Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-10-2023

Tuổi Thìn nên kết hôn với 3 con giáp này để hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Người sinh năm Rồng trời sinh phú quý, vận thế rất tốt, là những người có sức hấp dẫn khá mạnh và thường gặp được quý nhân giúp đỡ. Vậy còn trong chuyện tình yêu hôn nhân, người tuổi Thìn nên kết hôn với tuổi nào? Những con giáp nào sẽ cùng với tuổi Thìn tạo nên một gia đình hạnh phúc?

Xem thêm

tuổi thìn kết hôn

Tuổi Sửu

Con giáp Thìn là những người trời sinh tính tình bình ổn, trầm tĩnh. Điểm này giống với tuổi Sửu. Tuổi Sửu cũng là những người người rất bình tĩnh và ổn định. Mối quan hệ giữa hai con giáp này có sự tương đồng cao, không dễ xảy ra tranh cãi. Sau khi kết hôn, vợ chồng hòa hợp, đồng lòng. Có câu: “Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”.

Thêm vào đó, tuổi Sửu có tính siêng năng, cần cù. Trong khi đó Thìn lại là con giáp đa mưu túc trí, có bản lĩnh và đầu óc. Đây là sự kết hợp có thể bù trừ lẫn nhau. Trong vấn đề tình cảm thì người này có thể dựa vào người kia, tình yêu thăng hoa, nồng thắm.

Tuổi Mão

Theo tử vi, tuổi Mão là người dịu dàng, hiền lành và lương thiện. Mão và Thìn là hai con giáp rất thu hút lẫn nhau. Giữa họ có những đặc điểm khiến đối phương thích thú và ấn tượng. Tuổi Thìn thích sự hiền hòa, nhẹ nhàng của tuổi Mão. Còn tuổi Mão lại thích sự khí phách, mạnh mẽ của người tuổi Thìn. Vì vậy mà mối quan hệ nam mạng Thìn, nữ mạng Mão sẽ là cuộc hôn nhân tốt lành, yên ấm.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ có cách sống hào phóng, vô tư và lạc quan. Họ không thích sự bó buộc và trong nhiều trường hợp sẽ thích phá luật, không màng quy tắc. Đây là điểm trừ trong mối quan hệ của họ với người tuổi Thìn. Tuổi Thìn cho rằng cách cư xử này không trưởng thành và thiếu nghiêm túc.

Tuy nhiên, tình cảm giữa hai con giáp này lại rất ngọt ngào, bền chặt. Tuổi Ngọ tính tình nhiệt thành, họ đã yêu ai thì sẽ rất tận tụy và chung thủy. Những sự quan tâm và tình cảm nồng cháy mà họ dành cho tuổi Thìn là thứ đã chiếm được trái tim của con giáp Thìn. Sau khi kết hôn, tuổi Thìn sẵn sàng chăm sóc chu đáo và chiều chuộng tuổi Ngọ. Vợ chồng êm ấm, hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Con cưng của đất trời, vạn phúc vạn thọ

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top