ruồi đen ở chân có số làm thủ lĩnh. Lòng bàn chân có 7 nốt ruồi là người có mệnh vương giả, đứng đầu 1 nước. Tóm lại nam nhân có lòng bàn chân có nốt ruồi thì số cầm quyền, không phú thì quý.

bàn chân nam giới

Tướng bàn chân nam giới: lòng bàn chân có đường vân

Nếu đường vẫn lốc xoáy hay hoa văn thì trên phương diện danh lợi sẽ có được nhiều thành tựu. Có thể làm các ngành truyền thông, điện ảnh, các ngành liên quan đến công chúng sẽ nhận được nhiều tài phú và danh khí. Là người vừa có danh vừa có lợi.

Nam giới có gót chân rõ ràng

Nam giới có tướng cơ thể gót chân tròn đầy rõ ràng là người có tài vận tràn đầy. Con cháu thân thích đều có tài vận đi lên. Bọn họ dễ dàng có được hạnh phúc nhờ bạn bè giúp đỡ, công tác thuận lợi, gia đình bình yên, hạnh phúc.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng

Mắt của bạn có nốt ruồi hay không? Nhân tướng chỉ nốt ruồi ở mí mắt biểu thị điều gì? Phải chăng bạn có một nốt ruồi bi lệ như mỹ nhân Vương Chiêu Quân? Hay có một nốt ruồi có thể hô mưa gọi gió, tranh vương một cõi?

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Back to top