Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tuổi Quý Mão nên làm nghề gì để công danh sự nghiệp rộng mở

Tuổi Quý Mão nên làm nghề gì, kinh doanh gì thì mua may bán đắt, khách hàng mua không xuể, nếu không làm kinh doanh gì những ai sinh năm 1963 nên chọn ngành nghề gì thì tốt.

Xem thêm

Tuổi Quý Mão nên làm nghề gì
Tuổi Quý Mão nên làm nghề gì

Tuổi Quý Mão trong lục thập hoa giáp thì tuổi này thuộc mệnh Kim Bạch Kim, bản mệnh thuộc hành Kim. Liệu mệnh này có ảnh hưởng đến công việc không, tuổi Quý Mão nên kinh doanh gì thì mua may bán đắt, khách hàng mua không xuể, nếu không làm kinh doanh gì những ai sinh năm 1963 nên chọn ngành nghề gì thì tốt. Công việc suôn sẻ và may mắn, liệu tuổi này có công việc nào hợp không nhỉ thì ngay sau đây cùng chúng tôi cởi nút thắt này nhé.

Người tuổi Quý Mão nên làm nghề gì thì hợp?

– Năm sinh: 1903, 1963, 2023, 2083

– Tuổi: Quý Mão

– Cầm Tinh: Mèo

– Mệnh: Kim Bạch Kim(vàng thành thỏi)

1. Nữ tuổi Quý Mão nên làm nghề gì, có hợp với kinh doanh không?

Theo mệnh thì nữ mạng này có tánh ít nói, lạnh lùng, khó gần lên những người xung quanh nhìn thì trông rất cô độc, ít người chơi được. Chắc hẳn thì từ nhỏ những người này rất bướng bỉnh, làm đau đầu cho cha mẹ và thầy cô rất nhiều nên đòi hỏi phải có sự uốn nắn, chỉ bảo rất nghiêm khắc và tốn công sức thì họ mới ngoan ngoãn và trưởng thành được. Nhưng nữ Quý Mão hợp với nghề gì thì đúng với mệnh thì theo chúng tôi tìm hiểu và xem xét thì tuổi này hợp với các nghề liên quan đến tiền bạc, ngân quỹ và vàng bạc, bất động sản,… Nhưng với nghề nghiệp mà luôn phải đầu tắt mặt tối như vậy thì bạn đời của quý bạn có thông cảm và tôn trọng bạn không. Bạn có bao giờ thắc mắc về thái độ dạo này của vợ hoặc chồng mình dạo này không, tại sao bạn lại không xem tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không? Hãy tìm hiểu ngay đó nhé.

2. Nam tuổi Quý Mão nên làm nghề gì?

Theo mệnh thì nam mạng này có tánh cách kiên cường, mạnh mẽ, ham học hỏi và có ý chí tiến thủ. Hứa hẹn họ sẽ làm một chỗ dựa, một bờ vai vững chắc cho người thân, người họ yêu thương mỗi khi yếu đuối. Nhưng họ lại có cái tôi, tự cao rất lớn nên ai mà có bạn hay người thân ở tuổi này thì nên tránh làm họ tổn thương hay làm phật ý họ. Với ý chí kiên cường và mạnh mẽ như vậy thì nam mạng sinh năm 1963 nên làm về các lĩnh vực như an ninh quốc phòng, bảo vệ trật tự xã hội hay làm kiến trúc cũng hợp, hứa hẹn tương lai họ sẽ là một trong những kiến trúc sư có tiếng và giỏi trong nước và có hy vọng sẽ nổi danh ở thế giới.

tuổi Quý Mão nên làm nghề gìSau cùng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, cứ yêu thích và đam mê nghề nào thì hãy mạnh dạn theo đuổi và chinh phục nó. Chúc quý khách sẽ chọn cho bản thân một công việc tốt, ổn định và có thể thăng tiến trong tương lai. Nhưng sang năm 2018 thì vận mệnh, công danh của bạn ra sao. Theo một số thông tin về tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 thì chúng tôi thấy năm nay là một năm đại phát, đại lợi. 

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top