Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Xem tướng dáng đi đoán vận mệnh cuộc đời

Dáng chân đi đứng cũng như tướng chân của một người ít nhiều sẽ nói lên vận mệnh của họ. Người có dáng chân bằng nhau được nhiều người yêu quý.

Xem thêm

dáng chân đi đứng

Dáng chân đi đứng

Người ta nói: Đọc vạn quyển sách, đi vạn dặm đường. Có một đôi chân khỏe mạnh ắt sẽ đưa mình đến những nơi tốt đẹp. Vậy thế nào là dáng chân đi đứng tốt và không tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Dáng đi bằng nhau

Người có dáng chân đi đứng bằng nhau: là người ôn hòa, là con gái thì được cưng chiều, có vận đào hoa tràn đầy. Được người khác yêu mến. Dù vậy lại ít có vận đào hoa tốt mà chỉ toàn những mối quan hệ không chính thống. Bởi vậy trong hôn nhân cần phải cẩn thận. Không thể tùy ý lập gia đình. Nếu không sẽ hối hận, gặp nhiều chuyện cãi vã, khổ cực.

Chân có gân xanh nổi lên

Người có chân trắng trẻo thì là người có phúc, trơn nhẵn không có sẹo. Nhưng nếu chân nổi lên nhiều gân xanh thì là người yếu đuối, trời sinh mệnh vất vả. Luôn phải lo lắng cần lao, việc gì cũng đến tay. là người thích tính toán chi ly, tính hiếu thắng rất mạnh. Cuối cùng mệt mỏi mà ngã xuống vẫn chưa đạt được những thứ mình mong muốn.

Ngón chân thứ 2 và thứ 3 bằng nhau

Đây là người có vận mệnh cả đời phải bôn ba, khó có lúc thanh nhàn. Luôn đặt công việc lên trên hết. Làm việc gì cũng phải cố gắng từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi thêm mà thôi, không có nhiều hiệu quả. Người này còn có nhiều bạn bè người thân đến làm phiền, bị một đống việc quấn thân. Cho dù có tiền cũng không có thời gian hưởng phúc.

Chân có nốt ruồi

Trên chân có nốt ruồi thể hiện mệnh người không tốt lắm. Cả đời vất vả, chạy tới chạy lui. Phải tha hương mới lập nghiệp được. Nếu như về quê thì không thể nổi bật lên được.
Mắt cá chân có nốt ruồi: cũng là người phải lao động vất vả, không được an nhàn. Nếu có một ngày buông bỏ tất cả thì cũng là lúc mất hết, không thể có cuộc sống an nhàn sung túc.
Ngón chân cái có nốt ruồi: số mệnh người này không quá tốt. Họ cũng phải bôn ba khắp nơi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.Cả đời luôn so sánh thiệt hơn. Thế nhưng nếu có thể buông bỏ được các so đo thiệt hơn thì vẫn có thể yên ổn cả đời.

Trên đây là nội dung Xem tướng dáng đi đoán vận mệnh cuộc đời, ví như người có dáng chân bằng nhau được nhiều người yêu quý. Nên mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin thật hữu ích cho tương lai sắp tới.

Chúc các bạn "chân cứng đá mềm"!

Xem thêm: Tướng tai cao hơn lông mày tài trí thông minh hơn người

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top