Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tướng bàn chân nam giới -tướng cơ thể lý giải số mệnh cuộc đời người đàn ông

Xem thêm

Người có gan bàn chân lõm là người đại phú đại quý. Gia đình có tiềm lực tài chính hùng hậu. Là một đại phú hào.

bàn chân nam giới

Nhiều người coi trọng khuôn mặt, đôi tay mà bỏ quên đôi chân. Tuy nhiên ít ai biết được tướng bàn chân cũng nói lên ít nhiều cuộc đời của chúng ta. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin liên quan đến tướng bàn chân nam giới. Qua đó lý giải số mệnh của người đàn ông.

Tướng bàn chân nam giới: gan bàn chân lõm xuống

Nam giới có tướng cơ thể có gan bàn chân lõm xuống, nó đại biểu cho tướng đại phú đại quý. Người này không chỉ có gia đình giàu có, gia thế hùng hậu, thực lực kinh người. Hơn nữa tài năng cá nhân cũng khiến người khác hâm mộ. Là một đại phú hào, tài phú vận thế tràn đầy.

Tướng bàn chân nam giới: Chân nhỏ mà dày

Nam giới có tướng bàn chân không lớn nhưng dày, là chân quý nhân. Trong công việc luôn có các may mắn. Được người khác giúp đỡ nên công việc suôn sẻ. Luôn hài lòng. Cho dù có bị cản trở thì đến cuối cùng cũng có thể giải quyết dễ dàng. Trên phương diện cơ áo gạo tiền cũng không cần lo lắng.

Tướng bàn chân nam giới: chân có lông

Tuy nhìn lông chân rậm rạp có vẻ không lịch sự. Nhưng thực chất là người có vận sự nghiệp rất mạnh. Bọn họ có ý chí giao tranh mãnh liệt. Tinh thần mạnh mẽ không sợ gian khổ, luôn có quyết tâm hoàn thành mục tiêu, tuyệt đối không chịu lùi. Đương nhiên lông chân phải mềm mại, chứ không phải thô ráp. Nếu không thì sẽ là tương phản, sự nghiệp thất bại, tài vận không tốt.

Đàn ông có lòng bàn chân có nốt ruồi

Nam nhân có lòng bàn chân có nốt ruồi là là số đại phú đại quý. Có câu rằng: “1 bước chân giữ ngàn quân, 7 bước chân giữ toàn thiên hạ”. Nếu có nốt ruồi đen ở chân có số làm thủ lĩnh. Lòng bàn chân có 7 nốt ruồi là người có mệnh vương giả, đứng đầu 1 nước. Tóm lại nam nhân có lòng bàn chân có nốt ruồi thì số cầm quyền, không phú thì quý.

bàn chân nam giới

Tướng bàn chân nam giới: lòng bàn chân có đường vân

Nếu đường vẫn lốc xoáy hay hoa văn thì trên phương diện danh lợi sẽ có được nhiều thành tựu. Có thể làm các ngành truyền thông, điện ảnh, các ngành liên quan đến công chúng sẽ nhận được nhiều tài phú và danh khí. Là người vừa có danh vừa có lợi.

Nam giới có gót chân rõ ràng

Nam giới có tướng cơ thể gót chân tròn đầy rõ ràng là người có tài vận tràn đầy. Con cháu thân thích đều có tài vận đi lên. Bọn họ dễ dàng có được hạnh phúc nhờ bạn bè giúp đỡ, công tác thuận lợi, gia đình bình yên, hạnh phúc.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Nhân tướng

Có câu "Tìm chồng xem tướng mạo ngũ quan. Tai to mặt lớn cổ vững vàng. Nếp nhăn, nốt ruồi nặng hình khắc. Nay mai cưới phỏng có giàu sang?". Có thể thấy rằng từ xa xưa, ngoại hình của một người đàn ông đã có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới sự vinh hoa phú quý, họa phúc cát hung của người ấy sau này.

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
Nhân tướng

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Back to top