Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-02-2020

Tuổi Thìn nên kết hôn với 3 con giáp này để hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Xem thêm

Người sinh năm Rồng trời sinh phú quý, vận thế rất tốt, là những người có sức hấp dẫn khá mạnh và thường gặp được quý nhân giúp đỡ. Vậy còn trong chuyện tình yêu hôn nhân, người tuổi Thìn nên kết hôn với tuổi nào? Những con giáp nào sẽ cùng với tuổi Thìn tạo nên một gia đình hạnh phúc?

tuổi thìn kết hôn

Tuổi Sửu

Con giáp Thìn là những người trời sinh tính tình bình ổn, trầm tĩnh. Điểm này giống với tuổi Sửu. Tuổi Sửu cũng là những người người rất bình tĩnh và ổn định. Mối quan hệ giữa hai con giáp này có sự tương đồng cao, không dễ xảy ra tranh cãi. Sau khi kết hôn, vợ chồng hòa hợp, đồng lòng. Có câu: “Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”.

Thêm vào đó, tuổi Sửu có tính siêng năng, cần cù. Trong khi đó Thìn lại là con giáp đa mưu túc trí, có bản lĩnh và đầu óc. Đây là sự kết hợp có thể bù trừ lẫn nhau. Trong vấn đề tình cảm thì người này có thể dựa vào người kia, tình yêu thăng hoa, nồng thắm.

Tuổi Mão

Theo tử vi, tuổi Mão là người dịu dàng, hiền lành và lương thiện. Mão và Thìn là hai con giáp rất thu hút lẫn nhau. Giữa họ có những đặc điểm khiến đối phương thích thú và ấn tượng. Tuổi Thìn thích sự hiền hòa, nhẹ nhàng của tuổi Mão. Còn tuổi Mão lại thích sự khí phách, mạnh mẽ của người tuổi Thìn. Vì vậy mà mối quan hệ nam mạng Thìn, nữ mạng Mão sẽ là cuộc hôn nhân tốt lành, yên ấm.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ có cách sống hào phóng, vô tư và lạc quan. Họ không thích sự bó buộc và trong nhiều trường hợp sẽ thích phá luật, không màng quy tắc. Đây là điểm trừ trong mối quan hệ của họ với người tuổi Thìn. Tuổi Thìn cho rằng cách cư xử này không trưởng thành và thiếu nghiêm túc.

Tuy nhiên, tình cảm giữa hai con giáp này lại rất ngọt ngào, bền chặt. Tuổi Ngọ tính tình nhiệt thành, họ đã yêu ai thì sẽ rất tận tụy và chung thủy. Những sự quan tâm và tình cảm nồng cháy mà họ dành cho tuổi Thìn là thứ đã chiếm được trái tim của con giáp Thìn. Sau khi kết hôn, tuổi Thìn sẵn sàng chăm sóc chu đáo và chiều chuộng tuổi Ngọ. Vợ chồng êm ấm, hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Con cưng của đất trời, vạn phúc vạn thọ

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
12 con giáp - 5 giờ trước

Tử vi ngày 20/2/2020 tức ngày 27 tháng 1 âm lịch. Ngày có Thái Cực quý nhân, Âm Sai Dương Thác, Quý Nhân tinh. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng. Số có được may mắn, tiền bạc quan lộ đều có nhiều. Hôm nay người làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, văn học, giấy tờ sẽ có nhiều thành tựu.

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
12 con giáp - 7 giờ trước

Tử vi ngày 22/2/2020 là ngày Hoàng đạo Ngọc Đường. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Back to top