Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tuổi Mùi sinh tháng Củ Mật – Người vừa đủ tài năng vừa thừa nhiệt huyết

Tuổi Mùi sinh tháng Củ Mật (tháng 12 âm lịch) là người chú trọng ổn định, thích cuộc sống an nhàn. Họ thích cuộc sống gia đình hạnh phúc. Họ có thể xây dựng mối quan hệ thân mật với đồng nghiệp, gia đình hài hòa ấm áp. Vậy rốt cuộc tử vi tuổi Mùi sinh tháng 12 âm lịch là những người thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tuổi Mùi sinh tháng Củ Mật mệnh có lắm tiền nhiều lộc, gây khó khăn cho vợ con, tay không lập nghiệp. Bạn sinh vào tiết Tiểu hàn, nửa bước khó đi, tiền đồ xa vời. Số gặp nhiều rủi ro, chăm chỉ làm lụng thì đến tuổi già sẽ có phúc hưởng. Tuổi Mùi sinh tháng 12 âm lịch cũng là người trung hậu thiện lương. Tuy nhiên họ không có thân thích dựa vào, bước đầu làm việc khó thành công. Nếu có cố gắng thì trung niên và hậu vận có phúc lộc song toàn.

Tính cách của người tuổi Mùi sinh tháng Củ Mật

Tuổi Mùi sinh tháng 12 âm lịch là người nhiệt tình xúc động. Tuy rằng luôn có ý chí làm việc cao, nhưng cũng có lúc cũng khó lòng chuyên tâm làm việc. Bạn là người có mối quan hệ tốt với nhiều người, cho nên dễ nhận được sự trợ giúp. Tuy nhiên bạn cũng nên nghe theo nhiều người để có được sự thành công trong công việc.

Vận thế của người tuổi Mùi sinh tháng Củ Mật theo ngày sinh

Tuổi Mùi sinh ngày Tý: gặp tiểu Phá Tài, phạm bệnh tật nhỏ, Nguyệt Đức chiếu mạng, lâm nguy có thể cứu chữa, gặp nhiều tửu sắc.
Tuổi Mùi sinh ngày Sửu: gặp thi phi miệng lưỡi, hãy cẩn thận đề phòng.
Tuổi Mùi sinh ngày Dần: mệnh gặp Tử Vi tinh, mọi việc may mắn, vui vẻ. Tuy có gặp thị phi miệng lưỡi, gặp dữ hóa lành.
Tuổi Mùi sinh ngày Mão: sinh ngày Bạch Hổ, tài khố dao động, buôn bán cần chú ý cẩn thận, có nhiều bệnh tật. Số có chức có quyền.
Tuổi Mùi sinh ngày Thìn: Phúc tinh chiếu mạng, xuất ngoại thành công, có quyền bính đặc biệt cao, có thị phi miệng lưỡi.
Tuổi Mùi sinh ngày Tỵ: Dịch Mã tọa mệnh, vững như núi, cầu danh cầu lợi. Số tha hương, xuất ngoại.

Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật có vận mệnh như thế nào
Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật có vận mệnh như thế nào
Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật có vận mệnh như thế nào

Người tuổi Mão thích cuộc sống ổn định hài hòa, gia đình hạnh phúc. Thường ngày luôn nhận được sự yêu quý, có nhiều người hoan nghênh, có nhiều người quen. Tuy nhiên người tuổi Mão sinh ở các tháng khác nhau thì sẽ có cuộc đời và số phận khác nhau. Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật tức là tháng 12 âm lịch trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin liên quan đến cuộc đời của tuổi Mão.

Tuổi Mùi sinh tháng Củ Mật ngày Ngọ: cả đời có nhiều việc vui, công việc thuận lợi, cuộc sống bằng phẳng, có tiền đồ.
Tuổi Mùi sinh ngày Mùi: là người thông minh, văn chương hiển hách. Nhưng có đôi lúc vì quá hiếu chiến mà ảnh hưởng đến sự nghiệp.
Tuổi Mùi sinh ngày Thân: Cả đời có sao Hồng Loan chiếu mạng, có hỉ sự, tứ lộ giai thông, mưu sự thành công, nhiều cơ hội thăng chức, kinh doanh bình thường.
Tuổi Mùi sinh ngày Dậu: tai họa khó tránh.
Tuổi Mùi sinh ngày Tuất: Thái Dương chiếu mạng, phụ nữ gặp nhiều chuyện không như ý.
Tuổi Mùi sinh ngày Hợi gặp sao Quan Phù, gặp nhiều tiểu nhân cần đề phòng.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top