Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi Xử Nữ ngày 10/12/2019: Hâm nóng tình cảm ngày đông lạnh giá.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 10/12/2019: Những khó khăn ban đầu dường như lại càng tô điểm thêm cho thành công rực rỡ hiện tại của Xử Nữ.

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Góc 60 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy Xử Nữ đang dần đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Bạn không thích đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà cố gắng, tìm tòi những hướng đi mới mà mình có hứng thú hơn.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Xử Nữ là một người rất nhanh nhẹn và dứt khoát. Vì thế, vận trình công việc của bạn cũng được cải thiện đáng kể ngày hôm nay. Được phân công công việc gì là bạn bắt tay vào làm ngay. Bạn chẳng có ý định đùn đẩy cho ai cả. Bạn hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc. Vì vậy hãy tự tin hơn và thể hiện với tất cả mọi người. Có thể mọi người đều đã nhận ra ưu điểm của bạn rồi đấy, chỉ chờ một cơ hội để cất nhắc bạn thôi.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của Xử Nữ khá khả quan trong ngày hôm nay vì bạn luôn chi tiêu rất có chừng mực. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải quá mức tiết kiệm đâu. Thỉnh thoảng, hãy tự thưởng cho mình một món quà nào đó. Cũng trong hôm nay, chòm sao này có thể nhận được sự đánh giá cao và tạo điều kiện phát triển bản thân từ cấp trên. Đây là cơ hội quý giá. Nhưng đồng thời cũng là thách thức không nhỏ với bạn.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 10/12/2019: ★★☆☆☆

Có vẻ bạn đang tự lừa dối chính mình, bao biện cho tín hiệu tình cảm mờ nhạt từ ai đó và những điều tồi tệ xảy đến với mình. Hãy học cách nhìn vào thực tế và bước qua điều không tốt. Đừng để cho những điều không may mắn kiểm soát, thống trị tâm trí. Nó sẽ chỉ kéo bạn xuống. Thay vì cố gắng kiểm soát tình hình, bạn nên chấp nhận và tìm cách để trở nên thật tốt hơn so với hiện tại. Khi cảm thấy tình yêu nhạt nhẽo đừng mặc kệ cho nó như vậy hoặc nghĩ cách để chia tay. Bạn hãy thử hâm nóng tình yêu bằng cách cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch dài ngày. Vì đó là chìa khóa để củng cố cho mối quan hệ hiện tại.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 10/12/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết về mùa đông, hanh nên bạn cần quan tâm tới việc dưỡng da nhiều hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 10/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020 cho thấy Sư Tử có nhiều may mắn trong ngày Mặt Trời trùng tụ sao Kim này. Thứ 5, sự kết hợp này mang đến cho chúng ta cảm giác mạnh mẽ về tình yêu, niềm vui trong sự sang trọng và vẻ đẹp, sự nổi tiếng với người khác giới. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top