Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tuổi Tân Sửu hợp với nghề gì để sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Nên kinh doanh gì, làm nghề nào thì phát tài, phát lộc. Liệu tuổi Tân Sửu có hợp với kinh doanh hay những ai sinh năm 1961 nên chọn ngành nghề gì

Xem thêm

chắc hẳn đã là câu hỏi xuất hiện ở trong đầu những ai ở tuổi này mà chưa định hướng cho tương lai của mình. Do vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cùng các chuyên gia tử vi phong thủy nghiên cứu của tuvikhoahoc.vn và đưa tới cho quý bạn đọc những công việc hợp nhất với tuổi Tân Sửu:

1. Gia chủ tuổi Tân Sửu làm nghề gì thì hợp?

– Năm sinh: 1901, 1961, 2021, 2081

– Tuổi: Tân Sửu

– Cầm tinh: Trâu

– Mệnh: Bích Thượng Thổ(đất trên vách)

a. Nữ tuổi Tân Sửu hợp với nghề gì?
Bản thân họ là người rất cứng rắn, sống theo khuôn phép, luật lệ và hay để ý tới hành vi, lời nói của người khác. Nhưng có cuộc sống của họ được đánh giá là ổn định, ổn định trong suy nghĩ, lập trường. Do vậy liệu nữ Tân Sửu có hợp với kinh doanh không thì theo Tử Vi Khoa Học tìm hiểu thì những người này có nét duyên ngầm nên kinh doanh cũng tốt, sẽ phát tài phát lộc nếu quý bạn chăm chỉ và có thể bớt bản tính cứng nhắc của mình đi. Sau đây, mời quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nam Tân Sửu có tính cách gì và hợp nghề gì nhé.

b. Nam tuổi Tân Sửu hợp với nghề gì?

Bản thân là phận nam nhi thì ai cũng thế, cũng kiên cường và dũng cảm. Tuổi Tân Sửu cũng như vậy, họ mạnh mẽ, kiên cường đối mặt với những khó khăn của cuộc sống, bảo vệ những người thân yêu của mình và bảo vệ lẽ phải, điều đúng điều sai. Do vậy họ lên làm những nghề về an ninh tổ quốc, bảo vệ nước nhà như công an, bộ đôi quốc phòng, cứu hỏa. Còn một số nghề về xây dựng hay kiến trúc cũng hợp với tuổi này, hứa hẹn nwsu bạn mà lựa chọn nghề này thì tương lai sẽ trở thành một kỹ sư giỏi giang.

Tóm lại, thì ai trong cuộc sống hiện nay cũng cần có một cái nghề để sinh sống, không ai là nằm và hưởng thụ. Nhưng nghề nào hợp, nghề nào không hợp với tuổi Tân Sửu thì bài này chúng tôi đã giải đáp rất chi tiết đến quý bạn. Nhưng thông tin này hứa hẹn sẽ là những thông tin bổ ích cho những ai sinh năm 1961 chưa định hướng được công việc trong tương lai. Vậy sang năm 2018 thì công việc của quý bạn có tốt không thì theo các thầy lý số thấy sang năm mới này thì nam/nữ Tân Sửu sẽ đứng trước rất nhiều thử thách và cơ hội mới.

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top